Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Dịch Vụ Quản Trị Fanpage Phong Thuỷ

Kết quả: 4.0/10 - (1 phiếu)

Công ty VietWeb cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Kỹ thuật chúng tôi sẽ viết bài, tối ưu fanpage facebook, tăng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Quản lý fanpage phong thuỷ trên facebook được xem là một nghiệp vụ mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh phong thuỷ cũng muốn sử dụng để phát triển và tăng doanh thu từ online khi mà mạng xã hội Facebook đang dần thống trị thế giới. Việc cá nhân, tổ chức bắt đầu lấn sang kinh doanh trên mảnh đất này là điều tất yếu. Mặc dù, việc tạo lập Fanpage phong thuỷ Facebook khá đơn giản nhưng quản trị Fanpage tốt thì không phải ai cũng làm được.

Facebook là một kênh quảng cáo phong thuỷ lý tưởng để bạn làm Marketing Online, truyền thông, kinh doanh. Việc phát triển thành viên tương tác trên Facebook là mơ ước của rất nhiều người làm quản trị fanpage. Vậy, làm cách nào để Fanpage phong thuỷ Facebook phát triển một cách hiệu quả và chất lượng?

Dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

Quản trị Fanpage phong thuỷ đúng phương pháp?

Nội dung fanpage phong thuỷ là vua

 • Fanpage phong thuỷ phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể và thiết thực. Nội dung viết trên fanpage phong thuỷ phải truyền đạt rõ thông điệp và mang tính hữu ích thì mới thu hút được người xem.
 • Không phải cứ chăm chăm post phong thuỷ là bán được hàng, điều này có thể chỉ gây thêm phiền toái cho khách hàng của mình thôi. Cùng với nội dung về sản phẩm, thử thay đổi nhiều chủ để khác nhau để tạo thêm thú vị và tăng tương tác với fan hâm mộ của page nhiều hơn. Chia sẻ thêm những thông tin hữu ích, những tips hay trong cuộc sống cũng là một chủ đề hay cho bạn phát triển nội dung đấy.

Trở thành một fanpage phong thuỷ thân thiện

 • Ngoài cộng động fan, fanpage còn nên tạo cho mình một cộng đồng bạn bè cùng lĩnh vực phong thuỷ bằng cách tìm những fanpage cùng lĩnh vực và like những fanpage này.

Chú trọng hình ảnh fanpage phong thuỷ

 • Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ làm cho người dùng có thiện cảm với Fanpage phong thuỷ và muốn đón đọc bài viết fanpage nhiều hơn. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của admin với cộng đồng. Một ảnh đại diện và hình nền đẹp, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được đẳng cấp công ty phong thuỷ của bạn.

Duy trì sự tương tác với khách hàng phong thuỷ

 • Trả lời nhanh các bình luận, nhận xét, hỗ trợ trực tuyến của vấn đề của khách hàng phong thuỷ, tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được phục vụ chu đáo. Chính vì thế mà người dùng sẽ ở lại fanpage phong thuỷ nhiều hơn và luôn đón đọc những bài viết mới, bài viết hay của fanpage.

Phân tích và tối ưu hóa fanpage phong thuỷ

 • Facebook Insights cung cấp cho admin những dữ liệu có giá trị tham khảo về nội dung. Dữ liệu này giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu cách mọi người tương tác với trang của bạn ra sao.

Dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

Sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp phong thuỷ để quảng bá sản phẩm,dịch vụ của mình đến với lượng lớn khách tiềm năng nhanh và hiệu quả nhất!.

 

 

Lý do bạn cần quản trị Fanpage phong thuỷ?

 • Page phong thuỷ tương tác kém: Cả tháng không có bài viết, bài viết đăng sơ sài, thiếu sự thống nhất về nội dung. Khiến thương hiệu phong thuỷ của bạn không lưu lại ấn tượng trong khách hàng.
 • Chi phí thuê nhân sự cao: Một đội ngũ quản lý fanpage phong thuỷ hiệu quả cần: content, design…vvv. Sẽ rất tốn kém để có 1 phòng marketing thu nhỏ.
 • Chạy quảng cáo Facebook phong thuỷ kém hiệu quả. Target sai đối tượng, nội dung quảng cáo không hấp dẫn khiến doanh thu không mong muốn, không tiếp cận được đến khách hàng phong thuỷ tiềm năng.
 • Bạn không có quá nhiều chi phí: Thời gian để tổ chức một đội ngũ Markting Online nói chung hay cụ thể là một đội ngũ chuyên phát triển Fanpage phong thuỷ.

Dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

Chúng tôi sẽ giúp phát triển Fanpage phong thuỷ của bạn?

Đăng bài thường xuyên lên Fanpage phong thuỷ

 • Một Fanpage phong thuỷ được chăm sóc kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ.

Báo cáo công việc liên tục

 • Bạn không mất quá nhiều thời gian quản lý công việc, Báo cáo hàng ngày sẽ được cập nhập Realtime theo quy trình. Chi phí quảng cáo BẠN sẽ trực tiếp quản lý.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu phong thuỷ

 • Sự đồng bộ hình ảnh và phong các thương hiệu phong thuỷ được thể hiện trong tất cả các thiết kế trên fanpage phong thuỷ từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.

Tăng tiếp cận tự nhiên miễn phí

 • Chăm sóc fanpage phong thuỷ tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Giúp khách hàng phong thuỷ gia tăng doanh số

 • Kỹ thuật chạy quảng cáo facebook phong thuỷ tối ưu, nghiên cứu tiếp cận đúng mục tiêu, Test mẫu quảng cáo phong thuỷ, hành vi, sở thích để tìm ra phương án hiệu quả nhất.

Tự động thu hút khách hàng phong thuỷ

 • Tự động thu hút khách hàng bằng viral, tự động trả lời comment và inbox, tự động gửi tin nhắn remarketing hàng loạt.

Dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

 

Bảng giá dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đang cam kết quản trị Fanpage phong thuỷ là có thể bán được hàng điều này chắc chắn KHÔNG CHÍNH XÁC. Để bán được sản phẩm, dịch vụ còn rất nhiều yếu tố : Ngân sách + Nội dung + Kỹ thuật quảng cáo + Giá sản phẩm, dịch vụ + Nhu cầu thị trường + ..vv Yếu tố.

Giá thành quyết định đến chất lượng dịch vụ cùng với đó là phương châm phục vụ “Lợi ích của khách hàng luôn là số 1“, giá vận hành chỉ bằng 1/3 so với thuê nhân viên, rất phù hợp cho các bạn mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

 

Ngoài dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook phong thuỷ hiệu quả?

Quảng cáo Facebook phong thuỷ sẽ có biểu tượng "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo FB được tài trợ" tiếp cận người dùng theo:

 • Độ tuổi.
  • Ví dụ: từ 18 đến 50
 • Giới tính.
  • Ví dụ: Nam, Nữ
 • Khu vực sinh sống.
  • Ví dụ: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Năng, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Toàn Quốc,...vv
 • Sở thích tiếp thị lại. 
  • Ví dụ: mua sắm, chức danh, thích nghệ thuật, nuôi thú cưng,...vv
 • Lọc theo thiết bị: thiết bị điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, điện thoại dùng hệ điều hành android, IOS apple...vv
 • Và chọn lọc nâng cao theo nhiều tiêu chí khác, bạn có thể gọi để VietWeb tư vấn chi tiết

Dịch vụ quản trị Fanpage phong thuỷ

Để bắt đầu chiến dịch quản trị Fanpage phong thuỷ của bạn, hãy liên hệ với VietWeb để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa Fanpage phong thuỷ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Hotline: 0915.406.986 (24/7)

 

TOP