Thiết Kế Web mắt kính

VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
         Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Thiết kế Web mắt kính

VietWeb thiết kế Web mắt kính chuyên nghiệp chuẩn UI, UX tăng trải nghiệm người dùng duyệt web, giúp website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên google về lĩnh vực Web mắt kính.

Kết quả: 7.0/10 - (1 phiếu)

Web mắt kính?

Tôi muốn hỏi chi phí thiết kế Web mắt kính trọn gói là bao nhiêu ?

VietWeb hiện đang cung cấp gói thiết kế Web mắt kính theo 2 gói dịch vụ:

 • Gói thiết kế Web mắt kính theo mẫu sẵn có: Chi phí trọn gói được tính 3.600.000đ đã bao gồm 1 hosting 1,5GB không giới hạn băng thông + 1 tên miền quốc tế + code và hướng dẫn sử dụng website Web mắt kính qua video, teamview hay ultraview cho khách tận tình. Thời gian dự kiến hoàn thành web có sẵn từ 1 đến 3 ngày.

 • Gói thiết kế Web mắt kính theo yêu cầu: Đối với gói này thì chúng tôi sẽ nhận yêu cầu về Web mắt kính của khách hàng. Sau khi tiến hành phân tích web, công ty chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể và thời gian hoàn thành cho khách hàng. Hai bên thống nhất ký hợp đồng và khách thanh toán phí để VietWeb đăng ký tên miền + hosting và kỹ thuật tiến hành code web. Thời gian dự kiến từ 10 đến 30 ngày tùy vào độ khó của web sẽ báo cụ thể cho khách hàng.

 • Đối với gói thiết kế Web mắt kính theo mẫu có sẵn thì thời gian từ 1 đến 3 ngày là bạn sẽ có thể nhận được Web mắt kính.

 • Đối với gói thiết kế Web mắt kính theo yêu cầu thì thời gian nhận website khoảng 10 ngày tới 30 ngày là chúng tôi có thể bàn giao Web mắt kính cho bạn được

 • thời gian làm web Web mắt kính

 • Tất cả các gói Web mắt kính mà VietWeb cung cấp đều có thể SEO và quảng cáo Google/Facebook được. VietWeb đã tích hợp sẵn cho Web mắt kính những tiện ích hỗ trợ SEO và định dạng HTML chuẩn W3C, đầy đủ các thẻ heading, alt, title, description, tốc độ load web, các liên kết neo, breadcrumbs hỗ trợ bổ sung các yêu cầu bên SEO.

 • Ngoài ra, VietWeb hỗ trợ khách hàng về dịch vụ quảng cáo Google/Facebook hiệu quả:

VietWeb là đại lý Google Ads chuyên quảng cáo Google cho web Web mắt kính giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo web Web mắt kính tối ưu, giảm chi phí so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo Web mắt kính vượt trội. 

dang-ky-quang-cao-Facebook văn phòng chia sẻ

Các "Doanh Nghiệp Web mắt kính" cần nắm bắt cơ hội có mặt trên Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa "Web mắt kính", để tăng lượng khách hàng và cũng là kênh đẩy mạnh doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

hiển thị quảng cáo google Web mắt kính

Khi đăng ký quảng cáo Google Web mắt kính tại VietWeb. Quý Khách Web mắt kính chạy ngân sách quảng cáo Google lớn, VietWeb sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

 • Trả lời: Có. VietWeb không giống 1 số đơn vị cho thuê website theo năm. Các đơn vị đó là website hệ thống nên chắc chắn không thể bàn giao code cho bạn được. VietWeb thì khác ! Code Web không phải website hệ thống đóng gói. Web mắt kính hoàn toàn nâng cấp chức năng theo yêu cầu vào từng năm phát triển của quý khách hàng.

thời gian làm Web mắt kính
Tệp code Web gồm: Code Web PHP + cơ sở dữ liệu MySQL

 • Mỗi một Web mắt kính chúng tôi đều làm tài liệu, video hướng dẫn sử dụng riêng biệt cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện từng thao tác thay đổi nội dung trên Web mắt kính và lưu lại. Vì thế bạn có thể làm theo dễ dàng, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ bạn qua Ultraview, Teamview, hay ngồi hỗ trợ bạn trực tiếp tại công ty. Bạn cần hỗ trợ về Web mắt kính gọi điện cho chúng tôi theo số 0964.82.6644 vào giờ hành chính (8AM-12PM, 2PM - 6PM). Công Ty thiết kế Web mắt kính của chúng tôi sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ bạn.

quản trị Web mắt kính

Tùy từng yêu cầu thời gian hay chất lượng web mà bạn nên sử dụng Web mắt kính loại nào cho phù hợp?

 • Nếu bạn cần có web ngay từ 1 đến 3 ngày để bán hàng gấp trong thời vụ thì bạn nên chọn gói web theo mẫu có sẵn

 • Nếu bạn muốn phát triển website bền vững và cần chỉnh chu website nhiều, chưa phải cần web ngay thì bạn nên chọn gói web thiết kế theo yêu cầu

Sau khi thiết kế Web mắt kính xong, bạn có thể sử dụng gói quản trị website của VietWeb để làm đầy dữ liệu và tăng cường hiệu quả cho web "Giúp web bạn có nội dung phong phú lên top google nhanh và hiệu quả hơn."

Bảng giá dịch vụ quản trị web Web mắt kính?

Gói cước/ Công việcG1G2 G3
Giá / 01 tháng
Quản trị web Web mắt kính
1.000.000 1.500.000 2.500.000
Kiểm tra hoạt động website Web mắt kính Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu dữ liệu web Web mắt kính Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày
Cập nhật nội dung, hình ảnh chuẩn SEO
(biên tập nội dung khách hàng cung cấp)
10 nội dung web Web mắt kính 20 nội dung web Web mắt kính 40 nội dung web Web mắt kính
Đăng bài viết, tin tức chuẩn SEO cho web Web mắt kính
(viết mới hoặc sưu tầm cùng lĩnh vực)
10 bài viết web Web mắt kính 20 bài viết web Web mắt kính 40 bài viết web Web mắt kính
Quản trị web Web mắt kính và chia sẻ bài viết lên Fanpage 10 nội dung web Web mắt kính 20 nội dung web Web mắt kính 40 nội dung web Web mắt kính
Thiết kế banner cho quảng cáo, slide cho web Web mắt kính 1 banner web Web mắt kính 3 banner web Web mắt kính 5 banner web Web mắt kính
Quản trị hosting web Web mắt kính tick tick tick
Tư vấn marketing online cho web Web mắt kính tick tick tick
Báo cáo kết quả web Web mắt kính hàng tháng tick tick tick
Cài đặt các công cụ tối ưu website Web mắt kính (Webmaster Tools,Google Analytics,sitemap, robots.txt) tick tick tick
Hợp đồng quản trị web "Web mắt kính" tối thiểu 3 tháng 3 tháng 1 tháng
Hotline: 0964.82.6644 - 0915.406.986
Email:
support@vietwebgroup.vn để được tư vấn dịch vụ quản trị web Web mắt kính.

Ngoài dịch vụ thiết kế Web mắt kính, Công ty VietWeb chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

quản trị Web mắt kính

 • Thiết kế App Web mắt kính điện thoại IOS/Android

 • Quản trị Web mắt kính chuẩn SEO

 • Dịch vụ SEO Web mắt kính

 • Quảng cáo Google cho Web mắt kính lên top Google ngay

 • Quảng cáo Facebook cho Web mắt kính

 • Quảng cáo Banner GDN cho Web mắt kính

 • Quảng cáo Zalo, Cốc Cốc, Email, SMS cho Web mắt kính

Dịch vụ quảng cáo "Web mắt kính"

Quảng cáo Google Cho Web mắt kính

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực mắt kính hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web mắt kính của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa mắt kính.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage mắt kính

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực mắt kính hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage mắt kính] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm mắt kính.

Quảng cáo Banner Web mắt kính

VietWeb chuyên quảng cáo Banner mắt kính hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo mắt kính với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch Vụ SEO Web mắt kính

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web mắt kính -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web mắt kính của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa mắt kính -]

Dịch vụ Quản Trị Website mắt kính

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web mắt kính hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web mắt kính của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- mắt kính -].

Tuyển kinh doanh Website mắt kính

Công ty VietWeb tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website mắt kính chế độ lương, hoa hồng và thưởng tốt. VietWeb giúp nhân sự phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng VietWeb chăm sóc doanh nghiệp website mắt kính phát triển ngày càng lớn mạnh!


Danh mục Website +2600 mẫu WEB đẹp chuẩn SEO Google

>>> Chọn danh mục website bên dưới để tìm giao diện phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Trần Quốc Hùng

(Quản Lý)

0964 82 6644
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0947 138 363
thiết kế website

Tạ Quốc Mạnh

(Kinh Doanh)

0386 070 465
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0915 406 986
thiết kế website
TOP