Thiết Kế Website giá vàng cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website giá vàng cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.


 • Lượt xem: 100 (View) | Ngày tạo 2021-05-11 12:08:53
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp giá vàng ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh giá vàng của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website giá vàng. Nếu một doanh nghiệp giá vàng sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

1 - Tìm hiểu Website giá vàng là gì?

Website giá vàng được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web giá vàng dành cho doanh nghiệp giá vàng cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web giá vàng của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng giá vàng cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp giá vàng một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website giá vàng khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp giá vàng ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo giá vàng tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp giá vàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

2 - Tại sao doanh nghiệp giá vàng cần phải có website?

Những lợi ích mà website giá vàng có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp giá vàng phải nhanh chóng tạo ra một website giá vàng chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

2.1 -  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp giá vàng trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website giá vàng có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website giá vàng, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp giá vàng đưa ra một cách dễ dàng.

2.2 -  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng giá vàng

 • Trên các website giá vàng hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giá vàng. Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng giá vàng nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website giá vàng, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

2.3 -  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp giá vàng giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB giá vàng. Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web giá vàng chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

2.4 -  Chi phí quảng cáo website giá vàng online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp giá vàng dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website giá vàng đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp giá vàng bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

2.5 -  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng giá vàng

 • Tất cả những gì mà website giá vàng đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp giá vàng muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp giá vàng muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

2.6 -  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp giá vàng nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp giá vàng tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

 

3 - Một website giá vàng chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website giá vàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp giá vàng là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website giá vàng là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website giá vàng đạt chuẩn SEO. Vậy một website giá vàng chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

3.1 -  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website giá vàng có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

3.2 -  Website giá vàng có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website giá vàng được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web giá vàng chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website giá vàng. Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website giá vàng. Ví dụ như sau:

3.3 -  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website giá vàng và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web giá vàng.

3.4 -  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website giá vàng rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website giá vàng có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website giá vàng. Việc đưa từ khóa giá vàng, dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = giá vàng ; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

3.5 -  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website giá vàng giúp cho mục đích SEO của website giá vàng một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web giá vàng chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web giá vàng nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website giá vàng, khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website giá vàng của mình. Như vậy website giá vàng được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website giá vàng trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp giá vàng bạn trên thị trường nhé!

 

4 - Giới thiệu Công ty thiết kế Website giá vàng chuyên nghiệp VietWeb?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website giá vàng chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web giá vàng cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web giá vàng uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp giá vàng, VietWeb xuất hiện để cho ra đời những website giá vàng chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp giá vàng với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website giá vàng uy tín, VietWeb còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp giá vàng có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của VietWeb về các vấn đề liên quan đến quảng cáo giá vàng, SEO web giá vàng ; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

4.1 -  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp giá vàng của mình?

 • Web giá vàng thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web giá vàng của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web giá vàng của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website giá vàng tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website giá vàng mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp giá vàng của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

Khi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núi

 Website giá vàng có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.

 Website giá vàng tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.

 Website giá vàng chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.

 Website giá vàng đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.

 Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website giá vàng. Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.

 Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.

 Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website giá vàng khác về up lên web giá vàng của công ty bạn tự động.

 Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

4.2 -  Chương trình khuyến mại thiết kế Website giá vàng

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
 • Khuyến mại hosting Dung lượng 2GB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
 • Tặng gói quản trị Website giá vàng chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
 • Tặng gói SEO Google cho website giá vàng từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage giá vàng Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE giá vàng chuẩn SEO Google
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền giá vàng + hosting + quản trị website giá vàng + nguồn code web giá vàng + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web giá vàng 1 đến 2 ngày.
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

5 - Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website giá vàng của VietWeb?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của VietWeb, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website giá vàng:

 • Thiết kế WEB giá vàng chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web giá vàng.

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web giá vàng chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website giá vàng của VietWeb được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website giá vàng phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với VietWeb, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website giá vàng tốt nhất cho doanh nghiệp giá vàng của mình.

Những gì mà một website giá vàng chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp giá vàng chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web giá vàng chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như VietWeb chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web giá vàng có đầy đủ chức năng.

Để nâng cao được hiệu quả của các website giá vàng và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web giá vàng doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB giá vàng chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của VietWeb cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp giá vàng của mình.

 

6 - Liên hệ thiết kế Website giá vàng?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website giá vàng vì VietWeb chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

Một sự lựa chọn thông thái sẽ giúp cho doanh nghiệp giá vàng của bạn sớm tạo dựng được uy tín trên thương trường, cũng như đem lại cái nhìn tốt đẹp cho khách hàng. Hãy đến ngay với VietWeb để sở hữu website giá vàng có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý!

Hotline: 0915.406.986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web giá vàng trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website giá vàng cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web giá vàng nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 


 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt WebBài viết liên quan
Thiết Kế Website xuất khẩu lâm sản cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website xuất khẩu lâm sản cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website thiết bị xây dựng cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website thiết bị xây dựng cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website phụ tùng thủy lực cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website phụ tùng thủy lực cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website bán xe địa hình cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website bán xe địa hình cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website bán tủ lạnh cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website bán tủ lạnh cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website xử lý nền móng cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website xử lý nền móng cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website dây cáp cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website dây cáp cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website bột màu công nghiệp cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website bột màu công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website áo mưa thời trang cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website áo mưa thời trang cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website giao hàng - ship hàng cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website giao hàng - ship hàng cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.


Thiết kế web giá vàng - www.glamira.vn

Thiết kế web giá vàng - www.glamira.vn

Thiết kế web giá vàng. Thiết kế website www.glamira.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website www.glamira.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web giá vàng - huythanhjewelry.vn

Thiết kế web giá vàng - huythanhjewelry.vn

Thiết kế web giá vàng. Thiết kế website huythanhjewelry.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website huythanhjewelry.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web giá vàng - www.pnj.com.vn

Thiết kế web giá vàng - www.pnj.com.vn

Thiết kế web giá vàng. Thiết kế website www.pnj.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website www.pnj.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web giá vàng - trangsuc.doji.vn

Thiết kế web giá vàng - trangsuc.doji.vn

Thiết kế web giá vàng. Thiết kế website trangsuc.doji.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website trangsuc.doji.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web giá vàng - bacngoctuan.com

Thiết kế web giá vàng - bacngoctuan.com

Thiết kế web giá vàng. Thiết kế website bacngoctuan.com chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website bacngoctuan.com chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web giá vàng - ngoctham.com.vn

Thiết kế web giá vàng - ngoctham.com.vn

Thiết kế web giá vàng. Thiết kế website ngoctham.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website ngoctham.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

Thiết kế Website web giá vàng - webgiacom

Thiết kế Website web giá vàng - webgiacom

Công ty VietWeb thiết kế website web giá vàng webgiacom chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website web giá vàng tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website web giá vàng webgiacom

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)