VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
         Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Thiết Kế Web Bán Hoa -Điện Hoa Chuẩn SEO Google

Kết quả: 7.5/10 - (4 phiếu)

Tổng số lượt xem: 6,702 (View)

VIETADS chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO google. Thiết kế web chuyên nghiệp nhanh chóng ,bảo mật cao và có nhiều tính năng của web.

Giới thiệu về web bán hoa - điện hoa:

 

Từ trước đến nay, hoa tươi luôn là một phần không thể thiếu trong bất kỳ các sự kiện nào từ tiệc cưới, hội nghị đến các sự kiện quan trọng tầm cỡ quốc tế.

 

Theo đó, dịch vụ điện hoa cũng ngày một phát triển và mở rộng hơn trên nhiều hình thức để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Và thiết kế website shop bán hoa là một trong những hướng phát triển khá hiệu quả được nhiều cửa hàng hoa tươi ưa chuộng.

 

VIETWEB - Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những mẫu website bán hoa tươi online đẹp, sang trọng và ấn tượng nhất trên thị trường luôn là điểm đến cho những khách hàng yêu hoa cũng như muốn tìm hiểu về hình thức điện hoa online mới nhưng đầy hiệu quả này.


Website với tính năng đặt hàng vượt trội

 

Tính năng đặt hàng luôn cần thiết với mỗi website bán hàng trong đó của website bán hoa tươi. Chỉ bằng 1 cú click khách hàng có thể chọn mua sản phẩm mình ưng ý mà không cần tốn thời gian đến tận cửa hàng.

Một điều nên lưu ý để sở hữu website bán hoa hút khách là đơn giản hóa các thẻ không cần thiết khi tiến hành đặt hàng. Khách hàng sẽ khó chịu khi phải khai quá nhiều thông tin để sở hữu sản phẩm.

 

Một số module cần có của web bán hoa - điện hoa: 

 

Trang chủ: Trang chủ hay bộ mặt của website là một trong những trang đầu tiên mà khách hàng truy cập vào website sẽ gặp được. Thiết kế trang chủ website shop hoa ấn tượng không chỉ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng trong lần truy cập đầu mà còn giúp giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn, kích thích doanh thu cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 

Sản phẩm: Bên cạnh trang chủ thì trang sản phẩm cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm nhất ở một website bán hoa. Cụ thể, tính năng sản phẩm của một website hoa tươi cần sở hữu những tính năng nhỏ như sau: Phân loại hoa theo chủ đề, màu sắc, giá cả,... Đặc biệt, hình ảnh của hoa cần sở hữu khả năng phóng to với chất lượng HD để khách hàng truy cập có thể nhìn thấy hình ảnh từ nhiều góc độ

Giới thiệu: Mục giới thiệu bao gồm thông tin về công ty, cửa hàng, các thành tựu đạt được cũng như mục tiêu phát triển

 

Tin tức: Cung cấp đến khách hàng những tin tức về cửa hàng cũng như các phương pháp giữ hoa, cắm hoa đẹp,..

.

Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc các kênh chat trực tuyến như Skype, Zalo, Email,

...

Google Map: Một trong những tính năng nhất định phải có trên website của các cửa hàng hoa tươi là Google Map bởi bên cạnh những khách hàng muốn đặt điện hoa thì cũng có khá nhiều người chỉ lên website để tham khảo và mong muốn đến xem trực tiếp trước khi mua.

Trong trường hợp này, thay vì một địa chỉ cụ thể,Google Map với khả năng chỉ đường ưu việt sẽ là điều mà hầu hết mọi người đều ưa thích.

 

.... Và rất nhiều tính năng khác mà quý khách hàng có thể yêu cầu tích hợp khi sử dụng dịch vụ

Dịch Vụ Quảng Cáo Web bán hoa điện hoa

Thiết Kế Web Bán Hoa -Điện Hoa Chuẩn SEO Google

VIETADS chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO google. Thiết kế web chuyên nghiệp nhanh chóng ,bảo mật cao và có nhiều tính năng của web.

Quảng cáo Google Cho Web bán hoa - điện hoa

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực bán hoa - điện hoa hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web bán hoa - điện hoa của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán hoa - điện hoa.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage bán hoa - điện hoa

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực bán hoa - điện hoa hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage bán hoa - điện hoa] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bán hoa - điện hoa.

Quảng cáo Banner Web bán hoa - điện hoa

VietWeb chuyên quảng cáo Banner bán hoa - điện hoa hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo bán hoa - điện hoa với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch Vụ SEO Web bán hoa - điện hoa

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web bán hoa - điện hoa -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web bán hoa - điện hoa của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa bán hoa - điện hoa -]

Dịch vụ Quản Trị Website bán hoa - điện hoa

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web bán hoa - điện hoa hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web bán hoa - điện hoa của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- bán hoa - điện hoa -].

Một số Web bán hoa điện hoa Liên quan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Trần Quốc Hùng

(Quản Lý)

0964 82 6644
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0947 138 363
thiết kế website

Tạ Quốc Mạnh

(Kinh Doanh)

0386 070 465
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0915 406 986
thiết kế website
TOP