VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
                 Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Google?

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Quảng cáo trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo Google. Giúp khách hàngcó thể mua được những quảng cáo dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được.

 

Hình thức kinh doanh online đang là xu hướng ngày càng phát triển trên thị trường . Đối với các doanh nghiệp lớn, nhỏ hay các cá nhân kinh doanh đều sử dụng hình thức online. Và quảng cáo google là một trong những phương thức giúp phát triển chiến lược kinh doanh  mang sản phẩm đến gần với khách hàng một cách mạnh mẽ hơn nữa. 

Quảng cáo trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo trên Google. Giúp khách hàng có thể mua được những quảng cáo dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được. Hoặc các trang web được chính các đối tác Google Adsense cung cấp. 

các hình thức quảng cáo google Xem thêm: Các hình thức quảng cáo Google Adwords phổ biến hiện nay?

 

Quảng cáo trên Google Adwords là gì?

Google cho phép người tiêu dùng tạo lên được các chiến dịch quảng cáo bằng phương thức trực tuyến. Bao gồm cả: quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động, quảng cáo bằng video, hình ảnh và ngay cả những văn bản thông thường, . . . 

google adwords là gì

Tuy nhiên đây là phương thức quảng cáo phải trả phí của Google nhưng lại có thể tìm cho bạn những khách hàng tiềm năng và mang lại siêu lợi nhuận. Để có thể sử dụng được dịch vụ quảng cáo trên Google, người dùng bắt buộc phải sở hữu cho mình một tài khoản Google qua hình thức đăng ký.

 

Các loại chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords

 

Chiến dịch tìm kiếm

Là phương pháp tìm kiếm khách hàng thông qua từ khóa được người dùng tìm kiếm qua thanh công cụ google. Bạn có thể thiết lập một từ khóa để giúp cho người dùng dễ tìm thấy sản phẩm của bạn qua từ khóa đó. 

quảng cáo tìm kiếm

Khi sử dụng quảng cáo google bằng chiến dịch tìm kiếm, nếu người dùng tìm kiếm trùng với từ khóa bạn đặt ra sẽ có thể thấy được quảng cáo của bạn. Bằng cách này bạn có thể giúp họ truy cập trang web khi thấy quảng cáo của bạn là sản phẩm họ đang tìm kiếm.

 

Chiến dịch quảng cáo hiển thị

Google có những tính năng tiện lợi giúp bạn có thể tìm được các đối tượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào chiến lược cũng như cách hiển thị thông tin có thể truyền tải đầy đủ thông điệp đến cho khách hàng. Google Adwords có thể tìm hiểu được các đối tượng khách hàng phù hợp qua những tối ưu tự động.

quảng cáo google display network

Bằng cách này bạn có thể tìm được các khách hàng tiềm năng, hoặc tạo được sự tương tác với các khách hàng đang có. Quảng cáo google qua chiến dịch hiển thị có thể giúp bạn tiếp cận được các khách hàng khi họ đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Với những chiến dịch hiển thị hợp lý và thông minh, có thể giúp bạn quảng cáo tối đa tới khách hàng tiềm năng thông qua Google Ads.

Chiến dịch hiển thị khuyến khích bạn sử dụng hình ảnh để thu hút được người dùng . Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để có thể nâng cao được hiệu suất thông qua các hình ảnh hiển thị.

 

Chiến dịch quảng cáo video

Với chiến dịch này có thể giúp bạn hiển thị được quảng cáo qua dạng video. Trong video có chứa đựng đầy đủ nội dung truyền tải đến khách hàng qua các video trực tuyến hoặc trên Youtube.

quảng cáo video

Tuy nhiên để có thể hiển thị được quảng cáo google qua dạng video khá là phức tạp nhưng lại mang đến nhiều điều thú vị. Bạn có thể tải video lên chính tài khoản YouTube của mình để xem được hiệu quả của quảng cáo có đạt hay không. Cũng giống như các chiến dịch Google Adwords khác, bạn cũng có thể điều chỉnh được mục tiêu nhằm đến của video quảng cáo .

 

Chiến dịch quảng cáo mua sắm

Là biện pháp tối ưu dành cho những cá nhân bán lẻ, giúp bạn quảng cáo một cách trực tuyến tại địa phương. Với chiến dịch này bạn có thể tăng được lượng truy cập web hoặc gia tăng lượng khách ghé đến cửa hàng. Tìm kiếm được một lượng khách hàng tiềm năng và đầy chất lượng.

quảng cáo google shopping

Không giống với các loại quảng cáo thông thường chỉ hiển thị các văn bản. Quảng cáo google có thể giúp người dùng hiển thị ảnh sản phẩm cũng như các thông tin cần thiết khác như: tên sản phẩm , giá cả , cửa hàng , . . . Giúp khách hàng có thể tham khảo và có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm. Tạo lên một nguồn khách hàng đầy tiềm năng.

 

Chiến dịch quảng cáo ứng dụng

Chiến dịch ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng mang thông tin quảng cáo ứng dụng lên các sản phẩm của Google. Từ đó Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để người tiêu dùng có thể tìm kiếm đến bạn.

quảng cáo ứng dụng

Bạn có thể quảng cáo ứng dụng thông qua các sản phẩm lớn của google như: Google tìm kiếm, Google play, Youtube hay các mạng hiển thị của google.

 

Chiến dịch quảng cáo thông minh

Có thể giúp bạn là nhà cung cấp sản phẩm nổi bật thu hút được các khách hàng thông qua các quảng cáo google , . . . Loại chiến dịch này giúp bạn có thể đưa bài quảng cáo xuất hiện khi khách hàng đang có nhu cầu và nằm trong khu vực được nhắm đến thông qua tìm kiếm của họ.

quảng cáo thông minh

Không chỉ những khách hàng khu vực gần bạn mà ngay cả những khách hàng xa cũng có thể quảng bá. Vì hiểu được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng thông qua các cụm từ tìm kiếm liên quan đến sản phẩm hoặc vị trí doanh nghiệp của bạn.

 

Ưu điểm mang lại của Google Adwords đến với các doanh nghiệp

Mang đến đối tượng khách hàng tiềm năng ở diện rộng

Qua những phân tích sản phẩm mà bạn có, có thể rút ra được độ tuổi, giới tính, vị trí hay nghề nghiệp, . . . phù hợp với sản phẩm của bạn. Từ đó bạn có thể đưa ra được nhóm khách hàng tiềm năng. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google để có thể hướng quảng cáo đến các đối tượng đã đề ra sẵn.

quảng cáo google thu hút khách hàng

Tối ưu chi phí quảng cáo

Ngoài ra, quảng cáo Google Adwords còn giúp bạn tối ưu tới các khách hàng đang có nhu cầu với sản phẩm. Để tiết kiệm tối đa được chi phí quảng cáo qua việc điều chỉnh quảng cáo của bạn đến gần với các khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu thể hiện qua việc tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ bạn mang lại giúp hiệu quả quảng cáo của bạn đạt cao hơn.

tối ưu chi phí quảng cáo google

 

Tiếp thị và quảng bá tốt 

Là một ưu điểm tuyệt vời được nhiều cá nhân hay các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo google. Giúp bạn có được các khách hàng chính thức qua kênh Remarketing để tiếp thị cũng như quảng bá sản phẩm của mình. Qua kênh Remarketing có thể giúp bạn đưa lời tiếp thị đến khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

quảng cáo thương hiệu

Google có thể tìm được khách hàng có nhu cầu thông qua các thống kê khách hàng có những hành vi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ tương tự. Hay còn có thể đưa lời tiếp thị đến chính những khách hàng cũ đảm bảo không bỏ sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

 

Đo lường được hiệu quả quảng cáo

Ngoài những lợi ích hướng đến khách hàng thì việc sử dụng quảng cáo google có thể giúp bạn xem được hiệu quả quảng cáo. Thông qua hiệu quả quảng cáo , có thể giúp bạn điều chỉnh chiến lược kinh doanh hay đối tượng khách hàng hướng đến phù hợp hơn.

đo lường quảng cáo google

 

Tại sao doanh nghiệp cần phải quảng cáo Google

Lợi ích mang lại

Các doanh nghiệp đang dần chạy đua với truyền thông thông qua các phương tiện quảng cáo. Nhất là với chiến dịch quảng cáo google luôn mang lại hiệu quả khiến 100% các doanh nghiệp nghĩ đến và sử dụng.

lợi ích quảng cáo google

Giống như một bước tiến giúp đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Vừa nâng cao, quảng bá thương hiệu lại vừa tìm được nhiều khách hàng tiềm năng. Khiến cho việc kinh doanh, bán hàng online ngày càng hiệu quả.

 

Nếu không quảng cáo google có ảnh hưởng gì không?

Thời xưa dù không có những chiến lược quảng cáo truyền thông internet như hiện nay. Nhưng vẫn có người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tuy nhiên họ sẽ còn thành công hơn nếu mang được sản phẩm hay dịch vụ của mình sang một diện rộng khác. Các vị trí địa lý khác nhau hay các khách hàng tiềm năng khác mà họ chưa khai thác được. 

Nhất là với thời đại bây giờ, đa phần các doanh nghiệp đều sử dụng chiến lược quảng cáo google . Và nếu chỉ còn doanh nghiệp của bạn là không có chiến lược đó thì chắc chắn khi khách hàng tìm kiếm họ sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm của công ty đối thủ. Vì hầu hết người tiêu dùng đều tìm kiếm và mua bán sản phẩm qua internet để tiết kiệm thời gian.

 

Chi phí thấp - mang lại hiệu quả quảng cáo cao

Hầu hết ngày nay người tiêu dùng đều có thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua. Họ sẽ tìm theo từ khóa và tìm thông tin đứng top đầu để tiếp nhận thông tin. Và nhờ vào dịch vụ quảng cáo google bạn sẽ đưa được website của bạn lên trên top đầu để người tiêu dùng thấy được đầu tiên.

Nhờ vào chiến lược quảng cáo hiệu quả, google sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí chi ra để quảng cáo sản phẩm.

 

Để quảng cáo google doanh nghiệp cần làm gì?

Để lên được chiến dịch quảng cáo google phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn là điều không hề dễ dàng. Cũng có các doanh nghiệp hay các cá nhân nhỏ lẻ tự tìm cho mình phương pháp quảng cáo nhưng hiệu quả chưa cao.

chi phí quảng cáo google

Việc của bạn chỉ cần liên hệ với VietWeb, còn lại cứ để VietWeb lo. Từ việc lên chiến dịch marketing đến việc thiết kế website sao cho thu hút và hiệu quả nhất. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

Giới thiệu công ty quảng cáo trên Google Adwords VietWeb

Công ty quảng cáo Google Adwords VietWeb mang lại dịch vụ quảng cáo google bởi nhiều tính năng nổi bật, cần thiết cho các doanh nghiệp hay các cá nhân. Với 7 năm hoạt động và rút cho mình những kinh nghiệm qua 2600 dự án đã hoàn thành, về cả lĩnh vực thiết kế lẫn lĩnh vực marketing. Công ty có những am hiểu và có thể giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với đích thành công.

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các cá nhân kinh doanh riêng, công ty có thể hỗ trợ mang đến dịch vụ quảng cáo Google tối ưu nhất. Là một công ty đứng đầu TOP 1 về mọi vấn đề quảng cáo giúp bạn đưa ra được chiến lược marketing hiệu quả và phù hợp nhất.

 

 

Dịch vụ quảng cáo Google tại VietWeb có gì khác biệt?

Luôn đặt sứ mệnh “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi” có thể thấy công ty đặt mọi tâm huyết vào các dự án sau khi ký kết. Đảm bảo đủ tâm huyết để đưa bạn đến cái đích thành công gần nhất.

 

quảng cáo google

 

Với mong muốn trở thành công ty có giải pháp bán hàng online tốt nhất và được đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy VietWeb luôn đảm bảo:

 • Đáp ứng được tối đa tất cả các yêu cầu khách hàng đưa ra: Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực marketing. Đảm bảo đưa ra được chiến lược quảng cáo google phù hợp với sản phẩm cũng như yêu cầu được đưa ra.

Tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành: Với kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án khác nhau, công ty tự tin có những hướng đi và tầm nhìn rộng trong chiến lược quảng cáo để tiết kiệm chi phí.

 • Mang lại sự uy tín, tin tưởng từ khách hàng: Sử dụng tác phong chuyên nghiệp và hiệu quả công việc để đánh giá sự uy tín của VietWeb.

 • Mang lại cảm giác hài lòng khi ký kết dịch vụ quảng cáo google với VietWeb: Hỗ trợ tận tình và chu đáo để tiếp thu thông tin sản phẩm cũng như đóng góp chiến lược sản phẩm sao cho hoàn thiện hơn.

 • Tiết kiệm thời gian giúp khách hàng đạt tới thành công: Với tác phong làm việc nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Cùng với vô vàn các chiến lược quảng cáo để giúp khách hàng đạt tới ngưỡng thành công nhanh nhất có thể.

 

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm mà quảng cáo Google có thể đem lại thì bạn cần phải có được một website thật ấn tượng. Đây có thể được coi là phần lớn giúp cho quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cao. Và song song là đạt được tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn nữa.

 

Bạn không cần lo lắng điều đó, vì tại VietWeb ngoài dịch vụ quảng cáo thì còn có dịch vụ thiết kế Website . Giúp bạn tối ưu hóa sản phẩm đưa đến khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài việc có chiến lược quảng cáo tốt thì bạn sẽ sở hữu một website vô cùng ấn tượng và thân thiện với khách hàng khi hợp tác với VietWeb.

quảng cáo google

Để nhận được sự tư vấn cũng như các chiến lược marketing - quảng cáo Google phù hợp. VietWeb giúp bạn lựa chọn được chiến dịch quảng cáo cũng như chiến lược kinh doanh tốt nhất để mang đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Hotline: 0915 406 986 (24/7)


Quảng cáo Web

Web

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage
Quảng cáo Facebook Cho Fanpage

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage ] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm .

Quảng cáo Google Cho Web
Quảng cáo Google Cho Web

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa .

Quảng cáo Banner Web
Quảng cáo Banner Web

VietWeb chuyên quảng cáo Banner cho Web hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ Quản Trị Website
Dịch vụ Quản Trị Website

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- -].

Dịch Vụ SEO Web
Dịch Vụ SEO Web

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa -]

Thiết Kế Landing Page
Thiết Kế Landing Page

Công Ty VietWeb chuyên thiết kế landing page nhanh, chất lượng, hiệu quả. Chúng đôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

Thiết kế Website chuẩn SEO
Thiết kế Website chuẩn SEO

Công Ty VietWeb thiết kế Website chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi thiết kế trang web của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa .

Quảng cáo Google lĩnh vực có hiệu quả không?
Quảng cáo Google lĩnh vực có hiệu quả không?

Quảng cáo Google sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn có phương pháp quảng cáo đúng. Để quảng cáo Google hiệu quả thì cần chọn đúng từ khóa quảng cáo và tối ưu được chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Facebook có hiệu quả không?
Quảng cáo Facebook có hiệu quả không?

Quảng cáo Facebook phù hợp với bán lẻ và marketing thương hiệu. Để quảng cáo Facebook hiệu quả thì việc chọn đúng đối tượng quảng cáo vô cùng quan trọng.

Dịch vụ quản trị Fanpage
Dịch vụ quản trị Fanpage

Công ty VietWeb cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Kỹ thuật chúng tôi sẽ viết bài, tối ưu fanpage facebook, tăng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Hiệu Quả
Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Hiệu Quả

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google AdWords) đang được công ty, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế Website
Dịch Vụ Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế web chuẩn SEO theo bộ tiêu chí của SEOquake đảm bảo tối ưu website để có thứ hạng tốt trên hệ thống tìm kiếm Google

Công Ty SEO
Công Ty SEO

Công ty SEO chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả?
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả?

Quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé VietWeb sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Lý Do Website Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?
Lý Do Website Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

Không phải bạn cứ thiết kế một website thì khách hàng sẽ tự động kéo đến. Có thể bạn có sản phẩm tốt nhất để bán và những thông tin nóng hổi, nhưng nếu không ai biết về website của bạn thì sao bạn có thể kiếm được tiền?

Cách Tạo Fanpage Trên Facebook?
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook?

Hướng dẫn cách tạo fanpage trên Facebook hiệu quả. Hiện tại facebook không cho quảng cáo facebook cá nhân, phải là trang Fanpage thì mới chạy quảng cáo tiếp cận được đối tượng khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Google?
Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Google?

Quảng cáo trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo Google. Giúp khách hàngcó thể mua được những quảng cáo dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được.