• Giới Thiệu Việt Web About Us
 • chính sách đại lý  Agency
 • Hướng dẫn thanh toán Việt Web  Payment Guide
 • Tuyển Dụng Việt Web  Recruitment
 • Blog kiến thức  Blog
VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
                 Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!
thiết kế website

Thiết Kế Website Túi Xách Chuẩn SEO

Kết quả: 10.0/10 - (1 phiếu)

Công Ty VietWeb thiết kế Website Túi Xách chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi thiết kế trang web Túi Xách của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Túi Xách.

Công ty VietWeb hướng tới thiết kế WEBSITE Túi Xách chất lượng, có giá trị thương mại & chuẩn SEO Google. Thiết kế các ứng dụng cho website Túi Xách tăng cường hiệu quả bán hàng như: chát, gọi điện, đặt hàng qua điện thoại, facebook chát, zalo chát,...v.v

Công ty chúng tôi còn được biết đến là Công Ty SEO Top 1 Google. Bởi vậy khi thiết kế website Túi Xách tại VietWeb khách hàng được website Túi Xách tối ưu SEO Onpage chuẩn Seoquake 100%, lên Top Google nhanh, hiệu quả.


Ngoài ra: VietWeb hỗ trợ tư vấn dịch vụ quảng cáo giúp khách hàng đưa website Túi Xách sau khi thiết kế lên top 1-3 trang nhất Google, quảng cáo banner Remarketing bám đuổi khách hàng Túi Xách, hỗ trợ quảng cáo website Túi Xách, fanpage trên Facebook Ads vị trí "Được Tài Trợ", hỗ trợ làm SEO web từ khoá Túi Xách thương hiệu lên trang nhất Google, hỗ trợ quản trị web Túi Xách chuẩn SEO tháng đầu, tạo APP di động Android & IOS cho web giảm 10% khi thiết kế web xong.

 

Thế nào là Website Túi Xách chuyên nghiệp?

Thiết kế website Túi Xách không có ý nghĩa nếu như trang web Túi Xách không thu hút được khách hàng hoặc là khách hàng không quyết định mua hàng. Từ kinh nghiệm thiết kế website Túi Xách thực tế chúng tôi tổng hợp lại một số tiêu chuẩn của một website Túi Xách chuyên nghiệp.

 • Đảm bảo thời gian hoạt động Website Túi Xách thường xuyên 24/24.
 • Tốc độ đường truyền nhanh, chuẩn là <3s
 • Giao diện website Túi Xách đẹp mắt ấn tượng, thân thiện với người dùng.
 • Trình bày đầy đủ nội dung web Túi Xách, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng.
 • Có sự tương tác qua lại cao, giữ được lượng truy cập với website Túi Xách lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang này sang trang khác.
 • Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ Túi Xách cần phải chi tiết, rõ ràng
 • Các chức năng của thiết kế website Túi Xách sử dụng dễ dàng, tránh các thủ tục phức tạp, không phù hợp với những khách hàng thiếu kiên nhẫn và khó tính.

Công ty thiết kế web Túi Xách VietWeb đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, là một phần công cụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tăng doanh thu.

 

Vì sao doanh nghiệp Túi Xách cần phải đi đến thiết kế website?

 • Xu hướng hiện nay với số lượng người dùng internet tăng lên vùn vụt cùng với sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin. Người dùng đã thay đổi thói quen cách thức mua hàng. Trước đây, khi muốn mua một món hàng nào đó, bạn phải đi tìm hiểu trực tiếp tại các cửa hàng hoặc hỏi thông tin từ bạn bè, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet , truy cập vào các trang web Túi Xách bán sản phẩm, tìm hiểu thông tin và đặt hàng.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn không có website Túi Xách tức là bạn đã bỏ lỡ lượng đi một lượng khách hàng tiềm năng lớn, bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình.

 
Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web Túi Xách của VietWeb?

 • Hệ thống trang web Túi Xách chuẩn seo cao, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website Túi Xách có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website Túi Xách chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Chế độ hoạt động và bảo trì tốt
 • Tính bảo mật cao do công ty thiết kế web Túi Xách bảo mật cấu hình.
 • Hỗ trợ dịch vụ tốt. Công ty thiết kế web Túi Xách  chúng tôi đem lại dịch vụ hỗ trợ tốt cho khách hàng gần,xa với đội ngũ lập trình viên trẻ trung, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ khách hàng cả ngày lễ và ngày nghỉ.
 • Khi bạn muốn quảng bá website Túi Xách sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO, quảng cáo facebook, google adwwords, marketing, email marketing,…chúng tôi có thể đáp ứng hết toàn bộ, khách hàng không mất thời gian đi tìm một doanh nghiệp khác và nhận được nhiều ưu đãi.

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE

 Khuyến mại 1 tên miền (tên miền Quốc Tế .com) trị giá 350.000 VNĐ
 Khuyến mại hosting Dung lượng 1 GB, Băng thông Không giới hạn trị giá 750.000đ
 Tặng gói quản trị Website Túi Xách chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
 Tặng gói SEO Google cho website Túi Xách từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
 Tặng gói tạo Trang Fanpage Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
 Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE Túi Xách chuẩn SEO Google
 Bàn giao mã nguồn: tên miền Túi Xách + hosting + quản trị website Túi Xách + nguồn code web + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web Túi Xách 1 đến 2 ngày.
 Bảo hành, bảo trì website Túi Xách trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI THIẾT KẾ WEBSITE

VietWeb thu 70% phí thiết kế website Túi Xách. Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website Túi Xách. Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website Túi Xách cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)

Hotline: 0915.406.986 - 0915.406.986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website Túi Xách cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web Túi Xách nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 

TOP