Dịch Vụ Quản Trị Website Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp

VietWeb "Thiết kế website hơn cả sự mong đợi của bạn!"
                 Thiết kế web hơn cả sự mong đợi của bạn!

Dịch Vụ Quản Trị Website Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp

quản trị website

VietWeb cung cấp dịch vụ quản trị website chuẩn SEO giá rẻ - hiệu quả chỉ từ 1000K đến 2500K/ 1 tháng tùy theo gói yêu cầu. Đến với VietWeb để nhận báo giá quản trị web hiệu quả, chất lượng cho web.

 • quản trị websiteTư vấn dịch vụ quản trị website : 0915.406.986 (24/7)
 • quản trị websiteGửi mail yêu cầu báo giá đến: support@vietwebgroup.vn chúng tôi gọi điện tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

 

dang-ky-quang-cao-Facebook văn phòng chia sẻ

Quản trị website là công việc mà các doanh nghiệp cần phải làm sau khi đơn vị thiết kế web hoàn thành việc xây dựng website .

 

Vì sao cần quản trị website ?

Doanh nghiệp không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.

 • quản trị websiteQuá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • quản trị websiteCảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website .
 • quản trị websiteCảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • quản trị websiteCảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
 • quản trị websiteCông việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
 • quản trị websiteĐang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem

dịch vụ quản trị website

Công việc quản trị web gồm những gì?

Xây dựng nội dung cho website :

 • quản trị websiteSau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật mà doanh nghiệp chức muốn truyền tải tới người xem. Vì vậy sau khi tiếp nhập website, người quản trị website phải xây dựng nội dung cho website : viết bài giới thiệu công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm/ dịch vụ/ tin tức của công ty lên website.

 
Thường xuyên cập nhật nội dung cho website :

 • quản trị websiteMột website thường xuyên được cập nhật nội dung (thông tin, hình ảnh, tin tức,…) sẽ hấp dẫn người xem. Và được người xem đánh giá cao. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website có nhiều người truy cập hơn. Từ đó, công ty/ tổ chức sẽ có thêm nhiều khách hàng/ đối tác từ website hơn.

 
Check lỗi website :

 • quản trị websiteSau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mât, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua website,… Người quản trị phải thường xuyên check và sửa các lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với công ty/ tổ chức đó hay không.

Tối ưu website :

 • quản trị websiteCó thể là tối ưu hình ảnh cho website chạy nhanh hơn. Hay tối ưu website, giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp công ty/ tổ chức có thêm nhiều khách hàng hơn. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty.

 
Quảng bá website :

 • quản trị websiteĐây là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn/ site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email...

Tổng kết dịch vụ quản trị web ?

dang-ky-quang-cao-Facebook văn phòng chia sẻ

Để bắt đầu chiến dịch marketing cho Web  của bạn, hãy liên hệ với VietWeb để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa dịch vụ quản trị web chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)