Thiết Kế Web inox

VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
         Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Thiết kế Web inox

VietWeb thiết kế Web inox chuyên nghiệp chuẩn UI, UX tăng trải nghiệm người dùng duyệt web, giúp website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên google về lĩnh vực Web inox.

Kết quả: 8.0/10 - (1 phiếu)

Web inox?

Tôi muốn hỏi chi phí thiết kế Web inox trọn gói là bao nhiêu ?

VietWeb hiện đang cung cấp gói thiết kế Web inox theo 2 gói dịch vụ:

 • Gói thiết kế Web inox theo mẫu sẵn có: Chi phí trọn gói được tính 4.800.000đ đã bao gồm 1 hosting 1,5GB không giới hạn băng thông + 1 tên miền quốc tế + code và hướng dẫn sử dụng website Web inox qua video, teamview hay ultraview cho khách tận tình. Thời gian dự kiến hoàn thành web có sẵn từ 1 đến 3 ngày.

 • Gói thiết kế Web inox theo yêu cầu: Đối với gói này thì chúng tôi sẽ nhận yêu cầu về Web inox của khách hàng. Sau khi tiến hành phân tích web, công ty chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể và thời gian hoàn thành cho khách hàng. Hai bên thống nhất ký hợp đồng và khách thanh toán phí để VietWeb đăng ký tên miền + hosting và kỹ thuật tiến hành code web. Thời gian dự kiến từ 10 đến 30 ngày tùy vào độ khó của web sẽ báo cụ thể cho khách hàng.

 • Đối với gói thiết kế Web inox theo mẫu có sẵn thì thời gian từ 1 đến 3 ngày là bạn sẽ có thể nhận được Web inox.

 • Đối với gói thiết kế Web inox theo yêu cầu thì thời gian nhận website khoảng 10 ngày tới 30 ngày là chúng tôi có thể bàn giao Web inox cho bạn được

 • thời gian làm web Web inox

 • Tất cả các gói Web inox mà VietWeb cung cấp đều có thể SEO và quảng cáo Google/Facebook được. VietWeb đã tích hợp sẵn cho Web inox những tiện ích hỗ trợ SEO và định dạng HTML chuẩn W3C, đầy đủ các thẻ heading, alt, title, description, tốc độ load web, các liên kết neo, breadcrumbs hỗ trợ bổ sung các yêu cầu bên SEO.

 • Ngoài ra, VietWeb hỗ trợ khách hàng về dịch vụ quảng cáo Google/Facebook hiệu quả:

VietWeb là đại lý Google Ads chuyên quảng cáo Google cho web Web inox giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo web Web inox tối ưu, giảm chi phí so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo Web inox vượt trội. 

dang-ky-quang-cao-Facebook văn phòng chia sẻ

Các "Doanh Nghiệp Web inox" cần nắm bắt cơ hội có mặt trên Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa "Web inox", để tăng lượng khách hàng và cũng là kênh đẩy mạnh doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

hiển thị quảng cáo google Web inox

Khi đăng ký quảng cáo Google Web inox tại VietWeb. Quý Khách Web inox chạy ngân sách quảng cáo Google lớn, VietWeb sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

 • Trả lời: Có. VietWeb không giống 1 số đơn vị cho thuê website theo năm. Các đơn vị đó là website hệ thống nên chắc chắn không thể bàn giao code cho bạn được. VietWeb thì khác ! Code Web không phải website hệ thống đóng gói. Web inox hoàn toàn nâng cấp chức năng theo yêu cầu vào từng năm phát triển của quý khách hàng.

thời gian làm Web inox
Tệp code Web gồm: Code Web PHP + cơ sở dữ liệu MySQL

 • Mỗi một Web inox chúng tôi đều làm tài liệu, video hướng dẫn sử dụng riêng biệt cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện từng thao tác thay đổi nội dung trên Web inox và lưu lại. Vì thế bạn có thể làm theo dễ dàng, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ bạn qua Ultraview, Teamview, hay ngồi hỗ trợ bạn trực tiếp tại công ty. Bạn cần hỗ trợ về Web inox gọi điện cho chúng tôi theo số 0964.82.6644 vào giờ hành chính (8AM-12PM, 2PM - 6PM). Công Ty thiết kế Web inox của chúng tôi sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ bạn.

quản trị Web inox

Tùy từng yêu cầu thời gian hay chất lượng web mà bạn nên sử dụng Web inox loại nào cho phù hợp?

 • Nếu bạn cần có web ngay từ 1 đến 3 ngày để bán hàng gấp trong thời vụ thì bạn nên chọn gói web theo mẫu có sẵn

 • Nếu bạn muốn phát triển website bền vững và cần chỉnh chu website nhiều, chưa phải cần web ngay thì bạn nên chọn gói web thiết kế theo yêu cầu

Sau khi thiết kế Web inox xong, bạn có thể sử dụng gói quản trị website của VietWeb để làm đầy dữ liệu và tăng cường hiệu quả cho web "Giúp web bạn có nội dung phong phú lên top google nhanh và hiệu quả hơn."

Bảng giá dịch vụ quản trị web Web inox?

Gói cước/ Công việcG1G2 G3
Giá / 01 tháng
Quản trị web Web inox
1.000.000 1.500.000 2.500.000
Kiểm tra hoạt động website Web inox Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu dữ liệu web Web inox Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày
Cập nhật nội dung, hình ảnh chuẩn SEO
(biên tập nội dung khách hàng cung cấp)
10 nội dung web Web inox 20 nội dung web Web inox 40 nội dung web Web inox
Đăng bài viết, tin tức chuẩn SEO cho web Web inox
(viết mới hoặc sưu tầm cùng lĩnh vực)
10 bài viết web Web inox 20 bài viết web Web inox 40 bài viết web Web inox
Quản trị web Web inox và chia sẻ bài viết lên Fanpage 10 nội dung web Web inox 20 nội dung web Web inox 40 nội dung web Web inox
Thiết kế banner cho quảng cáo, slide cho web Web inox 1 banner web Web inox 3 banner web Web inox 5 banner web Web inox
Quản trị hosting web Web inox tick tick tick
Tư vấn marketing online cho web Web inox tick tick tick
Báo cáo kết quả web Web inox hàng tháng tick tick tick
Cài đặt các công cụ tối ưu website Web inox (Webmaster Tools,Google Analytics,sitemap, robots.txt) tick tick tick
Hợp đồng quản trị web "Web inox" tối thiểu 3 tháng 3 tháng 1 tháng
Hotline: 0964.82.6644 - 0915.406.986
Email:
support@vietwebgroup.vn để được tư vấn dịch vụ quản trị web Web inox.

Ngoài dịch vụ thiết kế Web inox, Công ty VietWeb chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

quản trị Web inox

 • Thiết kế App Web inox điện thoại IOS/Android

 • Quản trị Web inox chuẩn SEO

 • Dịch vụ SEO Web inox

 • Quảng cáo Google cho Web inox lên top Google ngay

 • Quảng cáo Facebook cho Web inox

 • Quảng cáo Banner GDN cho Web inox

 • Quảng cáo Zalo, Cốc Cốc, Email, SMS cho Web inox

Dịch vụ quảng cáo "Web inox"

Quảng cáo Google Cho Web inox

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực inox hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web inox của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa inox.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage inox

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực inox hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage inox] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm inox.

Quảng cáo Banner Web inox

VietWeb chuyên quảng cáo Banner inox hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo inox với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch Vụ SEO Web inox

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web inox -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web inox của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa inox -]

Dịch vụ Quản Trị Website inox

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web inox hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web inox của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- inox -].

Tuyển kinh doanh Website inox

Công ty VietWeb tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website inox chế độ lương, hoa hồng và thưởng tốt. VietWeb giúp nhân sự phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng VietWeb chăm sóc doanh nghiệp website inox phát triển ngày càng lớn mạnh!

Tuyển thực tập SEO Website inox

Công ty VietWeb tuyển dụng thực tập SEO Website inox chế độ đào tạo và hỗ trợ tốt từ công ty. VietWeb giúp nhân sự thực tập phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng VietWeb SEO website inox lên top Google phát triển ngày càng lớn mạnh!

Tuyển Lập Trình Viên PHP Website inox

Công ty VietWeb tuyển dụng lập trình viên PHP Website inox chế độ đào tạo và hỗ trợ tốt từ công ty. VietWeb giúp nhân sự lập trình PHP phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng VietWeb tạo website inox uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Thiết Kế Landing Page inox

Công Ty VietWeb chuyên thiết kế landing page inox nhanh, chất lượng, hiệu quả. Chúng đôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage inox tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

Thiết kế Website inox chuẩn SEO

Công Ty VietWeb thiết kế Website inox chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi thiết kế trang web inox của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa inox.

Quảng cáo Google lĩnh vực inox có hiệu quả không?

Quảng cáo Google inox sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn có phương pháp quảng cáo đúng. Để quảng cáo Google inox hiệu quả thì cần chọn đúng từ khóa quảng cáo và tối ưu được chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Facebook inox có hiệu quả không?

Quảng cáo Facebook phù hợp với bán lẻ và marketing thương hiệu. Để quảng cáo Facebook inox hiệu quả thì việc chọn đúng đối tượng quảng cáo vô cùng quan trọng.


Thiết kế Website +2600 mẫu WEB đẹp chuẩn SEO Google

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Trần Quốc Hùng

(Quản Lý)

0964 82 6644
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0947 138 363
thiết kế website

Tạ Quốc Mạnh

(Kinh Doanh)

0386 070 465
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0915 406 986
thiết kế website
TOP