Thiết Kế Web máy chạy bộ

VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
         Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Thiết kế Web máy chạy bộ

VietWeb thiết kế Web máy chạy bộ chuyên nghiệp chuẩn UI, UX tăng trải nghiệm người dùng duyệt web, giúp website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên google về lĩnh vực Web máy chạy bộ.

Kết quả: 8.0/10 - (1 phiếu)

Web máy chạy bộ?

Tôi muốn hỏi chi phí thiết kế Web máy chạy bộ trọn gói là bao nhiêu ?

VietWeb hiện đang cung cấp gói thiết kế Web máy chạy bộ theo 2 gói dịch vụ:

 • Gói thiết kế Web máy chạy bộ theo mẫu sẵn có: Chi phí trọn gói được tính 4.800.000đ đã bao gồm 1 hosting 1,5GB không giới hạn băng thông + 1 tên miền quốc tế + code và hướng dẫn sử dụng website Web máy chạy bộ qua video, teamview hay ultraview cho khách tận tình. Thời gian dự kiến hoàn thành web có sẵn từ 1 đến 3 ngày.

 • Gói thiết kế Web máy chạy bộ theo yêu cầu: Đối với gói này thì chúng tôi sẽ nhận yêu cầu về Web máy chạy bộ của khách hàng. Sau khi tiến hành phân tích web, công ty chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể và thời gian hoàn thành cho khách hàng. Hai bên thống nhất ký hợp đồng và khách thanh toán phí để VietWeb đăng ký tên miền + hosting và kỹ thuật tiến hành code web. Thời gian dự kiến từ 10 đến 30 ngày tùy vào độ khó của web sẽ báo cụ thể cho khách hàng.

 • Đối với gói thiết kế Web máy chạy bộ theo mẫu có sẵn thì thời gian từ 1 đến 3 ngày là bạn sẽ có thể nhận được Web máy chạy bộ.

 • Đối với gói thiết kế Web máy chạy bộ theo yêu cầu thì thời gian nhận website khoảng 10 ngày tới 30 ngày là chúng tôi có thể bàn giao Web máy chạy bộ cho bạn được

 • thời gian làm web Web máy chạy bộ

 • Tất cả các gói Web máy chạy bộ mà VietWeb cung cấp đều có thể SEO và quảng cáo Google/Facebook được. VietWeb đã tích hợp sẵn cho Web máy chạy bộ những tiện ích hỗ trợ SEO và định dạng HTML chuẩn W3C, đầy đủ các thẻ heading, alt, title, description, tốc độ load web, các liên kết neo, breadcrumbs hỗ trợ bổ sung các yêu cầu bên SEO.

 • Ngoài ra, VietWeb hỗ trợ khách hàng về dịch vụ quảng cáo Google/Facebook hiệu quả:

VietWeb là đại lý Google Ads chuyên quảng cáo Google cho web Web máy chạy bộ giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo web Web máy chạy bộ tối ưu, giảm chi phí so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo Web máy chạy bộ vượt trội. 

dang-ky-quang-cao-Facebook văn phòng chia sẻ

Các "Doanh Nghiệp Web máy chạy bộ" cần nắm bắt cơ hội có mặt trên Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa "Web máy chạy bộ", để tăng lượng khách hàng và cũng là kênh đẩy mạnh doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

hiển thị quảng cáo google Web máy chạy bộ

Khi đăng ký quảng cáo Google Web máy chạy bộ tại VietWeb. Quý Khách Web máy chạy bộ chạy ngân sách quảng cáo Google lớn, VietWeb sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

 • Trả lời: Có. VietWeb không giống 1 số đơn vị cho thuê website theo năm. Các đơn vị đó là website hệ thống nên chắc chắn không thể bàn giao code cho bạn được. VietWeb thì khác ! Code Web không phải website hệ thống đóng gói. Web máy chạy bộ hoàn toàn nâng cấp chức năng theo yêu cầu vào từng năm phát triển của quý khách hàng.

thời gian làm Web máy chạy bộ
Tệp code Web gồm: Code Web PHP + cơ sở dữ liệu MySQL

 • Mỗi một Web máy chạy bộ chúng tôi đều làm tài liệu, video hướng dẫn sử dụng riêng biệt cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện từng thao tác thay đổi nội dung trên Web máy chạy bộ và lưu lại. Vì thế bạn có thể làm theo dễ dàng, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ bạn qua Ultraview, Teamview, hay ngồi hỗ trợ bạn trực tiếp tại công ty. Bạn cần hỗ trợ về Web máy chạy bộ gọi điện cho chúng tôi theo số 0964.82.6644 vào giờ hành chính (8AM-12PM, 2PM - 6PM). Công Ty thiết kế Web máy chạy bộ của chúng tôi sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ bạn.

quản trị Web máy chạy bộ

Tùy từng yêu cầu thời gian hay chất lượng web mà bạn nên sử dụng Web máy chạy bộ loại nào cho phù hợp?

 • Nếu bạn cần có web ngay từ 1 đến 3 ngày để bán hàng gấp trong thời vụ thì bạn nên chọn gói web theo mẫu có sẵn

 • Nếu bạn muốn phát triển website bền vững và cần chỉnh chu website nhiều, chưa phải cần web ngay thì bạn nên chọn gói web thiết kế theo yêu cầu

Sau khi thiết kế Web máy chạy bộ xong, bạn có thể sử dụng gói quản trị website của VietWeb để làm đầy dữ liệu và tăng cường hiệu quả cho web "Giúp web bạn có nội dung phong phú lên top google nhanh và hiệu quả hơn."

Bảng giá dịch vụ quản trị web Web máy chạy bộ?

Gói cước/ Công việcG1G2 G3
Giá / 01 tháng
Quản trị web Web máy chạy bộ
1.000.000 1.500.000 2.500.000
Kiểm tra hoạt động website Web máy chạy bộ Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu dữ liệu web Web máy chạy bộ Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày
Cập nhật nội dung, hình ảnh chuẩn SEO
(biên tập nội dung khách hàng cung cấp)
10 nội dung web Web máy chạy bộ 20 nội dung web Web máy chạy bộ 40 nội dung web Web máy chạy bộ
Đăng bài viết, tin tức chuẩn SEO cho web Web máy chạy bộ
(viết mới hoặc sưu tầm cùng lĩnh vực)
10 bài viết web Web máy chạy bộ 20 bài viết web Web máy chạy bộ 40 bài viết web Web máy chạy bộ
Quản trị web Web máy chạy bộ và chia sẻ bài viết lên Fanpage 10 nội dung web Web máy chạy bộ 20 nội dung web Web máy chạy bộ 40 nội dung web Web máy chạy bộ
Thiết kế banner cho quảng cáo, slide cho web Web máy chạy bộ 1 banner web Web máy chạy bộ 3 banner web Web máy chạy bộ 5 banner web Web máy chạy bộ
Quản trị hosting web Web máy chạy bộ tick tick tick
Tư vấn marketing online cho web Web máy chạy bộ tick tick tick
Báo cáo kết quả web Web máy chạy bộ hàng tháng tick tick tick
Cài đặt các công cụ tối ưu website Web máy chạy bộ (Webmaster Tools,Google Analytics,sitemap, robots.txt) tick tick tick
Hợp đồng quản trị web "Web máy chạy bộ" tối thiểu 3 tháng 3 tháng 1 tháng
Hotline: 0964.82.6644 - 0915.406.986
Email:
support@vietwebgroup.vn để được tư vấn dịch vụ quản trị web Web máy chạy bộ.

Ngoài dịch vụ thiết kế Web máy chạy bộ, Công ty VietWeb chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

quản trị Web máy chạy bộ

 • Thiết kế App Web máy chạy bộ điện thoại IOS/Android

 • Quản trị Web máy chạy bộ chuẩn SEO

 • Dịch vụ SEO Web máy chạy bộ

 • Quảng cáo Google cho Web máy chạy bộ lên top Google ngay

 • Quảng cáo Facebook cho Web máy chạy bộ

 • Quảng cáo Banner GDN cho Web máy chạy bộ

 • Quảng cáo Zalo, Cốc Cốc, Email, SMS cho Web máy chạy bộ

Dịch vụ quảng cáo "Web máy chạy bộ"

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage máy chạy bộ

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực máy chạy bộ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage máy chạy bộ] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm máy chạy bộ.

Quảng cáo Google Cho Web máy chạy bộ

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực máy chạy bộ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web máy chạy bộ của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa máy chạy bộ.

Quảng cáo Banner Web máy chạy bộ

VietWeb chuyên quảng cáo Banner cho Web máy chạy bộ hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo máy chạy bộ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ Quản Trị Website máy chạy bộ

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web máy chạy bộ hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web máy chạy bộ của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- máy chạy bộ -].

Dịch Vụ SEO Web máy chạy bộ

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web máy chạy bộ -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web máy chạy bộ của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa máy chạy bộ -]

Tuyển kinh doanh Website máy chạy bộ

Công ty VietWeb tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website máy chạy bộ chế độ lương, hoa hồng và thưởng tốt. VietWeb giúp nhân sự phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng VietWeb chăm sóc doanh nghiệp website máy chạy bộ phát triển ngày càng lớn mạnh!

Tuyển thực tập SEO Website máy chạy bộ

Công ty VietWeb tuyển dụng thực tập SEO Website máy chạy bộ chế độ đào tạo và hỗ trợ tốt từ công ty. VietWeb giúp nhân sự thực tập phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng VietWeb SEO website máy chạy bộ lên top Google phát triển ngày càng lớn mạnh!

Tuyển Lập Trình Viên PHP Website máy chạy bộ

Công ty VietWeb tuyển dụng lập trình viên PHP Website máy chạy bộ chế độ đào tạo và hỗ trợ tốt từ công ty. VietWeb giúp nhân sự lập trình PHP phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng VietWeb tạo website máy chạy bộ uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Thiết Kế Landing Page máy chạy bộ

Công Ty VietWeb chuyên thiết kế landing page máy chạy bộ nhanh, chất lượng, hiệu quả. Chúng đôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage máy chạy bộ tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

Thiết kế Website máy chạy bộ chuẩn SEO

Công Ty VietWeb thiết kế Website máy chạy bộ chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi thiết kế trang web máy chạy bộ của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa máy chạy bộ.

Quảng cáo Google lĩnh vực máy chạy bộ có hiệu quả không?

Quảng cáo Google máy chạy bộ sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn có phương pháp quảng cáo đúng. Để quảng cáo Google máy chạy bộ hiệu quả thì cần chọn đúng từ khóa quảng cáo và tối ưu được chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Facebook máy chạy bộ có hiệu quả không?

Quảng cáo Facebook phù hợp với bán lẻ và marketing thương hiệu. Để quảng cáo Facebook máy chạy bộ hiệu quả thì việc chọn đúng đối tượng quảng cáo vô cùng quan trọng.


Thiết kế Website +2600 mẫu WEB đẹp chuẩn SEO Google

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Trần Quốc Hùng

(Quản Lý)

0964 82 6644
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0947 138 363
thiết kế website

Tạ Quốc Mạnh

(Kinh Doanh)

0386 070 465
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0915 406 986
TOP