Author Rank Là Gì? Tìm Hiểu Về Author Rank Là Gì?

Nếu bạn muốn tập trung vào phát triển nội dung rất có thể bạn sẽ bắt gặp các thuật ngữ liên quan đến Author Rank. Khi mới làm SEO các bạn thường dành thời gian để tìm hiểu về các thủ thuật SEO, tuy nhiên hãy tưởng tượng về thế giới tìm kiếm mà Google sử dụng các khía cạnh liên quan tới con người như trình độ và chuyên môn là yếu tố xếp hạng thương hiệu của con người đó.


 • Lượt xem: 4900 (View) | Ngày tạo 2021-09-29 01:47:42
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - Author Rank là gì?


"Author Rank" "một thuật ngữ nói về chỉ số xếp hạng thương hiệu". Cho phép tôi được giới thiệu Author Rank có thể là là sự thay đổi lớn nhất của thuật toán Google từ trước tới nay, lớn hơn cả Panda và Penguin. Nếu bạn muốn tập trung vào phát triển nội dung rất có thể bạn sẽ bắt gặp các thuật ngữ liên quan đến Author Rank.

Khi mới làm SEO các bạn thường dành thời gian để tìm hiểu về các thủ thuật SEO, tuy nhiên hãy tưởng tượng về thế giới tìm kiếm mà Google sử dụng các khía cạnh liên quan tới con người như trình độ và chuyên môn là yếu tố xếp hạng thương hiệu của con người đó.

 

 
Hình 1: Author Rank là gì?
 

1.1 - Lịch sử và nền móng của Author Rank là gì?Trong năm 2005, Google đã nộp một bằng sáng chế Agent Rank. Một trong các tài liệu sáng chế mô tả việc làm thế nào Google sẽ sử dụng một số thông số để xác định một vị trí cho một đối tượng nào đó. Các thông số này liên quan đến độ phổ biến, và có bao nhiêu tác giả nam hoặc nữ cùng nói về chủ đề đó.
 

Điều này cho chúng ta thấy một ý tưởng đã có từ khá lâu của Google và họ đã thu thập dữ liệu nhằm mục đích bổ sung các số liệu thống kê sự tương tác mạng xã hội cùng với các yếu tố con người. Trong lịch sử, Google đã không có đủ dữ liệu chất lượng để chứng minh cách sử dụng mạng xã hội như một yếu tố xếp hạng trực tiếp. Tuy nhiên, các giải pháp cho vấn đề này được trình bày trong năm 2011 khi Google tung ra mạng xã hội riêng đó là Google+. Cuối cùng, giờ đây họ đã có nền tảng để triển khai AgentRank (bây giờ gọi là Author Rank)
 

1.2 - Author Rank – Giới thiệu về yếu tố xếp hạng bởi con người


Một cách đơn giản để hiểu về Author Rank, mục đích của Author Rank là để xác định tính cá nhân, kiến thức của cá thể trong chuyên ngành và những gì người khác nghĩ về nội dung mà họ xuất bản. Và câu hỏi đặt ra là: “Làm thế nào để thực hiện kế hoạch đo lường các yếu tố đó?
 

Một số các yếu tố có khả năng tác động là:
 
 • Số lượng người theo dõi trên mạng xã hội.
 • Nội dung của tác giả có được chia sẻ thường xuyên hay không?
 • Tác giả nhận được bao nhiêu lượt cảm ơn từ những người khác dưới hình thức Like, Share, Tweets, đồng trích dẫn.

Trước đây chúng tôi đã không nghe thấy thông tin gì liên quan đến việc các yếu tố trong bản thân mình đại diện cho bất kỳ điều gì trong thế giới SEO, sự khác biệt lớn Author Rank có số liệu về tác giả biên tập nội dung – không chỉ là trang web chứa nội dung

 

1.3 - Cách Author Rank tác động tới việc phát triển nội dung


Hãy nghĩ rằng bạn phát triển một trang web trong nhiều năm, trong thời gian đó bạn đã biên tập rất nhiều nội dung hay, hữu ích và trang web của bạn trở thành một nguồn cung cấp nội dung phổ biến và đáng tin cậy trong lĩnh vực của bạn. Đổi lại, bạn đã nhận được rất nhiều liên kết cũng như các bầu chọn trên các kênh thông tin xã hội – nói cách khác, trang web của bạn đã có thứ hạng rất cao trên Google.
 

Tuy nhiên, bạn quyết định bán trang web của bạn cho người khác, và những người mua lại website của bạn đã không thể biên tập những nội dung chất lượng như bạn đã từng làm. Và kết quả là, chất lượng biên tập của trang web giảm xuống hoàn toàn.
 

Tuy nhiên, trên Google trang web đó vẫn có vị trí rất cao, mặc dù có nhiều nội dung kém chất lượng. Mặc dù trang web cũ của bạn đã có sự thay đổi rất lớn, nhưng Google có thể mất nhiều thời gian để thay đổi vị trí thứ hạng của trang web đó, vì theo các thuật toán truyền thống của Google thì bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm sẽ dựa trên các yếu tố về liên kết, chất lượng nội dung của trang web. Nghĩa là cần rất nhiều thời gian thì Google mới nhận ra sự thay đổi của trang web cũ của bạn.
 

Hơn nữa, hậu quả dành cho tác giả là gì? Bạn đã trải qua nhiều năm xây dựng tất cả nội dung đó một cách tuyệt vời, nhưng giờ đây nó trở lên lãng phí khi bạn không sở hữu trang web đó nữa. Bạn có thể có một trang web mới, nhưng bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu để xây dựng sự tín nhiệm, sự tin tưởng và tăng tính phổ biến.
 

Author Rank sẽ làm cho toàn bộ quá trình này dễ dàng hơn bởi vì nó cho phép Google nhớ về sự uy tín của bạn, nhớ về các nội dung mà bạn đã xây dựng xung quanh mình như một nhà biên tập cá nhân. Bạn sẽ vẫn còn sức hút và là một tín hiệu thường xuyên mà Google dựa vào để xác định chất lượng của nội dung và như vậy bạn sẽ có một điểm khởi đầu tốt hơn nhiều.

Trong thực tế, bạn là một người có thể nâng cao cấp độ của toàn bộ trang web và đảm bảo rằng trang web đó sẽ nhận được rất nhiều lượng truy cập cao hơn so với những người khác. Đó là một ưu điểm nổi bật của Author Rank.
 

1.4 - Một số yếu tố tác động đến Author Rank:

Google có quyền truy cập vào một lượng lớn dữ liệu mà nó sử dụng để có cái nhìn tổng quan rằng: Bạn là ai ? Chuyên môn của bạn là gì? Mức độ phổ biến của bạn như thế nào? Đã có một vài số liệu khác liên quan tới Google. Những số liệu quan trọng trong sơ đồ dưới đây:
 

1.5 - Cách xây dựng Author Rank 


Author Rank sẽ có tác động lớn đến việc phát triển trực tuyến nói dung và phát triển nội dung nói riêng. Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu xây dựng Author Rank ngay từ bây giờ. Dưới đây là một số hướng dẫn để có thể tăng Author Rank của bạn. Đầu tiên, yêu cầu quyền tác giả nội dung của bạn:
 

Để tích lũy Author Rank trong Google, bạn sẽ phải yêu cầu về quyền nội dung mà bạn đã tạo ra. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhập các nội dung tiểu sử Google+ để xác minh . Trong thực tế, hồ sơ G+ của bạn phải có một liên kết trỏ đến trang web lưu trữ nội dung của bạn – và ngược lại các nguồn đó cũng phải có link liên kết về tiểu sử Google+ của bạn.
 

Bạn có thể yêu cầu gửi quyền tác giả bằng cách chèn đoạn thẻ “rel=”author” link=”your-googlplus-url” vào nội dung của bạn. Nếu bạn có nhiều tác giả biên tập nội dung cho trang web của bạn, bạn sẽ cần phải có tag các tiêu đề và link tới website đó từ mục ” Liên kết” trong tiểu sử G+ của bạn.
 

Nếu bạn viết nội dung khác nhau cho những site khác nhau, bạn có thể thêm các thẻ về tác giả hoặc bất cứ nơi nào khác trên trang web. Google sẽ tìm đến các thẻ ở trong nội dung cá nhân đó. Một tác dụng nhỏ trong thẻ tác giả của bạn là tiểu sử trên Google+ và liên kết tới cấu hình đó sẽ được thêm vào các Snippet khi người dùng tìm kiếm bài viết.
 

Dưới đây là một ví dụ từ một trong những bài viết của tôi đã viết cho VietWebgroup.vn. Bài viết được xếp hạng tốt vì có nhiều truy vấn và không có nghi ngờ ai là tác giả. Do đó, tôi đã có sự tín nhiệm về bài viết ngay từ đầu.
 


 
Hình 2: Để tích lũy Author Rank trong Google, bạn sẽ phải yêu cầu về quyền nội dung mà bạn đã tạo ra
 

1.6 - Tạo nội dung để có nhiều ưu điểm


Mỗi một +1 nội dung bạn nhận được, sẽ đại diện cho một tín hiệu để Google thấy rằng nội dung của bạn đạt chất lượng cao và bạn đã thực hiện một công việc tuyệt vời. Do đó, bạn nên làm việc tích cực vào việc tạo ra nội dung mà được rất nhiều +1.
 

Một trong những câu hỏi mà tôi thường nhận được đó là dù tạo ra nội dung nhưng không nhận được nhiều +1 sẽ có tác động tiêu cực đến Author Rank của bạn? Rõ ràng là bạn không thể yêu cầu mọi người phải yêu thích bạn, tuy nhiên các thuật toán sẽ cho rằng nếu việc bạn liên tục đăng các bài viết mà không nhận được bất kỳ phản ứng nào thì đó là dấu hiệu cho thấy nội dung của bạn chưa thật sự tốt.
 

Cá nhân tôi tin rằng bạn sẽ phải luôn biên tập nội dung và cố gắng nhận được nhiều +1 để có thể cải tăng Author Rank của bạn. Hãy nhớ rằng tất cả các nội dung trên mạng Xã hội đều có thể chia sẻ, Google sẽ không bao giờ sử dụng tính độc quyền Author Rank để quyết định xếp hạng nội dung trong công cụ tìm kiếm nhưng nó là một trong những yếu tố để xếp hạng trang web của bạn.
 

1.7 - +1 và Share


Share và +1 không giống nhau mặc dù chúng đều ảnh hưởng tới Author Rank, nó giống như việc “Like” và “Share” trên Facebook. Share quan trọng hơn +1 trên G+.

Thao tác +1 trên G+ tương tự như thao tác “Like” trên facebook. “Like” thì thật dễ dàng bởi việc nhấp chuột còn “Share” là khi bạn chia sẻ một nội dung hay.

 

1.8 - Tạo nhiều theo dõi trên G+


Để xây dựng tính tác giả và độ tin cậy thương hiệu, cần phải xây dựng nền tảng những người theo dõi bạn, những người tìm thấy bạn bởi nội dung của bạn. Số lượng người có bạn trong vòng kết nối của họ là thước đo đánh giá mức độ quan trọng của bạn.

Hãy chắc chắn rằng các cuộc thảo luận trên Google+ có liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Một cách tuyệt vời để xây dựng Author Rank đó là tham gia vào các cuộc thảo luận trên Google+ có liên quan đến các chuyên môn của bạn. Qua thời gian, khi bạn đã có liên quan đến một số vấn đề cụ thể, Google sẽ dễ dàng xác định được tầm ảnh hưởng của bạn trong những chủ đề đó.
 

Một số mẹo để có nhiều người theo dõi trên G+
 

 • Chia sẻ nội dung trong phạm vi chuyên môn của bạn mà bạn và người khác tìm thấy nội dung đó là thú vị.
 • Tạo nên những bức ảnh, video hài hước trên các mạng XH và G+ không là ngoại lệ. Những nội dung hài hước sẽ thu hút được nhiều lượt +1 và chia sẻ.
 • Tạo Google+ Hangout nơi bạn trả lời các câu hỏi hoặc trợ giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới dịch vụ và sản phẩm của bạn.

1.9 - Tăng Author Rank bằng cách tương tác với người dùng thực


Như chúng ta đều biết, các liên kết tốt nhất mà bạn có thể nhận được là những trang web liên quan đến các nội dung của bạn. Nguyên tắc đó có thể được áp dụng cho người sử dụng Google+. Khi người dùng chia sẻ liên kết của bạn thì nội dung đó đã được gắn với ID tác giả của bạn, đó là một tín hiệu rõ ràng giúp cho Google có thể hiểu được rằng nội dung của bạn mạng một trọng lượng nhất định.
 

Vì lý do này, điều quan trọng là bạn nên kết nối với những người có uy tín để tăng khả năng tương tác của bạn với họ. Các tài nguyên như FollowerWonk và LinkedIn sẽ là công cụ vô cùng hữu ích, bởi vì họ dựa vào sự ủng hộ từ những người dùng thực và do đó sẽ tạo nên một bức tranh chính xác ai là người có ảnh hưởng quan trọng.
 

1.10 - Sử dụng các liên kết để tăng Author Rank


Mỗi liên kết, bạn nhận được từ một đoạn nội dung đã được tạo ra bởi một người dùng Google+ đã đăng ký và được dán nhãn rel = “author”, sẽ giúp tăng Author Rank của bạn. Tuy nhiên, những người dùng có uy tín sẽ xác định sự ảnh hưởng của bạn ở mức độ nào. Trong thực tế, liên kết như vậy có thể được so sánh với +1 và những liên kết đó là những tín hiệu cho Google thấy rằng nội dung của bạn đáng được chú ý.
 

Như vậy các liên kết ở đây đơn giản chỉ là trỏ đến nội dung bạn đã đăng trực tiếp trên Google+ hoặc các liên kết trực tiếp vào hồ sơ Google+ của bạn. Không phải là tất cả các liên kết này sẽ mang giá trị cao ngay, nhưng sau thời gian nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
 

1.11 - Comment trên blog và trên G+


Số lượng bình luận nội dung được tạo ra bởi người dùng Google+ cũng là dấu hiện cho thấy Google đã đẩy bài viết đó lên. Thật dễ dàng để có được nhiều lượt bình luận về bức hình của bạn nhưng sẽ không hiệu quả nếu không liên quan tới lĩnh vực đó.
 

Tôi chia sẻ khá nhiều bài viết về SEO, nhưng cũng rất hiếm khi tôi chia sẻ lên Google+. Điều đó rõ ràng là một sai lầm, và vì vậy tôi nên ưu tiên việc đăng bài viết trên Google+, bởi vì tôi đã nhận ra rằng, tôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi hơn khi tôi chia sẻ những bài viết, những suy nghĩ của tôi trên mạng xã hội.
 

Trở lại với câu hỏi về việc có nhiều +1 và các liên kết, tác động sẽ phụ thuộc vào hồ sơ cá nhân đằng sau những bình luận đó. Họ có ảnh hưởng gì lớn trong lĩnh vực của bạn? Họ có đánh giá tầm quan trọng của bạn ở mức độ cao trong suy nghĩ của họ hay không?
 

Thật dễ dàng để có thể nhận được nhiều ý kiến ví dụ như bạn đăng ảnh một con mèo, một video hài hước nào đó, tuy nhiên các ý kiến không liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn sẽ có trọng lượng rất ít – mặc dù điều đó mang lại những kết nối và độ phổ biến tích cực cho hình ảnh của bạn trong cộng đồng.
 

1.12 - Nội dung trên trang web của riêng bạn, so với nội dung của bạn trên các trang web khác


Ngoài việc tạo ra nội dung trang web của riêng bạn và chia sẻ nó trên các mạng xã hội, bạn nên tập trung vào việc tạo ra nội dung cho các trang web khác. Một phương pháp khá hay đó là liên kết viết bài cho các Blog và các trang web khác có liên quan.
 

Nếu lĩnh vực chuyên môn của bạn là tối ưu hóa trang đích, một chiến lược tốt đó là nội dung được đăng trên các trang web uy tín hàng đầu.
 

Ngoài những lợi ích rõ ràng như kết nối với một đối tượng mới và nhận được một liên kết, nội dung của bạn được đăng trên trang web hàng đầu sẽ gửi một tín hiệu rõ ràng với Google rằng bạn là một nguồn tài nguyên có uy tín trong lĩnh vực của bạn.
 

Một lợi ích rất lớn đó là các bài viết của bạn trên các web site khác sẽ nhận được nhiều Like, Share, +1 và điều này sẽ giúp làm tăng Author Rank của bạn. Đồng thời, các webmaster có thể sẽ chia sẻ các bài viết của bạn thông qua các hệ thống website của họ và như vậy nội dung của bạn có cơ hội giúp tầm ảnh hưởng của bạn được tăng cao khi mà những người bình thường cũng có thể đọc được nội dung đó của bạn.
 

Hơn nữa, độc giả sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nội dung của bạn nếu họ đọc nó trên những trang web nổi tiếng mà họ tin tưởng. Ngoài ra, cả số lượng và chất lượng của các liên kết có thể sẽ tốt hơn khi đến từ những trang web có độ uy tín cao.
 

Miễn là thẻ rel = “author” có ở trên trang với bài đăng của khách, tất cả các tương tác và lời cảm ơn của khách đằng bài sẽ tác động đến Author Rank của bạn. Trong thực tế, điều này có nghĩa rằng bạn có thể tăng AuhtorRank của bạn và có thể tăng ví trí xếp hạng trang web của riêng bạn mà không làm bất kỳ việc gì trên trang web riêng của mình.
 

1.13 - Khi nào chúng ta sẽ thấy những hiệu quả của Author Rank?


Author Rank chưa có hiệu lực đầy đủ. Nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra sớm, có thể là trong tháng 6/2013 hoặc tháng 9/2013. Google thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật thuật toán quan trọng trong một “phiên bản thử nghiệm”, trước khi họ thực hiện phiên bản đầy đủ. Vì vậy, cơ hội thử nghiệm các khía cạnh của Author Rank có thể ngay tại thời điểm này. Tại thời điểm này chúng ta có thể thấy 5-10% về tác động đầy đủ của Author Rank.
 

Có một điều chắc chắn là: Khi Google tung ra Author Rank thực sự nó sẽ tác động đáng kể đến cảnh quan của SEO. Vì vậy, điều bạn cần làm đó là – bắt đầu xây dựng Author Rank của bạn ngay từ bây giờ!
 


 

Hình 3: Khi nào chúng ta sẽ thấy những hiệu quả của Author Rank?


Kết Luận: Author Rank sẽ làm cho toàn bộ quá trình này dễ dàng hơn bởi vì nó cho phép Google nhớ về sự uy tín của bạn, nhớ về các nội dung mà bạn đã xây dựng xung quanh mình như một nhà biên tập cá nhân. Bạn sẽ vẫn còn sức hút và là một tín hiệu thường xuyên mà Google dựa vào để xác định chất lượng của nội dung và như vậy bạn sẽ có một điểm khởi đầu tốt hơn nhiều. 


Xem thêm chuyên mục: Blog Kiến Thức

 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt WebBài viết liên quan
Nước Là Gì?Tìm Hiểu Về Nước Là Gì?

Nước là một hợp chất hóa học của oxy và hidro, có công thức hóa học là H2O. Với các tính chất lí hóa đặc biệt (ví dụ như tính lưỡng cực, liên kết hiđrô và tính bất thường của khối lượng riêng) nước là một chất rất quan trọng trong nhiều ngành khoa học và trong đời sống. 70% diện tích của Trái Đất được nước che phủ nhưng chỉ 0,3% tổng lượng nước trên Trái Đất nằm trong các nguồn có thể khai thác dùng làm nước uống.

Tìm Hiểu Về Đón Giao thừa Tiếng Anh Là Gì?

Đón giao thừa trong Tiếng Anh là: To have a New Year’s Eve party; To see the New Year in. Bạn dùng câu đầu với nghĩa là có bữa tiệc đón giao thừa, còn câu thứ hai thì theo nghĩa đón năm mới (đón giao thừa).

Tiamo Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiamo Là Gì?

Tiamo có nghĩa là anh yêu em hoặc em yêu anh được viêt theo tiếng Ý. Ngoài ra một số từ của tiếng Ý như Caro nghĩa là Anh yêu, Cara là em yêu, Hay Ti amo amore mio có nghĩa là anh yêu em, tình e yêu của anh.Ở Việt Nam, nhiều bạn trẻ thường sử dụng những câu nói “anh yêu em / em yêu em” của những nước khác để tỏ tình hay để bộc lộ tình yêu với nhau. Vì có thể nói ,câu nói “anh yêu em hay em yêu em” rất khó nói khi đối mặt nhau, những sử dụng các ngôn ngữ của các nước khác thì giúp bạn có thể nói

Banner Ads là Gì? Tác Dụng Của Quảng Cáo Banner Ads

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online (trực tuyến) trên các website. Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp...

Nite Là Gì? Tìm Hiểu Về G9 Là Gì?

Thông thường, những người thân thiết như bạn thân, các quan hệ thân mật, tình yêu đôi lứa thường sử dụng từ “Nite” để chúc nhau ngủ ngon, thể hiện độ thân mật cao.G9 là chữ viết tắt của Goog Night trong tiếng anh có nghĩa là chúc ngủ ngon. G là Good, 9 là nine phát âm giống Night, vậy nên gộp lại G9 tức là Good Night. Đây là một kí hiệu chúc ngủ ngon, nhiều người thường sử dụng kí hiệu này để gửi tin nhắn cho nhau để ngắn gọn hơn.

Wap Là Gì? Khái Niệm Wap Là Gì?

Wap là một trang web được thiết kế phù hợp và tương thích với các thiết bị di động. Trong những wap di động các hình ảnh chữ viết hay các thiết kế được đơn giản hóa tối ưu nhất có thể để trang wap chỉ nhẹ nhất có thể. Thường với 1 trang wap thì dung lượng của trang thường ít hơn 30 lần so với truy cập vào 1 trang web. Ứng dụng Wap để tải hình nền và nhạc chuông hay các ứng dụng cho dế yêu hoặc máy tính của mình đồng thời thông qua Wap bạn cũng có thể nhận maik và xem các tin tức về lĩnh vực

Kim Tự Tháp Kheops Là Gì? Tìm Hiểu Về Kim Tự Tháp Kheops Là Gì?

Các nhà Ai Cập học nói chung đã đồng ý rằng kim tự tháp được xây trong khoảng thời gian 20 năm từ khoảng năm 2560 TCN. Mọi người cũng cho rằng Đại kim tự tháp được xây dựng làm lăng mộ cho pharaon Kheops (chuyển tự từ tiếng Hy Lạp Χέωψ; tiếng Ai Cập: Khufu) thuộc Triều đại thứ tư thời Ai Cập cổ đại, vì thế nó đã được gọi là Kim tự tháp Kheops.

KeyCap Là Gì? Tìm Hiểu Về KeyCap Là Gì?

Keycap là bộ nút trên bàn phím, chúng ta có thể tháo rời và thay đổi màu sắc cũng như chất liệu của từng phím. Sau khi đã đổi các loại bàn phím khác nhau, các cảm giác gõ của các switch khác nhau, các loại màu sắc led khác nhau, bạn đã khá nhàm chán với những gì có sẵn.

Giật Tít Là Gì? Tìm Hiểu Về Giật Tít Là Gì?

Hiện nay, có một số thuật ngữ mới, mà nguồn gốc xuất phát từ tiếng việt xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng, đặc biệt là các trang báo. “Tít” hay “giật tít” thường xuất hiện thường xuyên và được nhắc đến khá nhiều trên báo điện tử. Vậy ý nghĩa của thuật ngữ này như thế nào?

Rotor Là Gì? Tìm Hiểu Về Rotor Là Gì?

Rotor của động cơ điện được chia ra làm nhiều loại 1 chiều. Rotor của động cơ điện 3 pha. Rotor của động cơ điện 1 pha, gồm 2 loại là rotor lồng sóc và rotor dây quấn a. Rotor lồng sóc có cấu tạo như sau: - Lõi thép: được ghép bởi các lá thép kĩ thuật điện. - Thanh dẫn: Được làm bằng đồng hoặc nhôm. - Vòng đoản mạch (gồm 2 vòng) ở hai đầu rotor (thanh dẫn được nối với vòng đoản mạch)


Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)