VietWeb "Thiết kế Website hơn cả sự mong đợi của bạn!"

Quy Trình SEO Cộng Hưởng Chuyên Nghiệp

Seo Cộng Hưởng thực chất là thúc đẩy thứ hạng lên top của các từ khóa khác nhờ một số từ khóa then chốt

1. Seo Cộng Hưởng là gì?

Seo Cộng Hưởng thực chất là thúc đẩy thứ hạng lên top của các từ khóa khác nhờ một số từ khóa then chốt. Đồng thời chúng vẫn hỗ trợ làm gia tăng thứ hạng của các từ khóa cũ. Seo Cộng Hưởng sẽ giúp ta đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất với chi phí hiệu quả nhất cho bất cứ loại hình doanh nghiệp nào. Không phân biệt bạn là người khởi nghiệp, công ty mới start up hoặc thậm chí là một công ty tầm cỡ chắc chắn bạn vẫn phải nhờ sự giúp đỡ để thay đổi thứ hạng của mình trên Google.

2. Tư duy theo Seo Công Hưởng sẽ giúp bạn:

- "Đứng đầu top” xếp hạng Google
- Nguồn lực tối thiểu hiệu quả tối đa
- Gia Tăng Danh Sách Khách Hàng
- Phát Triển Lợi Nhuận
- Mang thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng
- Giá rẻ nhưng Chất lượng KHÔNG rẻ
- Đúng kì hạn đúng mong muốn

3. Quy trình chuyên nghiệp tại Seo Cộng Hưởng

Bước 1: Lên kế hoạch seo tổng quan

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đánh giá các từ khóa hiện đang là điểm mạnh của sản phẩm doanh nghiệp bạn. Đồng thời, tìm hiểu cả đối thủ của bạn để phân tích và có các ghi chép để thảo luận đóng góp đề xuất với doanh nghiệp.

Bước 2: Nghiên cứu và phân nhóm cho từ khóa
Đội ngũ Seo của chúng tôi tiến hành đi sâu vào phân tích và dùng các công cụ nghiên cứu từ khóa. Do độ chính xác và hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ lựa chọn những từ khóa tiềm năng và phân chia nhóm cho chúng. Từ khóa nào nên seo trước và sau. Cũng như phân tích hành vi người dùng và thái độ của họ. Vì điểm mấu chốt là hướng đến người dùng.

Bước 3: Tối ưu chuẩn seo nội dung web
Công đoạn tiếp theo sẽ là tối ưu nội dung để gia tăng thứ hạng website dễ dàng hơn. Xem xét việc phân bố hợp lí từ khóa, thuộc tính alt, xây dựng hệ thống backlink vững chắc.

Bước 4: Tối ưu hóa trang web
Đây là giai đoạn cần thiết để có thể tối ưu hóa web trên máy tính và điện thoại. Chúng tôi sẽ phân tích code cũng như chỉnh sữa tiêu đề, mô tả và tag từ khóa để chúng thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Đi backlink chất lượng cho website
Số lượng backlink đã không còn là sự thành công của một website. Với các backlink chất lượng sẽ khiến website bạn trở nên đáng tin cậy và được Google xếp hạng cao.

Bước 6: Bao phủ sự xuất hiện khi người truy cập tìm kiếm
Webiste của bạn sẽ luôn xuất hiện trước người truy cập và duy trì thứ hạng. Công ty chúng tôi sẽ theo dõi và cho bạn những báo cáo phân tích. Lưu lượng tuy cập, tỉ lệ nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng hằng ngày,… Từ đó, doanh nghiệp có sự điều chỉnh cho phù hợp về ngân sách

Danh mục Website +2600 mẫu WEB đẹp chuẩn SEO Google

Nhập từ khoá tìm kiếm tại ô bên dưới >> nhấn Enter (hoặc click >>> nút Tìm kiếm)
Ngoài ra bạn có thẻ click >>> danh mục website bên dưới để tìm giao diện phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Trần Quốc Hùng

(Quản Lý)

0964 82 6644
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0947 138 363
thiết kế website

Tạ Quốc Mạnh

(Kinh Doanh)

0386 070 465
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0915 406 986
thiết kế website
thiết kế website