Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Quảng Cáo Facebook Cho Fanpage Phong Thuỷ

Kết quả: 9.0/10 - (1 phiếu)

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực phong thuỷ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage phong thuỷ] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm phong thuỷ.

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị Quảng cáo Facebook cho [- Fanpage phong thuỷ -]. Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook phong thuỷ hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng!

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ


VietWeb công ty chuyên cung cấp quảng cáo facebook phong thuỷ giá rẻ với chi phí từ 1.000đ đến 2.000đ/ CPC quảng cáo. Đến với VietWeb để nhận báo giá quảng cáo trên facebook phong thuỷ giá rẻ hiệu quả.

Quý Khách Hàng là công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp chạy ngân sách quảng cáo Facebook phong thuỷ lớn. VietWeb sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!


Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ Xem thêm chuyên mục: Các lĩnh vực đang quảng cáo Facebook hiệu quả!

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ

Quảng cáo Facebook  phong thuỷ là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp phong thuỷ để quảng bá sản phẩm,dịch vụ của mình đến với lượng lớn khách tiềm năng nhanh và hiệu quả nhất!.


Tìm hiểu về quảng cáo trên facebook phong thuỷ?

Quảng cáo Facebook phong thuỷ sẽ có biểu tượng "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo FB được tài trợ" tiếp cận người dùng theo:

 • Độ tuổi.
  • Ví dụ: từ 18 đến 50
 • Giới tính.
  • Ví dụ: Nam, Nữ
 • Khu vực sinh sống.
  • Ví dụ: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Năng, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Toàn Quốc,...vv
 • Sở thích tiếp thị lại. 
  • Ví dụ: mua sắm, chức danh, thích nghệ thuật, nuôi thú cưng,...vv
 • Lọc theo thiết bị: thiết bị điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, điện thoại dùng hệ điều hành android, IOS apple...vv
 • Và chọn lọc nâng cao theo nhiều tiêu chí khác, bạn có thể gọi để VietWeb tư vấn chi tiết

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ

Quảng cáo Facebook hiển thị trên NewFeed khách hàng trên máy tính

 


Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ Xem thêm chuyên mục: Các lĩnh vực đang quảng cáo Facebook hiệu quả!

Quy trình quảng cáo facebook phong thuỷ tại công ty ra sao?

- Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về "quảng cáo trên Facebook" phong thuỷ, làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook phong thuỷ, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp. 

1.   Tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo face
 

 • Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo phong thuỷ trên facebook của bạn.
 • Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo phong thuỷ
 • Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo phong thuỷ.
 • Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook phong thuỷ cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ

2.   Giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo phong thuỷ.


- VietWeb thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo phong thuỷ trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook phong thuỷ được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo phong thuỷ đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất. 

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ

 

3.   Báo cáo hiệu quả chiến dịch quảng cáo phong thuỷ.
 

- Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau:

 • Số lượt quảng cáo facebook phong thuỷ xuất hiện, số lần nhấp chuột.
 • Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
 • Thông tin chi tiết về khách hàng quan tâm phong thuỷ của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ

 

Tổng kết và giải pháp quảng cáo facebook phong thuỷ

Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook để khách hàng có thể tự quảng cáo fb, nhưng khi tạo quảng cáo fb ads thường bị khóa tài khoản facebook ads hoặc cách chạy quảng cáo facebook bị đắt và không chuyên nghiệp, tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không cao.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage phong thuỷ

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook  phong thuỷ của bạn, hãy liên hệ với VietWeb để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook phong thuỷ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Hotline: 0915.406.986 (24/7)

TOP