Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Kết quả: 8.0/10 - (1 phiếu)

VietWeb là công ty chuyên quảng cáo Google Adwords (Ads) hiệu quả giá rẻ. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp quảng cáo trên google cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  1. Giới thiệu
  2. Quy trình quảng cáo Google
  3. Giải pháp quảng cáo trên Google

GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO GOOGLE

Như bạn đã biết, Google là công cụ tìm kiếm số 1 hữu ích với người dùng Việt Nam hiện nay. Quảng cáo Google đang là một trong những kênh quảng cáo dịch vụ, sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay.

Khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm/ dịch vụ nào đó họ thường vào Google tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Hình 1: Quảng cáo Google cho từ khóa "thiết kế website"

 

Các DOANH NGHIỆP cần nắm bắt cơ hội có mặt trên Google khi người dùng tìm kiếm để tăng lượng khách hàng và cũng là kênh đẩy mạnh doanh số bán hàng.  Và một điều đương nhiên:

"Nếu khách hàng không tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google.

Thì họ sẽ tìm thấy đối thủ cạnh tranh của bạn trên đó."

Hãy để VietWeb giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google một cách nhanh và hiệu quả nhất!

 

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Bước 1: Xem xét Website của quý khách đã tối ưu, phù hợp cho việc chạy quảng cáo trên Google Adwords hiệu quả hay chưa. Nếu chưa có Website chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế Website với giá rẻ nhất.

Bước 2: Tùy theo dịch vụ, sản phẩm của quý khách mà đưa ra lựa chọn tư vấn, định hướng quảng cáo hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Bước 3: Sử dụng công cụ kiểm tra thống kê từ khóa để lựa chọn ra những từ khóa hiệu quả với chi phí quảng cáo google tối ưu nhất có thể.

Bước 4: Báo giá từ khóa quảng cáo google theo yêu cầu của quý khách. Tùy vào dạng từ khóa và khu vực chạy quảng cáo. Mỗi từ khóa có giá thành và độ cạnh tranh khác nhau nên chi phí khác nhau.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

 

GIẢI PHÁP ĐƯA RA CHO QUẢNG CÁO GOOGLE

VietWeb là đại lý của Google đã được 7 năm, kỹ thuật của chúng tôi được Google đào tạo bài bản và đã thực chiến trên hàng ngàn chiến dịch. Bởi vậy VietWeb tự tin giúp cho doanh nghiệp bạn có mặt trên Google với các từ khóa cạnh tranh với các đối thủ cùng nghành.

 

 

TOP