VietWeb "Thiết kế Website hơn cả sự mong đợi của bạn!"

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Trực Tuyến Việt Web

VietWeb là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế website tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đến cho khách hàng khi làm web.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Hà Nội: Số 8/126 Đê La Thành Nhỏ, Phương Liên, Đống Đa, TP. Hà Nội

HCM: Số 36 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline 0964 82 6644 - 0915 406 986 (24/24)

Email: support@vietwebgroup.vn - Website: https://vietwebgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vietwebgroup.vn

 

Tag: Thiết kế website, Thiết kế web, Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web chuyên nghiệp, Thiết kế website chuẩn SEO Google, Làm web uy tín, Làm web chuyên nghiệp, Thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Công ty làm web uy tín tại Hà Nội, Công ty thiết kế web chuẩn SEO, Thiết kế web hà nội, Thiết kế web giá rẻ, Báo giá thiết kế web, Công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội, Thiết kế web đẹp, Thiết kế web chuẩn SEO, Làm web giá rẻ, Tạo trang web bán hàng, Thiết kế banner website.

Danh mục Website +2600 mẫu WEB đẹp chuẩn SEO Google

Nhập từ khoá tìm kiếm tại ô bên dưới >> nhấn Enter (hoặc click >>> nút Tìm kiếm)
Ngoài ra bạn có thẻ click >>> danh mục website bên dưới để tìm giao diện phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Quảng Cáo Banner

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

(Kỹ Thuật)

(024)-6658-7378
thiết kế website

Phan Thị Nhàn

(Kinh Doanh)

038 702 2383
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0915 406 986
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0964 82 6644

Tuyển 06 Nhân Viên Kinh Doanh - 2019

+) VietAds tuyển dụng tư vấn chăm sóc khách hàng. Lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên ra trường cần có công việc ổn định cuộc sống, phát triển nghề nghiệp lâu dài thì VietAds là sự lựa chọn thông minh. Sinh Viên sẽ được đào tào bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, giám đốc kinh doanh.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) CV gửi về email: support@vietwebgroup.vn


Chú ý: Khách hàng là số 1 quyết định đến hoạt động của công ty. VietAds chú trọng đến việc Kinh Doanh chăm sóc, quan tậm tới khách hàng và tư vấn cho khách giải pháp hiệu quả, tối ưu để khách hàng có thể làm lâu dài với công ty. Đó cũng là tiền đề để kinh doanh có lợi ích cộng gộp từ việc chăm sóc khách hàng cũ.


XEM CHI TIẾT

Tuyển 02 Lập Trình Viên PHP - 2019

+) VietAds tuyển dụng lập trình viên PHP - thiết kế web PHP, lập trình phần mềm Online lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên hoặc học viên đã học lập trình PHP, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tào lập trình Web PHP một cách bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, quản lý cấp cao.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) CV gửi về email: support@vietwebgroup.vn


Chú ý: Khách hàng là số 1 quyết định đến hoạt động của công ty. VietAds chú trọng đến việc kỹ thuật làm website cẩn thận, trách nhiệm, tư vấn tối ưu, hiệu quả cho khách hàng để khách hàng làm lâu dài với công ty. Đó cũng là tiền đề để kỹ thuật được đánh giá KPI tốt, có chính sách thưởng theo tháng, quý, năm.


XEM CHI TIẾT

thiết kế website
thiết kế website