VietWeb "Thiết kế Website hơn cả sự mong đợi của bạn!"

5 lưu ý các SEOer cần nắm để đứng vững trên TOP

Với những từ khóa đã nằm top 1 các bạn cần thường xuyên viết bài và duy trì cho danh mục và từ khóa (tần suất và lượng bài sẽ ít hơn khi bạn đang đẩy nhưng điều này là..

Trong chúng ta chắc hẳn sẽ không ít bạn đã và đang thực hiện SEO thành công trên nhiều dự án của mình.

Nhưng cũng không ít người đã không giữ được kết quả mà mình đã có được có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau: bạn chủ quan khi đã có thứ hạng tốt, đối thủ mạnh lên khi bạn đang đứng lại, website của bạn bị chơi xấu, google thay đổi thuật toán..

Có một điều quan trọng là bạn có thể tận hưởng và ăn mừng thành quả của mình nhưng "đừng sống trên sự thành công", điều này sẽ giết chết thành quả của bạn và bạn sẽ không học thêm được điều gì khi mình chỉ biết nhìn ngắm, tận hưởng nó.

Vì khi đó cũng chính là lúc các đối thủ của bạn đang tìm cách vươn lên và chiếm lấy thứ hạng tốt nhanh nhất có thể, trên con đường ấy - website của bạn chính là đối thủ của họ và đây cũng là điều mà các website còn yếu cần phải làm để có được lượng truy cập/ khách hàng. 5 lưu ý cần thiết cho các SEOer cần nắm vững:


Thứ nhất: Với những từ khóa đã nằm top 1 các bạn cần thường xuyên viết bài và duy trì cho danh mục và từ khóa (tần suất và lượng bài sẽ ít hơn khi bạn đang đẩy nhưng điều này là hết sức cần thiết)

Điều đáng nói ở đây là bạn cần xây dựng hệ thống nội dung, link điều hướng website phải thực sự tốt và có chiều sâu thì từ khóa mới có thể nằm top được trong 1 thời gian dài mà bạn để ngỏ. Và nó còn tuyệt vời hơn khi google thay đổi thuật toán, hệ thống từ khóa lại quay trở lại đúng vị trí top 1, đối thủ cạnh tranh top 1 lại phải ra sức để đua top.

Nhưng hãy chăm bón cho nó thường xuyên như một chiếc cây, để nó có thể phát triển và cạnh tranh tốt nhất nếu bạn không muốn rớt top nhường vị trí cho đối thủ của mình.

Thứ 2: Chạy trước đối thủ và chuẩn bị kỹ cho kế hoạch SEO của bạn.

Tôi thấy các đối thủ yếu hơn đang làm theo hướng chạy SEO từ rất sớm trước khi đến mùa vụ hết sức hiệu quả và đây chính là chìa khóa thành công cho các SEOer mới cũng như các trang web có thứ hạng chưa cao.

Thứ 3: Hãy sẵn sàng với những chiêu trò xấu của đối thủ

Bạn làm SEO đừng bao giờ cầu xin chỉ những điều tốt đẹp đến với website của mình, bạn cần hiểu cách vận hành và phòng ngừa rủi ro cho mình.


Việc cần làm là kiểm tra thường xuyên (2 lần/ tuần) lượng baclink đổ về danh mục và website của mình (có thể thông qua công cụ seo - quake, ahref , google webmater tools ..), xem có cảnh báo gì cho website của bạn đến từ gmail không?

Thứ 4: Hãy xây dựng cho website của bạn hệ thống nội dung chất lượng. Phải là hệ thống vì đây là một kế hoạch viết bài, nó có sự móc nối gắn kết, tạo chiều sâu cho website của bạn => Đây là điều mà thuật toán mới nhất của google đang hướng đến.

Thứ 5: Đây là điều cuối cùng và hết sức quan trọng.

Đừng quên mỗi việc làm ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa của bạn đều quan trọng, đừng phân biệt nó.

Danh mục Website +2600 mẫu WEB đẹp chuẩn SEO Google

Nhập từ khoá tìm kiếm tại ô bên dưới >> nhấn Enter (hoặc click >>> nút Tìm kiếm)
Ngoài ra bạn có thẻ click >>> danh mục website bên dưới để tìm giao diện phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Trần Quốc Hùng

(Quản Lý)

0964 82 6644
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0947 138 363
thiết kế website

Tạ Quốc Mạnh

(Kinh Doanh)

0386 070 465
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0915 406 986
thiết kế website
thiết kế website