Thiết Kế Web Thiết Bị Điện

VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
         Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Thiết kế Web Thiết Bị Điện

VietWeb thiết kế Web Thiết Bị Điện chuyên nghiệp chuẩn UI, UX tăng trải nghiệm người dùng duyệt web, giúp website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên google về lĩnh vực Web Thiết Bị Điện.

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Web Thiết Bị Điện?

Tôi muốn hỏi chi phí thiết kế Web Thiết Bị Điện trọn gói là bao nhiêu ?

VietWeb hiện đang cung cấp gói thiết kế Web Thiết Bị Điện theo 2 gói dịch vụ:

 • Gói thiết kế Web Thiết Bị Điện theo mẫu sẵn có: Chi phí trọn gói được tính 3.600.000đ đã bao gồm 1 hosting 1,5GB không giới hạn băng thông + 1 tên miền quốc tế + code và hướng dẫn sử dụng website Web Thiết Bị Điện qua video, teamview hay ultraview cho khách tận tình. Thời gian dự kiến hoàn thành web có sẵn từ 1 đến 3 ngày.

 • Gói thiết kế Web Thiết Bị Điện theo yêu cầu: Đối với gói này thì chúng tôi sẽ nhận yêu cầu về Web Thiết Bị Điện của khách hàng. Sau khi tiến hành phân tích web, công ty chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể và thời gian hoàn thành cho khách hàng. Hai bên thống nhất ký hợp đồng và khách thanh toán phí để VietWeb đăng ký tên miền + hosting và kỹ thuật tiến hành code web. Thời gian dự kiến từ 10 đến 30 ngày tùy vào độ khó của web sẽ báo cụ thể cho khách hàng.

 • Đối với gói thiết kế Web Thiết Bị Điện theo mẫu có sẵn thì thời gian từ 1 đến 3 ngày là bạn sẽ có thể nhận được Web Thiết Bị Điện.

 • Đối với gói thiết kế Web Thiết Bị Điện theo yêu cầu thì thời gian nhận website khoảng 10 ngày tới 30 ngày là chúng tôi có thể bàn giao Web Thiết Bị Điện cho bạn được

 • thời gian làm web Web Thiết Bị Điện

 • Tất cả các gói Web Thiết Bị Điện mà VietWeb cung cấp đều có thể SEO và quảng cáo Google/Facebook được. VietWeb đã tích hợp sẵn cho Web Thiết Bị Điện những tiện ích hỗ trợ SEO và định dạng HTML chuẩn W3C, đầy đủ các thẻ heading, alt, title, description, tốc độ load web, các liên kết neo, breadcrumbs hỗ trợ bổ sung các yêu cầu bên SEO.

 • Ngoài ra, VietWeb hỗ trợ khách hàng về dịch vụ quảng cáo Google/Facebook hiệu quả:

VietWeb là đại lý Google Ads chuyên quảng cáo Google cho web Web Thiết Bị Điện giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo web Web Thiết Bị Điện tối ưu, giảm chi phí so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo Web Thiết Bị Điện vượt trội. 

dang-ky-quang-cao-Facebook văn phòng chia sẻ

Các "Doanh Nghiệp Web Thiết Bị Điện" cần nắm bắt cơ hội có mặt trên Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa "Web Thiết Bị Điện", để tăng lượng khách hàng và cũng là kênh đẩy mạnh doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

hiển thị quảng cáo google Web Thiết Bị Điện

Khi đăng ký quảng cáo Google Web Thiết Bị Điện tại VietWeb. Quý Khách Web Thiết Bị Điện chạy ngân sách quảng cáo Google lớn, VietWeb sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

 • Trả lời: Có. VietWeb không giống 1 số đơn vị cho thuê website theo năm. Các đơn vị đó là website hệ thống nên chắc chắn không thể bàn giao code cho bạn được. VietWeb thì khác ! Code Web không phải website hệ thống đóng gói. Web Thiết Bị Điện hoàn toàn nâng cấp chức năng theo yêu cầu vào từng năm phát triển của quý khách hàng.

thời gian làm Web Thiết Bị Điện
Tệp code Web gồm: Code Web PHP + cơ sở dữ liệu MySQL

 • Mỗi một Web Thiết Bị Điện chúng tôi đều làm tài liệu, video hướng dẫn sử dụng riêng biệt cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện từng thao tác thay đổi nội dung trên Web Thiết Bị Điện và lưu lại. Vì thế bạn có thể làm theo dễ dàng, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ bạn qua Ultraview, Teamview, hay ngồi hỗ trợ bạn trực tiếp tại công ty. Bạn cần hỗ trợ về Web Thiết Bị Điện gọi điện cho chúng tôi theo số 0964.82.6644 vào giờ hành chính (8AM-12PM, 2PM - 6PM). Công Ty thiết kế Web Thiết Bị Điện của chúng tôi sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ bạn.

quản trị Web Thiết Bị Điện

Tùy từng yêu cầu thời gian hay chất lượng web mà bạn nên sử dụng Web Thiết Bị Điện loại nào cho phù hợp?

 • Nếu bạn cần có web ngay từ 1 đến 3 ngày để bán hàng gấp trong thời vụ thì bạn nên chọn gói web theo mẫu có sẵn

 • Nếu bạn muốn phát triển website bền vững và cần chỉnh chu website nhiều, chưa phải cần web ngay thì bạn nên chọn gói web thiết kế theo yêu cầu

Sau khi thiết kế Web Thiết Bị Điện xong, bạn có thể sử dụng gói quản trị website của VietWeb để làm đầy dữ liệu và tăng cường hiệu quả cho web "Giúp web bạn có nội dung phong phú lên top google nhanh và hiệu quả hơn."

Bảng giá dịch vụ quản trị web Web Thiết Bị Điện?

Gói cước/ Công việcG1G2 G3
Giá / 01 tháng
Quản trị web Web Thiết Bị Điện
1.000.000 1.500.000 2.500.000
Kiểm tra hoạt động website Web Thiết Bị Điện Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu dữ liệu web Web Thiết Bị Điện Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày
Cập nhật nội dung, hình ảnh chuẩn SEO
(biên tập nội dung khách hàng cung cấp)
10 nội dung web Web Thiết Bị Điện 20 nội dung web Web Thiết Bị Điện 40 nội dung web Web Thiết Bị Điện
Đăng bài viết, tin tức chuẩn SEO cho web Web Thiết Bị Điện
(viết mới hoặc sưu tầm cùng lĩnh vực)
10 bài viết web Web Thiết Bị Điện 20 bài viết web Web Thiết Bị Điện 40 bài viết web Web Thiết Bị Điện
Quản trị web Web Thiết Bị Điện và chia sẻ bài viết lên Fanpage 10 nội dung web Web Thiết Bị Điện 20 nội dung web Web Thiết Bị Điện 40 nội dung web Web Thiết Bị Điện
Thiết kế banner cho quảng cáo, slide cho web Web Thiết Bị Điện 1 banner web Web Thiết Bị Điện 3 banner web Web Thiết Bị Điện 5 banner web Web Thiết Bị Điện
Quản trị hosting web Web Thiết Bị Điện tick tick tick
Tư vấn marketing online cho web Web Thiết Bị Điện tick tick tick
Báo cáo kết quả web Web Thiết Bị Điện hàng tháng tick tick tick
Cài đặt các công cụ tối ưu website Web Thiết Bị Điện (Webmaster Tools,Google Analytics,sitemap, robots.txt) tick tick tick
Hợp đồng quản trị web "Web Thiết Bị Điện" tối thiểu 3 tháng 3 tháng 1 tháng
Hotline: 0964.82.6644 - 0915.406.986
Email:
support@vietwebgroup.vn để được tư vấn dịch vụ quản trị web Web Thiết Bị Điện.

Ngoài dịch vụ thiết kế Web Thiết Bị Điện, Công ty VietWeb chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

quản trị Web Thiết Bị Điện

 • Thiết kế App Web Thiết Bị Điện điện thoại IOS/Android

 • Quản trị Web Thiết Bị Điện chuẩn SEO

 • Dịch vụ SEO Web Thiết Bị Điện

 • Quảng cáo Google cho Web Thiết Bị Điện lên top Google ngay

 • Quảng cáo Facebook cho Web Thiết Bị Điện

 • Quảng cáo Banner GDN cho Web Thiết Bị Điện

 • Quảng cáo Zalo, Cốc Cốc, Email, SMS cho Web Thiết Bị Điện

Dịch vụ quảng cáo "Web Thiết Bị Điện"

Thiết Kế Web Thiết bị Điện Chuẩn SEO của Google

VIETADS chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO google. Thiết kế web chuyên nghiệp nhanh chóng ,bảo mật cao và có nhiều tính năng của web.

Quảng cáo Google Cho Web Thiết Bị Điện

Công Ty VietWeb chuyên quảng cáo google lĩnh vực Thiết Bị Điện hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa Web Thiết Bị Điện của bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Thiết Bị Điện.

Quảng cáo Facebook Cho Fanpage Thiết Bị Điện

Công ty VietWeb chuyên quảng cáo Facebook lĩnh vực Thiết Bị Điện hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang [Fanpage Thiết Bị Điện] của bạn lên vị trí đầu Newfeed Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm Thiết Bị Điện.

Quảng cáo Banner Web Thiết Bị Điện

VietWeb chuyên quảng cáo Banner Thiết Bị Điện hiệu quả. Chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo Thiết Bị Điện với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch Vụ SEO Web Thiết Bị Điện

Công ty SEO VietWeb chuyên dịch vụ [- SEO Web Thiết Bị Điện -] lên top Google hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang web Thiết Bị Điện của bạn lên vị trí trang nhất Google khi người dùng [- tìm kiếm từ khóa Thiết Bị Điện -]

Dịch vụ Quản Trị Website Thiết Bị Điện

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ quản trị Web Thiết Bị Điện hiệu quả. Chúng đôi sẽ quản trị trang web Thiết Bị Điện của bạn tối ưu bộ máy tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa [- Thiết Bị Điện -].

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm "chất lượng làm lên thương hiệu". VietWeb sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

thiết kế website

Trần Quốc Hùng

(Quản Lý)

0964 82 6644
thiết kế website

Phạm Thị Yến

(Kinh Doanh)

0918 984 156
thiết kế website

Nguyễn Thị Lan

(Kinh Doanh)

0947 138 363
thiết kế website

Tạ Quốc Mạnh

(Kinh Doanh)

0386 070 465
thiết kế website

Trần Hoàng Yến

(Kinh Doanh)

0915 406 986
thiết kế website
TOP