VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
                 Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Thiết Kế App IOS Và App Android Về Bán Hàng - May Mặc Chuyên Nghiệp.

Kết quả: 6.0/10 - (2 phiếu)

Vietweb chuyên thiết kế các app ios và app android chuyên nghiệp.Thiết kế web chuyên nghiệp nhanh chóng ,bảo mật cao và có nhiều tính năng của App.

Xu hướng thiết kế ứng dụng bán hàng online

- Thay vì tìm kiếm và mua sản phẩm trên website, rất nhiều khách hàng đã sử dụng app bán hàng trên điện thoại di động để mua hàng.

- Một số khách hàng bây giờ thậm chí chỉ vào app mua hàng không cần đăng nhập vào website vì thiết kế của app đáp ứng nhiều trải nghiệm phong phú cho người dùng.

- Vì lẽ đó, chỉ tính riêng ở Việt Nam, App hiện là công cụ mua sắm hữu hiệu nhất khi có khoảng 35 triệu chiếc Smartphone đang hoạt động, chưa kể các thiết bị tương tự khác như Tablet, máy tính bảng,…

 

- Vì sao lại như vậy. Rất đơn giản, khi bạn sử dụng Internet bằng điện thoại di động, muốn truy cập website phải thực hiện nhiều thao tác từ tìm kiếm trang web, chờ truy cập, chưa kể website đó nếu chưa chuẩn di động sẽ rất khó theo dõi, web có cấu hình và thiết kế phức tạp, tốn nhiều năng lượng sẽ tải rất lâu, tốn nhiều thời gian.

- Còn khi đã tải app về máy, chỉ cần chạm nhẹ vào icon là bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái. Trước đó bạn chỉ cần tải app về một lần duy nhất mà thời gian tải cũng rất nhanh, thao tác cài đặt đơn giản.

- “Cần phải có ứng dụng bán hàng di động” !!! Đây là nhận định của rất nhiều chuyên gia trong ngành thương mại điện tử. Ban đầu, các thương hiệu tiến hành dự án thiết kế app trên điện thoại thông minh đều hướng tới nhóm khách hàng trẻ, sử dụng điện thoại Smartphone, đó là vào năm 2013.

 

- Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay, smartphone – tablet không chỉ còn là những thiết bị dành cho riêng giới trẻ và số lượng người dùng điện thoại di động để mua sắm tăng đáng kể thì việc thiết kế app là hoàn tooàn cần thiết.

- Sự bùng nổ của các app di động thật sự đang khiến mọi doanh nghiệp đều cần viết app bán hàng riêng cho mình, bạn có thể thấy những thương hiệu kinh doanh sản phẩm điện tử lớn tại Việt Nam như thegioididong hay fptshop,… đều sở hữu cho mình những smartphone riêng, khách hàng chỉ cần tải app và có thể thao tác dễ dàng khi mua sắm, giúp khách hàng sẽ quay lại với họ bởi tính tiện dụng mà app mobile mang lại.

 

Vì sao phải viết app bán hàng – Lợi ích của ứng dụng bán hàng

- Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nếu chưa thể vượt mặt đối thủ thì ít nhất bạn cũng phải ngang bằng họ, ít nhất phải trang bị công nghệ tương tự. 

- Nhưng cuối cùng bạn cũng phải hiểu rõ lý do vì sao phải thuê công ty viết app bán hàng trên di động thì mới có cơ hội thành công được, bởi khi họ có mà bạn thì không thì không cách nào bạn có thể cạnh tranh với họ.

- Hiện tại, việc thiết kế ứng dụng bán hàng trên mobile có 3 lý do quan trọng như sau:

+ Tìm kiếm khách hàng mới: Nghĩ trở lại ban đầu tại sao bạn phải thiết kế website bán hàng? Một trong những lý do quan trọng là tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường kinh doanh. Bây giờ, tỷ lệ người dùng Internet truy cập bằng thiết bị di động nhiều hơn theo thống kê của hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động toàn cầu (GSMA) công bố ngày 27/2, vào cuối năm 2017, hơn 5 tỷ người trên thế giới sẽ sở hữu điện thoại di động., thói quen sử dụng các ứng dụng trên di động cũng thuần thục hơn. Chắc chắn việc tạo app bán hàng trên mobile sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

+ Tăng trải nghiệm cho khách hàng hiện tại: Bạn đã thành công khi xây dựng một hệ thống website bán hàng Online thân thiện, lượng khách hàng truy cập mỗi ngày một tăng. Và nếu biết bạn cũng có một ứng dụng bán hàng thuận tiện trên di động, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ những vị khách hàng thân thiết này. Nhưng tất nhiên, với điều kiện là app của bạn phải hoạt động trơn tru, mượt mà và đáp ứng tốt nhất trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

+ Tăng số lượng hàng hóa tiêu thụ: Ồ, tất nhiên. Bạn mở rộng kênh bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới chắc chắn lượng hàng hóa được tiêu thụ sẽ nhiều hơn. Khi bạn đã có được thương hiệu cũng như thị phần cho riêng mình, việc bạn làm là tối ưu lượng khách hàng truy cập vào website thành những khách hàng thân thiết của mình, Giảo pháp app bán hàng online chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thậm chí tương lai có thể vượt xa kênh website bởi vì người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều hơn máy tính cá nhân.

- Ngoài ra còn một số lý do ít quan trọng hơn thuyết phục bạn nên thiết kế ứng dụng bán hàng online trên mobile sau đây:

+ Hoạt động mua bán, trao đổi dễ dàng hơn rất nhiều khi ứng dụng hoàn toàn phù hợp với thiết bị truy cập.

+ Ứng dụng trên di động giúp bạn tương tác cao hơn với người dùng, theo dõi và nắm bắt nhu cầu thị trường.

+ Tương tác tốt hơn với khách hàng, truyền thông bất chấp không gian và thời gian, dễ dàng gửi thông báo khuyến mãi tới thiết bị người dùng thông qua ứng dụng.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tương tự website bán hàng, ngoài chức năng tăng doanh thu, ứng dụng bàn hàng còn là một công cụ truyền thông mobile hiệu quả khi bạn có thể quảng cáo những sản phẩm mới của mình ngay trên ứng dụng.

Dễ sử dụng, dễ quản lý: không phải cồng kềnh như trên desktop, với ứng dụng smartphone thì bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình ở bất cứ đâu.

 

Gói app bao gồm:

1/ Web bán hàng thiết kế tại thietke24h.com có đầy đủ tính năng của một web bán hàng Online chuẩn SEO, hỗ trợ giao diện mobile, tương thích với mọi smartphone cũng như tablet. Giao diện của web bán hàng sẽ đi theo tone màu logo chủ đạo của shop yêu cầu.

2/ Ứng dụng bán hàng trên điện thoại Android: Được thiết kế với ưu điểm nhỏ, gọn nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ máy. Đặc biệt hỗ trợ chạy được trên cả các phiên bản Android cũ cũng như các smartphone yếu.

3/ Ứng dụng bán hàng trên điện thoại IOS: Chạy mượt mà, ổn định trên hệ điều hành của các thiết bị do Apple sản xuất. Có giao diện trực quan và dễ sử dụng cho khách hàng khi trải nghiệm.

4/ Website quản trị: Với website quản trị, chủ shop có thể tự do chỉnh sửa nội dung về sản phẩm, đăng bài viết, đăng chương trình khuyến mãi, xem đơn hàng, xem thống kê, v..v… trên website bán hàng. Và sau khi nội dung được lưu, tất cả dữ liệu chỉnh sửa sẽ được đồng bộ cho cả app bán hàng Android và IOS. Thật tiện lợi đúng không các bạn.


Quảng cáo Web bán hàng

Web bán hàng

Thiết Kế App IOS Và App Android Về Bán Hàng  - May Mặc Chuyên Nghiệp.
Thiết Kế App IOS Và App Android Về Bán Hàng - May Mặc Chuyên Nghiệp.

Vietweb chuyên thiết kế các app ios và app android chuyên nghiệp.Thiết kế web chuyên nghiệp nhanh chóng ,bảo mật cao và có nhiều tính năng của App.

Quảng cáo Google Cho Web bán hàng
Quảng cáo Google Cho Web bán hàng

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực bán hàng hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web bán hàng của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán hàng.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage bán hàng
Quảng cáo Facebook Cho Fanpage bán hàng

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực bán hàng hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage bán hàng] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bán hàng.

Quảng cáo Banner Web bán hàng
Quảng cáo Banner Web bán hàng

VietWeb chuyên quảng cáo Banner bán hàng hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo bán hàng với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch Vụ SEO Web bán hàng
Dịch Vụ SEO Web bán hàng

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web bán hàng -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web bán hàng của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa bán hàng -]

Dịch vụ Quản Trị Website bán hàng
Dịch vụ Quản Trị Website bán hàng

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web bán hàng hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web bán hàng của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- bán hàng -].

Thiết Kế Landing Page bán hàng
Thiết Kế Landing Page bán hàng

Công Ty VietWeb chuyên thiết kế landing page bán hàng nhanh, chất lượng, hiệu quả. Chúng đôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage bán hàng tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

Thiết kế Website bán hàng chuẩn SEO
Thiết kế Website bán hàng chuẩn SEO

Công Ty VietWeb thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi thiết kế trang web bán hàng của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán hàng.

Quảng cáo Google lĩnh vực bán hàng có hiệu quả không?
Quảng cáo Google lĩnh vực bán hàng có hiệu quả không?

Quảng cáo Google bán hàng sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn có phương pháp quảng cáo đúng. Để quảng cáo Google bán hàng hiệu quả thì cần chọn đúng từ khóa quảng cáo và tối ưu được chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Facebook bán hàng có hiệu quả không?
Quảng cáo Facebook bán hàng có hiệu quả không?

Quảng cáo Facebook phù hợp với bán lẻ và marketing thương hiệu. Để quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả thì việc chọn đúng đối tượng quảng cáo vô cùng quan trọng.

Dịch vụ quản trị Fanpage bán hàng
Dịch vụ quản trị Fanpage bán hàng

Công ty VietWeb cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage bán hàng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Kỹ thuật chúng tôi sẽ viết bài, tối ưu fanpage facebook, tăng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Công Ty Quảng Cáo Google Bán Hàng
Công Ty Quảng Cáo Google Bán Hàng

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google AdWords) đang được cá nhân, doanh nghiệp bán hàng sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google bán hàng với những tính năng nổi bật nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng
Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO theo bộ tiêu chí của SEOquake đảm bảo tối ưu website để có thứ hạng tốt trên hệ thống tìm kiếm Google

Công Ty SEO Bán Hàng
Công Ty SEO Bán Hàng

Công ty SEO bán hàng chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty bán hàng cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Hàng Hiệu Quả?
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Hàng Hiệu Quả?

Quảng cáo Facebook bán hàng sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé VietWeb sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads bán hàng sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Công Ty Quảng Cáo Google Bán Hàng
Công Ty Quảng Cáo Google Bán Hàng

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google AdWords) đang được cá nhân, doanh nghiệp bán hàng sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google bán hàng với những tính năng nổi bật nhất.

Lý Do Website bán hàng Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?
Lý Do Website bán hàng Kinh Doanh Chưa Hiệu Quả?

Không phải bạn cứ thiết kế một website bán hàng thì khách hàng sẽ tự động kéo đến. Có thể bạn có sản phẩm bán hàng tốt nhất để bán và những thông tin nóng hổi, nhưng nếu không ai biết về website bán hàng của bạn thì sao bạn có thể kiếm được tiền?

Cách Tạo Fanpage bán hàng Trên Facebook?
Cách Tạo Fanpage bán hàng Trên Facebook?

Hướng dẫn cách tạo fanpage bán hàng trên Facebook hiệu quả. Hiện tại facebook không cho quảng cáo facebook cá nhân, phải là trang Fanpage thì mới chạy quảng cáo bán hàng tiếp cận được đối tượng khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website bán hàng
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website bán hàng

Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Các Hình Thức Quảng Cáo bán hàng Trên Google?
Các Hình Thức Quảng Cáo bán hàng Trên Google?

Quảng cáo bán hàng trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo bán hàng Google. Giúp khách hàngcó thể mua được những quảng cáo bán hàng dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được.