VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
                 Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tin Học Và Cuộc Sống

Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tin Học & Cuộc Sống

Banner Ads là Gì? Tác Dụng Của Quảng Cáo Banner Ads

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online (trực tuyến) trên các website. Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp...

Zalo Web - Đăng nhập Zalo trên trình duyệt Website

Bạn có thể đăng nhập Zalo trên trình duyệt mà không cần cài đặt phần mềm. Sử dụng tài khoản zalo đăng nhập trên bất kỳ trình duyệt web nào như: Google chorm, Firefox, Safari... Giờ đây bạn có thể nhắn tin cho bạn bè, người thân qua Zalo ngay trên máy tính của mình, thông qua trình duyệt với Zalo Web.

Flash sale là gì? Những điểm cần lưu ý khi mua hàng Flash Sale

Flash sale là chiến lược của doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu bán hàng. Thuật ngữ này được hiểu như một sự kiện giảm giá, chỉ mở bán những sản phẩm trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Vốn Kinh Doanh là gì? Đặc điểm Vốn Kinh Doanh

Vốn kinh doanh là khái niệm nói về lượng tiền vốn để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân, của doanh nghiệp, nó bao gồm toàn bộ giá trị tài sản kể cả tài sản hữu hình nhìn thấy được như vật chất thiết bị và tài sản vô hình như thương hiệu, giá trị công nghệ,…

Dòng tiền là gì? Nguyên nhân khiến Dòng Tiền thuần suy yếu

Dòng tiền ( Cash Flow ) là sự chuyển động của dòng tiền, luồng tiền trong doanh nghiệp hay đơn vị nào đó, chúng bắt đầu vào như thế nào, ra những đâu để từ đó tính toán lên các thông số thể hiện mức độ thanh khoản của doanh nghiệp, đơn vị đó.

Bạc xỉu là gì? Cách pha Bạc xỉu đặc biệt thơm ngon

Bạc xỉu là gọi tắt của cụm từ “bạc tẩy xỉu phé”, đây là tiếng người Tàu sống ở Sài Gòn. Bạc là màu trắng, tẩy là ly không, xỉu là một tí, phé là cafe. Nói một cách rõ ràng và sát nghĩa hơn thì đó là: Sữa nóng thêm chút cafe.

Danh mục +2600 mẫu WEBSITE đẹp chuẩn SEO Google