Thiết Kế Website đào tạo cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website đào tạo cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.


 • Lượt xem: 100 (View) | Ngày tạo 2021-05-11 12:04:21
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp đào tạo ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh đào tạo của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website đào tạo. Nếu một doanh nghiệp đào tạo sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

1 - Tìm hiểu Website đào tạo là gì?

Website đào tạo được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web đào tạo dành cho doanh nghiệp đào tạo cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web đào tạo của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng đào tạo cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp đào tạo một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website đào tạo khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đào tạo ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo đào tạo tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp đào tạo nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

2 - Tại sao doanh nghiệp đào tạo cần phải có website?

Những lợi ích mà website đào tạo có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp đào tạo phải nhanh chóng tạo ra một website đào tạo chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

2.1 -  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp đào tạo trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website đào tạo có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website đào tạo, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp đào tạo đưa ra một cách dễ dàng.

2.2 -  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng đào tạo

 • Trên các website đào tạo hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đào tạo. Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng đào tạo nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website đào tạo, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

2.3 -  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp đào tạo giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB đào tạo. Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web đào tạo chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

2.4 -  Chi phí quảng cáo website đào tạo online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp đào tạo dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website đào tạo đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp đào tạo bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

2.5 -  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng đào tạo

 • Tất cả những gì mà website đào tạo đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp đào tạo muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp đào tạo muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

2.6 -  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp đào tạo nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp đào tạo tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

 

3 - Một website đào tạo chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website đào tạo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đào tạo là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website đào tạo là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website đào tạo đạt chuẩn SEO. Vậy một website đào tạo chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

3.1 -  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website đào tạo có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

3.2 -  Website đào tạo có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website đào tạo được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web đào tạo chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website đào tạo. Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website đào tạo. Ví dụ như sau:

3.3 -  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website đào tạo và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web đào tạo.

3.4 -  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website đào tạo rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website đào tạo có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website đào tạo. Việc đưa từ khóa đào tạo, dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = đào tạo ; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

3.5 -  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website đào tạo giúp cho mục đích SEO của website đào tạo một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web đào tạo chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web đào tạo nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website đào tạo, khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website đào tạo của mình. Như vậy website đào tạo được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website đào tạo trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đào tạo bạn trên thị trường nhé!

 

4 - Giới thiệu Công ty thiết kế Website đào tạo chuyên nghiệp VietWeb?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website đào tạo chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web đào tạo cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web đào tạo uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp đào tạo, VietWeb xuất hiện để cho ra đời những website đào tạo chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đào tạo với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website đào tạo uy tín, VietWeb còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp đào tạo có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của VietWeb về các vấn đề liên quan đến quảng cáo đào tạo, SEO web đào tạo ; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

4.1 -  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp đào tạo của mình?

 • Web đào tạo thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web đào tạo của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web đào tạo của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website đào tạo tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website đào tạo mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp đào tạo của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

Khi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núi

 Website đào tạo có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.

 Website đào tạo tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.

 Website đào tạo chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.

 Website đào tạo đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.

 Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website đào tạo. Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.

 Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.

 Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website đào tạo khác về up lên web đào tạo của công ty bạn tự động.

 Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

4.2 -  Chương trình khuyến mại thiết kế Website đào tạo

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
 • Khuyến mại hosting Dung lượng 2GB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
 • Tặng gói quản trị Website đào tạo chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
 • Tặng gói SEO Google cho website đào tạo từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage đào tạo Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE đào tạo chuẩn SEO Google
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền đào tạo + hosting + quản trị website đào tạo + nguồn code web đào tạo + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web đào tạo 1 đến 2 ngày.
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

5 - Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website đào tạo của VietWeb?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của VietWeb, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website đào tạo:

 • Thiết kế WEB đào tạo chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web đào tạo.

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web đào tạo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website đào tạo của VietWeb được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website đào tạo phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với VietWeb, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website đào tạo tốt nhất cho doanh nghiệp đào tạo của mình.

Những gì mà một website đào tạo chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp đào tạo chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web đào tạo chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như VietWeb chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web đào tạo có đầy đủ chức năng.

Để nâng cao được hiệu quả của các website đào tạo và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web đào tạo doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB đào tạo chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của VietWeb cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp đào tạo của mình.

 

6 - Liên hệ thiết kế Website đào tạo?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website đào tạo vì VietWeb chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

Một sự lựa chọn thông thái sẽ giúp cho doanh nghiệp đào tạo của bạn sớm tạo dựng được uy tín trên thương trường, cũng như đem lại cái nhìn tốt đẹp cho khách hàng. Hãy đến ngay với VietWeb để sở hữu website đào tạo có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý!

Hotline: 0915.406.986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web đào tạo trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website đào tạo cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web đào tạo nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 


 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt WebBài viết liên quan
Thiết Kế Website xuất khẩu lâm sản cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website xuất khẩu lâm sản cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website thiết bị xây dựng cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website thiết bị xây dựng cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website phụ tùng thủy lực cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website phụ tùng thủy lực cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website bán xe địa hình cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website bán xe địa hình cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website bán tủ lạnh cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website bán tủ lạnh cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website xử lý nền móng cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website xử lý nền móng cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website dây cáp cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website dây cáp cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website bột màu công nghiệp cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website bột màu công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website áo mưa thời trang cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website áo mưa thời trang cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website giao hàng - ship hàng cao cấp, chuẩn SEO

Thiết kế Website giao hàng - ship hàng cao cấp, chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.


Thiết kế Website đào tạo - daotao.vimaru.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.vimaru.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Công ty VietWeb thiết kế website đào tạo daotao.vimaru.edu.vn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website đào tạo tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website đào tạo daotao.vimaru.edu.vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.hcmulaw.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.hcmulaw.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Công ty VietWeb thiết kế website đào tạo daotao.hcmulaw.edu.vn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website đào tạo tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website đào tạo daotao.hcmulaw.edu.vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.uneti.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.uneti.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Công ty VietWeb thiết kế website đào tạo daotao.uneti.edu.vn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website đào tạo tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website đào tạo daotao.uneti.edu.vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.huflit.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.huflit.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Công ty VietWeb thiết kế website đào tạo daotao.huflit.edu.vn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website đào tạo tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website đào tạo daotao.huflit.edu.vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.tnu.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.tnu.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Công ty VietWeb thiết kế website đào tạo daotao.tnu.edu.vn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website đào tạo tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website đào tạo daotao.tnu.edu.vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.humg.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Thiết kế Website đào tạo - daotao.humg.edu.vn - VietWebGroup.Vn

Công ty VietWeb thiết kế website đào tạo daotao.humg.edu.vn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website đào tạo tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website đào tạo daotao.humg.edu.vn

Thiết kế Website web đào tạo - edumallvn

Thiết kế Website web đào tạo - edumallvn

Công ty VietWeb thiết kế website web đào tạo edumallvn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website web đào tạo tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website web đào tạo edumallvn

Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)