Quảng cáo Facebook hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm .


Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị Quảng cáo Facebook cho [- Fanpage -]. Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng!


VietWeb công ty chuyên cung cấp quảng cáo facebook giá rẻ với chi phí từ 1.000đ đến 2.000đ/ CPC quảng cáo. Đến với VietWeb để nhận báo giá quảng cáo trên facebook giá rẻ hiệu quả.

Quý Khách Hàng là công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp chạy ngân sách quảng cáo Facebook lớn. VietWeb sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

Quảng cáo Facebook  là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm,dịch vụ của mình đến với lượng lớn khách tiềm năng nhanh và hiệu quả nhất!.

1 - Tìm hiểu về quảng cáo trên facebook ?

Quảng cáo Facebook sẽ có biểu tượng "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo FB được tài trợ" tiếp cận người dùng theo:

 • Độ tuổi.
  • Ví dụ: từ 18 đến 50
 • Giới tính.
  • Ví dụ: Nam, Nữ
 • Khu vực sinh sống.
  • Ví dụ: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Năng, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Toàn Quốc,...vv
 • Sở thích tiếp thị lại. 
  • Ví dụ: mua sắm, chức danh, thích nghệ thuật, nuôi thú cưng,...vv
 • Lọc theo thiết bị: thiết bị điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, điện thoại dùng hệ điều hành android, IOS apple...vv
 • Và chọn lọc nâng cao theo nhiều tiêu chí khác, bạn có thể gọi để VietWeb tư vấn chi tiết

Quảng cáo Facebook hiển thị trên NewFeed khách hàng trên máy tính

 

2 - Quy trình quảng cáo facebook tại công ty ra sao?

- Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về "quảng cáo trên Facebook" , làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook , cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp. 

2.1 - Tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo face  

 • Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn.
 • Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo
 • Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo .
 • Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

2.2 - Giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo .


- VietWeb thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất. 

 

2.3 - Báo cáo hiệu quả chiến dịch quảng cáo .

- Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau:

 • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
 • Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
 • Thông tin chi tiết về khách hàng quan tâm của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

 

3 - Tổng kết và giải pháp quảng cáo facebook

Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook để khách hàng có thể tự quảng cáo fb, nhưng khi tạo quảng cáo fb ads thường bị khóa tài khoản facebook ads hoặc cách chạy quảng cáo facebook bị đắt và không chuyên nghiệp, tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không cao.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook  của bạn, hãy liên hệ với VietWeb để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Hotline: 0915.406.986 (24/7)


 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt WebQuảng cáo Facebook lĩnh vực lông mi giả giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage lông mi giả của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm lông mi giả.

Quảng cáo Facebook lĩnh vực sàn cao su giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage sàn cao su của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm sàn cao su.

Quảng cáo Facebook lĩnh vực bán bảng từ giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage bán bảng từ của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm bán bảng từ.

Quảng cáo Facebook bao bì hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực bao bì giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage bao bì của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm bao bì.

Quảng cáo Facebook xí nghiệp hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực xí nghiệp giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage xí nghiệp của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm xí nghiệp.

Quảng cáo Facebook lắp tổng đài hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực lắp tổng đài giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage lắp tổng đài của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm lắp tổng đài.

Quảng cáo Facebook bán nước rửa chén bát hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực bán nước rửa chén bát giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage bán nước rửa chén bát của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm bán nước rửa chén bát.

Quảng cáo Facebook bán sofa hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực bán sofa giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage bán sofa của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm bán sofa.

Quảng cáo Facebook giới thiệu công ty hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực giới thiệu công ty giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage giới thiệu công ty của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm giới thiệu công ty.

Quảng cáo Facebook Giao Thông Vận Tải hiệu quả

Quảng cáo Facebook lĩnh vực Giao Thông Vận Tải giá rẻ hiệu quả. Công ty Việt Web sẽ đưa trang Fanpage Giao Thông Vận Tải của bạn lên vị trí quảng cáo Facebook khi người dùng duyệt Facebook tìm kiếm Giao Thông Vận Tải.

Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)