Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Lý Do Website Vé Máy Bay Giá Rẻ Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

Kết quả: 3.0/10 - (1 phiếu)

Không phải bạn cứ thiết kế một website vé máy bay giá rẻ thì khách hàng sẽ tự động kéo đến. Có thể bạn có sản phẩm vé máy bay giá rẻ tốt nhất để bán và những thông tin nóng hổi, nhưng nếu không ai biết về website vé máy bay giá rẻ của bạn thì sao bạn có thể kiếm được tiền?

Nếu bạn đang sở hữu 1 website vé máy bay giá rẻ hoặc đang nghĩ tới việc tạo lập 1 website vé máy bay giá rẻ thì nên tránh những sai lầm trong thiết kế web sau đây!

Quên đi khâu quan trọng bậc nhất là marketing website vé máy bay giá rẻ?


Đừng ôm những ảo tưởng phi thực tế, không phải bạn cứ thiết kế một website vé máy bay giá rẻ thì khách hàng sẽ tự động kéo đến. Có thể bạn có sản phẩm vé máy bay giá rẻ tốt nhất để bán và những thông tin nóng hổi, nhưng nếu không ai biết về website vé máy bay giá rẻ của bạn thì sao bạn có thể kiếm được tiền?


Vấn đề kiếm tiền trên Internet thực chất gắn bó mật thiết với nghệ thuật marketing. Bạn có thể dễ dàng tìm được loại sản phẩm phù hợp để bán, nhưng hiểu và nắm được cách thức marketing hiệu quả lại quan trọng hơn rất nhiều. Và các công ty thiêt kế web sẽ giúp bạn sở hữu những website chứa đựng yếu tố marketing.
 

Lý Do Website vé máy bay giá rẻ Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

 


Quá chú trọng vào giao diện quên cảm nhận về nội dung website vé máy bay giá rẻ?


Một vài website vé máy bay giá rẻ không đẹp mắt nhất lại kiếm được nhiều tiền hơn các website vé máy bay giá rẻ đẹp hơn. Trong thời gian đầu mới làm web vé máy bay giá rẻ, tôi đã dành ra hàng giờ đồng hồ tạo template với những graphics cho các trang của website vé máy bay giá rẻ.

Vấn đề là những mẫu template này không bao giờ hoạt động ngay và trang web vé máy bay giá rẻ sẽ thường xuyên ở trong tình trạng "under construction". Đừng bao giờ lặp lại sai lầm đó. Nếu một website vé máy bay giá rẻ có thiết kế giao diện quá màu mè có thể sẽ khiến cho khách truy cập quên mất mục đích ban đầu của họ. Nên dùng template với nền màu sáng và chữ đậm, giúp cho việc đọc thông tin trên web dễ hơn.

Lý Do Website vé máy bay giá rẻ Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?


Website vé máy bay giá rẻ của bạn không định hướng bán hàng rõ ràng?


Khi khách bước vào gian hàng của bạn, bạn có cách nào hiệu quả để thuyết phục họ bỏ tiền ra mua hàng?

Website vé máy bay giá rẻ của bạn có đưa ra những chào hàng (offer) hấp dẫn tới mức khách hàng không thể bỏ qua?

Bạn đã thử nghiệm offer đó chưa? Có một số điều cần lưu ý khi bạn thiết kế website vé máy bay giá rẻ, trong đó một sai lầm các webmaster hay mắc phải là họ cho rằng khách hàng sẽ suy nghĩ giống như họ.

Tuy nhiên bạn nên thử nghiệm tất cả các giả định của mình. Nếu không thử nghiệm bạn rất dễ gặp nguy cơ thất bại. Đó là lý do mà ở một số thị trường ngách, một số chuyên gia marketing trực tuyến có thể kiếm ra rất nhiều tiền trong khi số khác thất bại nhanh chóng.

Lý Do Website vé máy bay giá rẻ Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

 

Không đăng tải các bài viết vé máy bay giá rẻ thường xuyên?


Ngoài việc trả cho mỗi chuyến viếng thăm của khách hàng thông qua một vài cách thức đại loại như pay per click (PPC), thì viết các bài báo là một trong những cách tốt nhất để kéo được lưu lượng khách ghé thăm (traffic).

Các mẩu tin hoặc bài viết không chỉ giúp tăng lượng khách từ những website xã luận lớn hơn, mà còn tạo ra những link back tới site của bạn, và đây lại là yếu tố chính quyết định vị trí xếp hạng của website vé máy bay giá rẻ trên hệ thống công cụ tìm kiếm.
 

Lý Do Website vé máy bay giá rẻ Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

 

Không áp dụng quảng cáo Google vé máy bay giá rẻ -  pay per click?


Trong số nhiều cách khác nhau nhằm gia tăng lượng khách đến website vé máy bay giá rẻ, thì pay per click có lẽ là cách hay nhất để đạt được mức traffic đặt ra. Nó cũng là một biện pháp thu hút traffic bạn có thể áp dụng trong những khoảng thời gian nhất định mà không bị phụ thuộc vào những thay đổi về thuật toán trên công cụ tìm kiếm cũng như mức chi phí cố định để vận hành và duy trì mà phương pháp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm đòi hỏi.

Lý Do Website vé máy bay giá rẻ Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?Không có gì đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn trong vòng 1 năm, 5 năm hay hơn thế. Vẫn biết rằng việc kinh doanh thành công là do bản thân sản phẩm của họ không thể bị bỏ qua. Tuy vậy có một số lại kinh doanh thành công nhờ tài năng marketing xuất trúng của họ.

Những lý do nêu trên là các lưu ý quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ khi muốn thành công trên web. Làm theo những lời khuyên này sẽ không chỉ giúp gia tăng thu nhập của bạn theo thời gian, mà còn giảm thiểu thời gian quay vòng thu nhập đó.

 

Lý Do Website vé máy bay giá rẻ Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

Để phát triển website vé máy bay giá rẻ kinh doanh hiệu quả hãy chọn đơn vị thiết kế website vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp tư vấn cho bạn giải pháp phát triển website vé máy bay giá rẻ toàn diện gồm như tư vấn nội dung website, quảng cáo google cho website và làm seo website vé máy bay giá rẻ.

Hotline: 0915.406.986 (24/7)

TOP