VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
                 Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Thiết kế Website chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết kế Website chuẩn SEO ấn tượng.

công ty dịch vụ thiết kế websiteCách thức đơn giản để doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thương trường?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website . Nếu một doanh nghiệp sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

 

1. Tìm hiểu Website là gì?

Website được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web  dành cho doanh nghiệp cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp một cách đơn giản và nhanh chóng. 

website là gì

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

 

2. Tại sao doanh nghiệp cần phải có website?

Những lợi ích mà website có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp phải nhanh chóng tạo ra một website chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

thiết kế website  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website , dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp đưa ra một cách dễ dàng.

website giới thiệu doanh nghiệp

thiết kế website  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng

 • Trên các website hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp . Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website , việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

website kết nối khách hàng

thiết kế website  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB . Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

website giảm chi phí tiếp thị offline

thiết kế website  Chi phí quảng cáo website online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

thiết kế website  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng

 • Tất cả những gì mà website đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

thiết kế website  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

 

công ty dịch vụ thiết kế website Xem thêm: Công ty dịch vụ thiết kế website các lĩnh vực nghành nghề khác

 

3. Một website chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website đạt chuẩn SEO. Vậy một website chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

thiết kế website  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

url website thân thiện

thiết kế website  Website có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website . Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website . Ví dụ như sau:

thiết kế website chuẩn seo

thiết kế website  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web .

thiết kế website  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website . Việc đưa từ khóa , dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = ; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

trình sạn thảo thiết kế website

thiết kế website  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website giúp cho mục đích SEO của website một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website , khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website của mình. Như vậy website được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên thị trường nhé!

 

4. Giới thiệu Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp VietWeb?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp , VietWeb xuất hiện để cho ra đời những website chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website uy tín, VietWeb còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của VietWeb về các vấn đề liên quan đến quảng cáo , SEO web ; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

thiết kế website việt web

thiết kế website  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp của mình?

 • Web thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

thiết kế website Khi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núithiết kế website

thiết kế website

thiết kế website  Website có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.

thiết kế website  Website tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.

thiết kế website  Website chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.

thiết kế website  Website đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.

thiết kế website  Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website . Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.

thiết kế website  Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.

thiết kế website  Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website khác về up lên web của công ty bạn tự động.

thiết kế website  Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

 

thiết kế website  Chương trình khuyến mại thiết kế Website

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
 • Khuyến mại hosting Dung lượng 2GB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
 • Tặng gói quản trị Website chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
 • Tặng gói SEO Google cho website từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website + nguồn code web + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.thiết kế website
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.thiết kế website

chương trình khuyến mại thiết kế website

Công ty dịch vụ thiết kế website Xem thêm: Công ty dịch vụ thiết kế website các lĩnh vực nghành nghề khác

 

5. Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website của VietWeb?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của VietWeb, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website :

 • Thiết kế WEB chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web .

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website của VietWeb được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với VietWeb, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Những gì mà một website chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như VietWeb chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web có đầy đủ chức năng.

thiết kế website

Để nâng cao được hiệu quả của các website và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của VietWeb cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

6. Liên hệ thiết kế Website ?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website vì VietWeb chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

thiết kế website

Một sự lựa chọn thông thái sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sớm tạo dựng được uy tín trên thương trường, cũng như đem lại cái nhìn tốt đẹp cho khách hàng. Hãy đến ngay với VietWeb để sở hữu website có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý!

Hotline: 0915 406 986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

thiết kế website

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 


Quảng cáo Web

Web

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage
Quảng cáo Facebook Cho Fanpage

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage ] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm .

Quảng cáo Google Cho Web
Quảng cáo Google Cho Web

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa .

Quảng cáo Banner Web
Quảng cáo Banner Web

VietWeb chuyên quảng cáo Banner cho Web hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ Quản Trị Website
Dịch vụ Quản Trị Website

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- -].

Dịch Vụ SEO Web
Dịch Vụ SEO Web

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa -]

Thiết Kế Landing Page
Thiết Kế Landing Page

Công Ty VietWeb chuyên thiết kế landing page nhanh, chất lượng, hiệu quả. Chúng đôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

Thiết kế Website chuẩn SEO
Thiết kế Website chuẩn SEO

Công Ty VietWeb thiết kế Website chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi thiết kế trang web của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa .

Quảng cáo Google lĩnh vực có hiệu quả không?
Quảng cáo Google lĩnh vực có hiệu quả không?

Quảng cáo Google sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn có phương pháp quảng cáo đúng. Để quảng cáo Google hiệu quả thì cần chọn đúng từ khóa quảng cáo và tối ưu được chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Facebook có hiệu quả không?
Quảng cáo Facebook có hiệu quả không?

Quảng cáo Facebook phù hợp với bán lẻ và marketing thương hiệu. Để quảng cáo Facebook hiệu quả thì việc chọn đúng đối tượng quảng cáo vô cùng quan trọng.

Dịch vụ quản trị Fanpage
Dịch vụ quản trị Fanpage

Công ty VietWeb cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Kỹ thuật chúng tôi sẽ viết bài, tối ưu fanpage facebook, tăng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Hiệu Quả
Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Hiệu Quả

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google AdWords) đang được công ty, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế Website
Dịch Vụ Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế web chuẩn SEO theo bộ tiêu chí của SEOquake đảm bảo tối ưu website để có thứ hạng tốt trên hệ thống tìm kiếm Google

Công Ty SEO
Công Ty SEO

Công ty SEO chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả?
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả?

Quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé VietWeb sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Lý Do Website Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?
Lý Do Website Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

Không phải bạn cứ thiết kế một website thì khách hàng sẽ tự động kéo đến. Có thể bạn có sản phẩm tốt nhất để bán và những thông tin nóng hổi, nhưng nếu không ai biết về website của bạn thì sao bạn có thể kiếm được tiền?

Cách Tạo Fanpage Trên Facebook?
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook?

Hướng dẫn cách tạo fanpage trên Facebook hiệu quả. Hiện tại facebook không cho quảng cáo facebook cá nhân, phải là trang Fanpage thì mới chạy quảng cáo tiếp cận được đối tượng khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Google?
Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Google?

Quảng cáo trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo Google. Giúp khách hàngcó thể mua được những quảng cáo dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được.