VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
                 Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Dịch Vụ Thiết Kế Website

Kết quả: 7.7/10 - (3 phiếu)

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế web chuẩn SEO theo bộ tiêu chí của SEOquake đảm bảo tối ưu website để có thứ hạng tốt trên hệ thống tìm kiếm Google

Thiết kế website là một trong những điều kiện cần có trong thời đại 4.0 để tạo lập thương hiệu , gia tăng lợi nhuận, tìm kiếm khách hàng mới, kết nối thị trường toàn cầu,…Hãy cùng tìm hiểu ngay về tầm quan trọng của website và dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của VietWeb ngay sau đây.

 

Website là gì?

Website hay còn được chúng ta gọi là trang web hoặc trang mạng chính là muốn chỉ một tập hợp gồm nhiều trang web khác nhau. Trong đó, mỗi trang web thường bao gồm những nội dung như: văn bản, hình ảnh, video, flash,… để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm. Và mỗi trang web thường chỉ nằm trong một tên miền nhất định, có thể là tên miền thông thường hoặc một tên miền phụ. 

website là gì

Đồng thời, mỗi trang web sẽ được lưu trữ trên một hệ thống máy chủ mà chúng ta có thể thông qua Internet để truy cập và khai thác thông tin. Nói cách khác, mỗi trang web thường được gọi là một tập tin HTML hay XHTML và chúng ta có thể truy cập vào đó thông qua giao thức HTTP. Và mỗi trang web có thể được tiến hành lập trình bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: PHP, ASP, Java,…

 

Phân  loại website ?

Website tĩnh

Website tĩnh muốn ám chỉ những website có thể được truy nhập dùng giao thức HTTP. Đây là loại trang web mà người quản trị không có khả năng tùy ý điều chỉnh về mặt nội dung hay hình ảnh. Cụ thể, nếu muốn thay đổi phải cần đến người nắm được kiến thức HTML bởi đây là loại trang được lập trình trên nền tảng HTML CSS cùng với một số hiệu ứng khác.

website tĩnh, website động

Website động

Trong dịch vụ thiết kế website , website động là một loại trang web được vận hành bằng những CMS chạy trên máy chủ. Theo đó, website động linh hoạt hơn so với website tĩnh khi được tích hợp thêm công cụ cho phép tùy ý thay đổi nội dung, hình ảnh một cách dễ dàng mà không cần phải hiểu về HTML. Nói như vậy, việc sử dụng trang web trở nên hiệu quả hơn và có thể thường xuyên cập nhật hoặc điều chỉnh nội dung cho phù hợp. Trong đó, những công nghệ, ngôn ngữ được sử dụng để tạo ra trang web thường là PHP, ASP. NET, Java,…

 

Để thiết kế website cần có những thành phần nào?

Để có thể bắt đầu thiết kế một website, dù là cá nhân hay một trung tâm cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cũng cần phải có 3 thành phần chủ chốt gồm có:

 

Tên miền (Domain)

Tên miền hay còn gọi là Domain được biết đến như địa chỉ của một trang web . Nói cách khác, muốn truy cập vào một trang web, bắt buộc chúng ta phải biết được tên miền của nó là gì. Trong bất kể trường hợp nào, mỗi trang web chỉ có duy nhất một tên miền duy nhất và được tùy ý đặt bởi người quản trị trang web ngay lúc khởi tạo. 

Theo đó, trước khi đăng ký tên miền, người quản trị cần thực hiện một bước gọi là kiểm tra tên miền để chắc rằng tên miền mình muốn đặt chưa có ai sử dụng. Tuy nhiên, để duy trì việc sử dụng tên miền này, người dùng bắt buộc phải đóng phí cố định hàng kỳ.

tên miền là gì

Hosting – Dịch vụ lưu trữ website

Hosting hay còn gọi web hosting được hiểu là không gian dùng để chứa đựng tất cả các tập tin nguồn, thông tin, dữ liệu của một website bao gồm: nội dung, hình ảnh, email,…Thông thường chúng ta cần thuê hosting của một đơn vị và họ sẽ chịu trách nhiệm cho việc website của chúng ta hoạt động bình thường, được truy cập mọi lúc và tránh được sự tấn công của cà mã độc.

Có thể nói, tất cả những hoạt động trao đổi thông tin của người quản trị website và nhà nhà cho thuê server sẽ được tiến hành thông qua hosting. Để tiến hành trang web thuận lợi, bạn cần chọn lựa một hosting phù hợp ngay từ ban đầu. Đồng thời, việc đóng phí đúng hạn cũng là yếu tố cần thiết để hosting không bị gián đoạn trong khi sử dụng.

hosting là gì

 

Source Code Web (Theme – Giao diện)

Trong dịch vụ thiết kế website , Source Code còn được gọi là mã nguồn của website , nhờ vào mã nguồn, website có được khả năng hiển thị và tương tác với người dùng. Nói cách khác, mã nguồn là phần cần phải có trong khi sử dụng ngôn ngữ lập trình nhất định. Nó được thể hiện ở dạng nhiều câu lệnh khác nhau và cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ thao tác trên website . 

Trên thực tế, mã nguồn source code được chia thành hai loại bao gồm mã nguồn mở và mã nguồn đóng. Trong khi mã nguồn mở có thể được tự ý tải về và sử dụng thì mã nguồn đóng là sản phẩm được lập trình viên tự thực hiện để phục vụ cho việc thiết kế một website nào đó. Trong đó mã nguồn WordPress đang được thế giới ưa chuộng nhất với hàng triệu giao diện đẹp mắt, tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

 

Bức tranh tổng quát về website

Có thể nói, để dễ hiểu, khi hình dung về website của bạn có thể tưởng tượng đến việc xây dựng một căn nhà. Trong đó, web hosting chính là mảnh đất bạn bạn thuê để cất căn nhà, miếng đất càng lớn cho phép bạn cất căn nhà càng to. Hay nói cách khác, hosting càng mạnh cho phép bạn xây dựng website phức tạp hơn và có được sự ổn định, duy trì, tốc độ truy cập nhanh hơn. 

Còn Domain name? Domain name chính là địa chỉ của mỗi căn nhà, mà địa chỉ thì thường không được trùng lắp để phân biệt đâu là nhà của bạn đâu là nhà của hàng xóm. Bên cạnh đó, Source Code là nguyên liệu gạch đá dùng để cất nhà và Internet dĩ nhiên là con đường dẫn đến căn nhà của bạn. Để cất căn nhà sáng tạo, riêng biệt và độc đáo, bạn cần những nguyên liệu tốn phí (mã nguồn đóng). Để cất căn nhà bình thường, chỉ cần thu thập những vật liệu phổ thông miễn phí (mã nguồn mở).

bảng giá website

 

Vai trò của website trong thế kỷ 21

Trong thời đại kết nối vạn vật 4.0, chúng ta không thể chỉ đi theo lối mòn kinh doanh truyền thống. Nếu như trước đây, để kinh doanh thành công bạn cần đầu tư lớn chi phí vào những mặt bằng, PR qua báo chí, truyền hình,…thì nay kinh doanh online chính là xu thế mạnh mẽ nhất. Thông qua sức mạnh tuyệt vời từ mạng lưới Internet, chúng ta có thể mau chóng kết nối với khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu , sản phẩm, bán sản phẩm,…Việc quảng bá không dừng tại một khu vực địa phương mà có thể tiếp cận toàn cầu.

Có thể nói, thích nghi với lối kinh doanh mới không phải là điều bạn có thể chọn lựa, mà đó là con đường bắt buộc nếu bạn muốn tiếp tục tồn tại trên thị trường. Và website là một trong những nền tảng cơ bản nhất, phù hợp nhất để bạn bắt đầu sự thay đổi. Một số chức năng tuyệt vời bạn có được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chính là:

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin doanh nghiệp , thông tin sản phẩm đến khách hàng tiềm năng để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm.
 • Là nơi doanh nghiệp có thể tiến hành những chiến dịch Marketing theo ý muốn, không bị phụ thuộc những quy định, ràng buộc của bên cung cấp dịch vụ. Đồng thời có khả năng kiểm soát chặt chẽ hơn hiệu quả của các chiến dịch.
 • Website mang lại khả năng thu hút lớn đến khách hàng tiềm năng và tạo được động lực chuyển đổi trong tương lai.
 • Thông qua website, doanh nghiệp có thể chuyên nghiệp hóa cách phục vụ khách hàng , chế độ hậu mãi, hỗ trợ nhanh khách hàng mà không tốn nhiều chi phí.

 

Những ai nên sở hữu website ?

Có thể nói, website chính là một công cụ mà chúng ta cần có để có thể mở rộng giao tiếp và kết nối trong thời đại 4.0. Nói cách khác, không những website cần thiết cho hoạt động kinh tế mà nó còn đáp ứng cho tất cả những lĩnh vực khác như văn hóa, chính trị, giáo dục,….Do đó, mọi đối tượng gần như đều cần đến website nhưng sẽ nhằm vào các mục tiêu khác nhau. Cụ thể:

Cá nhân

 • Xây dựng kênh riêng cho bản thân về những lĩnh vực yêu thích, có nhiều kinh nghiệm.
 • Tạo môi trường chia sẻ thông tin, học hỏi 
 • Mang lại nguồn kiến thức cho những người cùng mục tiêu
 • Tự kinh doanh cá nhân bằng mặt hàng Handmade, đặc sản
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân

 

Doanh nghiệp

 • Xây dựng hình ảnh, uy tín doanh nghiệp
 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp
 • Bán sản phẩm và tư vấn khách hàng
 • Thực hiện các chương trình PR, quảng bá, thúc đẩy doanh số
 • Chăm sóc khách hàng trước trong và sau bán hàng
 • Thu hút khách hàng , tạo lượng khách hàng trung thành, đăng ký thành viên
 • Thực hiện chiến dịch SEO tổng thể lan truyền thương hiệu

Ngoài ra, chính phủ, tổ chức giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận,… đều cần đến dịch vụ thiết kế website để đảm bảo cung cấp kịp thời, chính xác thông tin cho người dân….

 

Quy trình thực hiện website

Dịch vụ thiết kế website của các công ty thường được tiến hành theo quy trình để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Cụ thể, các bước cơ bản của việc thiết kế trang web bao gồm:

khuyến mại thiết kế website

Bước 1: Thu thập yêu cầu từ khách hàng

 • Yêu cầu về tên trang web , hosting để tạo sự nhận diện tốt theo ý khách hàng
 • Yêu cầu về theme hoặc tính mỹ thuật phù hợp với lĩnh vực tiến hành hoặc sở thích của khách hàng như: bố cục, màu sắc, font chữ, kích cỡ chữ,…
 • Yêu cầu về tính năng cơ bản, nâng cao có trong trang web sao cho hỗ trợ tốt nhất công việc của khách hàng, tăng cao hiệu quả sử dụng.
 • Thu thập tư liệu cần thiết, nội dung, hình ảnh, video, âm thanh,…từ khách hàng để hỗ trợ cho quá trình thực hiện website.
 • Tư vấn cho khách hàng thêm những tính năng có thể phát triển để tối ưu web , tổng hợp lại yêu cầu và làm bảng xác nhận yêu cầu đối với khách hàng.

 

Bước 2: Đăng ký domain name , thuê hosting

Dựa theo yêu cầu của khách hàng về những tính năng cần có của website , nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tiến hành mua tên miền và thuê hosting để bắt đầu triển khai trang web. Có thể nói, tên miền và website là hai yếu tố nền tảng rất quan trọng. Tên miền sẽ gắn liền trong suốt quá trình phát triển của thương hiệu , có ý nghĩa trong việc nhận diện, nhắc nhớ khách hàng và tránh nhầm lẫn bạn với đối thủ cạnh tranh. 

Hosting là nền tảng cho phép bạn xây dựng một website và phát triển website theo ý muốn, thuê hosting chất lượng cao cho phép bạn xây dựng website có kết cấu mạnh đồng thời đảm bảo quá trình sử dụng được duy trì ổn định, truy cập nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng tên miền nào đó, cần kiểm tra xem chúng đã được sử dụng hay chưa.

 

Bước 3: Thiết kế website

Chọn theme mẫu cho website

Chi phí của dịch vụ thiết kế website thường khác nhau chủ yếu dựa trên quy mô và mức độ thực hiện phức tạp như thế nào. Trong đó, việc xây dựng cấu trúc của giao diện website có vai trò quan trọng để đảm bảo thông tin được trình bày rành mạch, sắp xếp khoa học, giúp người dùng có thiện cảm, dễ tiếp thu. Và chính điều này vừa tăng cao hiệu quả khai thác website vừa ít chiếm thời gian của người sử dụng.  

 

Giao diện website cần phải tối ưu trải nghiệm

Chi phí thiết kế website dựa trên kho theme mẫu có sẵn khá phổ biến hiện nay và sẽ có mức chi phí tốt hơn so với xây dựng giao diện thiết kế theo yêu cầu. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu dựng sẵn, và yêu cầu đổi màu sắc, font chữ, kích thước cũng như một số chỉnh sửa nhất định. Trong kho giao diện có sẵn, sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi khách hàng dễ dàng chọn lựa bởi:

 • Được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho mỗi ngành nghề khác nhau
 • Giúp khách hàng dễ dàng sở hữu website chất lượng cao ngay cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm
 • Tối ưu hóa bố cục, giao diện đạt tính thẩm mỹ cao
 • Có mức giá tốt 
 • Dịch vụ thiết kế website thực hiện các thay đổi, điều chỉnh để phù hợp sở thích, yêu cầu cá nhân của khách hàng.

 

Tiến hành xây dựng website

Sau khi bên thực hiện dịch vụ và bên khách hàng thống nhất, cả hai cùng ký kết xác nhận yêu cầu về giao diện và không thay đổi sau đó. Dựa theo những yêu cầu, cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ thực hiện công việc và gửi lại khách kiểm tra bản hoàn thiện. Quá trình này thường tốn thời gian từ 7 ngày đến 10 ngày hoặc nhanh hơn tùy theo nơi thực hiện.

 

Bước 4: Điều chỉnh và nghiệm thu website

Website sau khi thực hiện xong sẽ được giao cho khách hàng kiểm tra để chắc chắn rằng mọi yêu cầu đã được thỏa mãn. Trong trường hợp cần điều chỉnh thêm những điểm nhỏ, cơ sở thực hiện dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, đối với những yêu cầu điều chỉnh phát sinh không đúng theo thỏa thuận của hợp đồng, cần tốn nhiều thời gian hoặc thay đổi nội dung lập trình, gia tăng tính năng,…khách hàng cần chi phụ phí đi kèm và chắc chắn cả hai cần ký thêm phụ lục.

Website sau khi hoàn thiện sẽ được phía dịch vụ thiết kế website bàn giao lại cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng, khách hàng vẫn nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ cơ sở cung cấp dịch vụ. Để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ còn tặng kèm gói bảo hành, khuyến mãi.

 

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng trang web cho người mới

Đối với những khách hàng mới bắt đầu làm quen với website , các cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ có nhân viên hướng dẫn sử dụng chi tiết. Điều này đảm bảo rằng khách hàng nắm bắt được tất cả các tính năng và có thể dễ dàng sử dụng. 

 

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website của VietWeb?

Đến với VietWeb, mọi khách hàng đều có thể chọn lựa tiêu chuẩn riêng cho trang web của mình sao cho phù hợp với công việc, ngành nghề, chi phí, sở thích,…Cụ thể, VietWeb cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kế web như sau:

công ty thiết kế website

Website tiêu chuẩn 

Với mỗi trang website tiêu chuẩn, khách hàng được cung cấp dịch vụ với những tính năng như sau:

 • Miễn phí tư vấn chi tiết về việc phát triển trang web
 • Thiết kế code PHP thuần bản quyền 
 • Hỗ trợ chi phí thuê Hosting free trong 12 tháng
 • Tặng tên miền .com hoặc .net 
 • Tối ưu hóa Technical SEO, Onpage SEO 
 • Cài đặt đầy đủ tính năng cơ bản như Sitemap, SEO…
 • Tặng content Website cơ bản bao gồm bài giới thiệu về thương hiệu và trang liên hệ 

 

Website cao cao cấp 

 • Miễn phí tư vấn chi tiết về việc phát triển trang web
 • Cung cấp theme WordPress có custom
 • Hỗ trợ chi phí thuê Hosting tốc độ cao miễn phí trong 12 tháng
 • Tặng tên miền .vn
 • Tối ưu hóa Technical SEO (Google Page Speed Insight, Google Lighthouse, GTmetrix, SEOquake), Onpage SEO tổng thể, khai báo Schema xác thực chủ thể doanh nghiệp
 • Tặng content Website chuyên nghiệp gồm bài giới thiệu về thương hiệu và trang liên hệ, 2 Landing Page SEO kèm 10 bài blog.
 • Cài đặt các công cụ tracking website như Google Search Console, Google Analytics, Google Tag Manager
 • Xây dựng kế hoạch phát triển web trong giai đoạn 3 tháng đầu, định hướng nội dung, xác thực Entity Website và tạo lập thương hiệu Online
 • Hỗ trợ tối ưu giao diện AMP trên di động

 

Website độc quyền 

 • Miễn phí tư vấn chi tiết về việc phát triển trang web
 • Bao gồm các tính năng của website cao cấp
 • Cung cấp theme thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ chi phí thuê Hosting tốc độ cao business miễn phí trong 12 tháng
 • Tặng tên miền .vn
 • Tối ưu hóa Technical SEO và Onpage SEO chuyên sâu
 • Hỗ trợ tối ưu giao diện AMP trên di động
 • Cài đặt tính năng chống sao chép nội dung DMCA
 • Tối ưu content, kết nối Google Business, cài đặt tracking cho trang và lên kế hoạch phát triển Offpage SEO 6 tháng.

 

Mức chi phí website hợp lý

Mức giá thấp nhất cho việc thực hiện trang web tạo VietWeb là không dưới 3,8 triệu. Có lẽ, bạn cho rằng đây là mức chi phí trung bình so với các bên cung cấp website giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng thường tương ứng với giá cả, web “xịn” cần được trả giá xứng đáng để đảm bảo quá trình sử dụng của bạn trơn tru và thuận lợi. Chính vì thế, đi kèm mỗi gói thiết kế website sẽ có mức giá tương ứng và dễ chọn lựa cho khách hàng nhiều phân khúc. Chúng ta sẽ cùng tham khảo bảng giá của dịch vụ thiết kế website tại phần tiếp theo.

 

Được bảo hành và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tại VietWeb, mỗi sản phẩm website bất kể thuộc cói cơ bản hay cao cấp đều được bảo hành lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên tới 5 năm sử dụng. Theo đó, những lỗi phát sinh thường được hỗ trợ miễn phí. Chi phí chỉ phát sinh thêm khi khách hàng có yêu cầu về việc bổ sung tính năng hoặc thay đổi giao diện hoặc yêu cầu phức tạp khác tùy trường hợp. 

 

Câu hỏi Website thường gặp?

Có nên làm website cho doanh nghiệp không?

Xây dựng website cho doanh nghiệp là điều bắt buộc phải làm và phải làm càng sớm càng tốt để tăng khả năng thu hút khách hàng và tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp trên mạng lưới Internet.

 

Cá nhân sở hữu website được không?

Không riêng doanh nghiệp, cá nhân nên sở hữu website riêng để tạo lập thương hiệu cá nhân, và tạo lập không gian trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng lĩnh vực

 

Các yếu tố đánh giá website tốt là gì?

Có nhiều tiêu chí khác nhau trong việc đánh giá website tốt hay không tốt, và một số điểm chính bao gồm:

 • Tốc độ truy cập nhanh chóng và ổn định
 • Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa
 • Trình bày dễ hiểu, thu hút khách hàng tiềm năng
 • Thông tin cung cấp chính xác, cập nhật thường xuyên

 

Dịch vụ thiết kế website của VietWeb Việt có bảo hành không?

Tại VietWeb, mỗi trang web thường được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trong 60 tháng. Đây là điều kiện thuận lợi giúp tăng tối đa lợi ích cho khách hàng trong thời gian sử dụng. Theo đó, các lỗi phát sinh từ thêm hoặc hosting được tính phí thấp tùy trường hợp thực tế. Bất kỳ dịch vụ phát sinh, bổ sung của khách hàng trong quá trình sử dụng cũng được ưu đãi về chi phí.

Có hợp đồng và hóa đơn VAT không? 

VietWeb có cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng khi được yêu cầu, đồng thời mức chi phí thực hiện sẽ được tính thêm 10% so với giá kê trong bảng giá bên trên.  

 

dịch vụ thiết kế website

Như vậy, sử dụng website chính là nhu cầu cần thiết, rất cần tiến hành trong thời điểm hiện tại và tương lai để tồn tại phát triển doanh nghiệp , cá nhân. Tuy nhiên, để có được trang web chất lượng bạn cần chọn lựa dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để đảm bảo khả năng vận hành tốt, tạo điểm nhấn thương hiệu riêng biệt, thu hút khách hàng.


Quảng cáo Web

Web

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage
Quảng cáo Facebook Cho Fanpage

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage ] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm .

Quảng cáo Google Cho Web
Quảng cáo Google Cho Web

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa .

Quảng cáo Banner Web
Quảng cáo Banner Web

VietWeb chuyên quảng cáo Banner cho Web hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ Quản Trị Website
Dịch vụ Quản Trị Website

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- -].

Dịch Vụ SEO Web
Dịch Vụ SEO Web

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa -]

Thiết Kế Landing Page
Thiết Kế Landing Page

Công Ty VietWeb chuyên thiết kế landing page nhanh, chất lượng, hiệu quả. Chúng đôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

Thiết kế Website chuẩn SEO
Thiết kế Website chuẩn SEO

Công Ty VietWeb thiết kế Website chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi thiết kế trang web của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa .

Quảng cáo Google lĩnh vực có hiệu quả không?
Quảng cáo Google lĩnh vực có hiệu quả không?

Quảng cáo Google sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn có phương pháp quảng cáo đúng. Để quảng cáo Google hiệu quả thì cần chọn đúng từ khóa quảng cáo và tối ưu được chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Facebook có hiệu quả không?
Quảng cáo Facebook có hiệu quả không?

Quảng cáo Facebook phù hợp với bán lẻ và marketing thương hiệu. Để quảng cáo Facebook hiệu quả thì việc chọn đúng đối tượng quảng cáo vô cùng quan trọng.

Dịch vụ quản trị Fanpage
Dịch vụ quản trị Fanpage

Công ty VietWeb cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Kỹ thuật chúng tôi sẽ viết bài, tối ưu fanpage facebook, tăng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Hiệu Quả
Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Hiệu Quả

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google AdWords) đang được công ty, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế Website
Dịch Vụ Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế web chuẩn SEO theo bộ tiêu chí của SEOquake đảm bảo tối ưu website để có thứ hạng tốt trên hệ thống tìm kiếm Google

Công Ty SEO
Công Ty SEO

Công ty SEO chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả?
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả?

Quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé VietWeb sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Lý Do Website Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?
Lý Do Website Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

Không phải bạn cứ thiết kế một website thì khách hàng sẽ tự động kéo đến. Có thể bạn có sản phẩm tốt nhất để bán và những thông tin nóng hổi, nhưng nếu không ai biết về website của bạn thì sao bạn có thể kiếm được tiền?

Cách Tạo Fanpage Trên Facebook?
Cách Tạo Fanpage Trên Facebook?

Hướng dẫn cách tạo fanpage trên Facebook hiệu quả. Hiện tại facebook không cho quảng cáo facebook cá nhân, phải là trang Fanpage thì mới chạy quảng cáo tiếp cận được đối tượng khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Google?
Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Google?

Quảng cáo trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo Google. Giúp khách hàngcó thể mua được những quảng cáo dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được.