[kadi] - Thiết kế web cafe - kadi.cafe

Thiết kế web cafe. Thiết kế website kadi.cafe chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website kadi.cafe chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

 • Lượt xem: 6900 (view)
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Quản trị Web kadi: Thiết kế web cafe tuỳ biến cực dễ quản trị (Tích hợp các tiện ích web cafe tự công ty xây dựng cho khách hàng)

Tích hợp phần mềm chát online cho Web kadi: Có (Tặng kèm có thể nhiều nick chát cùng lúc)

Tốc độ load Web kadi: Nhanh (Host web cafe băng thông cao + Tự lập trình tối ưu Code web cafe)

Thiết kế Web kadi chuẩn SEO Google 100%: Có (Chuẩn web cafe tiêu chí SEOquake)

Bảo mật mã nguồn Web kadi chống HACK: có (bảo mật MD5 - Không dùng web cafe có sẵn như Wordpress hay Joomla)

Thiết kế Web kadi Mobile chuẩn SEO Google: có miến phí web cafe Reponsive đẹp chuyên nghiệp (trọn gói)

Tích hợp trên Web kadi phần gọi điện mà không cần bấm số: có miến phí tạo và thêm số cho web cafe để khách hàng gọi luôn không cần nhập số cực tiện lợi

Bảo mật mã nguồn Web kadi chống HACK: có (bảo mật MD5 không có chế độ giải mã ngược lại)

Tặng tiền miền Web kadi + Hosting web cafe: Tên miền .com và Host 1500MB dung lượng, băng thông không giới hạn

Tặng gói quản trị Web kadi chuẩn SEO 01 tháng: 01 tháng up sản phẩm, hướng dẫn quản trị web cafe chuẩn SEO Google 100%

Tặng gói SEO từ khoá thương hiệu Web kadi: SEO từ khoá thương hiệu web cafe lên TOP 1 Google khi người dùng tìm kiếm

Bàn giao mã nguồn Web kadi: Bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng web cafe và Nguồn code web cafe
Thiết kế web cafe - kadi.cafe


(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.


 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt Web

Website cafe cùng lĩnh vực

[kadi] Thiết kế web cafe - www.starbucks.vn

[kadi] Thiết kế web cafe - www.starbucks.vn

Thiết kế web cafe. Thiết kế website www.starbucks.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website www.starbucks.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[kadi] Thiết kế web cafe - www.thecoffeehouse.com

[kadi] Thiết kế web cafe - www.thecoffeehouse.com

Thiết kế web cafe. Thiết kế website www.thecoffeehouse.com chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website www.thecoffeehouse.com chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[kadi] Thiết kế web cafe - milanocoffee.com.vn

[kadi] Thiết kế web cafe - milanocoffee.com.vn

Thiết kế web cafe. Thiết kế website milanocoffee.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website milanocoffee.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[kadi] Thiết kế web cafe - www.highlandscoffee.com.vn

[kadi] Thiết kế web cafe - www.highlandscoffee.com.vn

Thiết kế web cafe. Thiết kế website www.highlandscoffee.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website www.highlandscoffee.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[kadi] Thiết kế web cafe - kadi.cafe

[kadi] Thiết kế web cafe - kadi.cafe

Thiết kế web cafe. Thiết kế website kadi.cafe chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website kadi.cafe chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[kadi] Thiết kế web cafe - trixie.com.vn

[kadi] Thiết kế web cafe - trixie.com.vn

Thiết kế web cafe. Thiết kế website trixie.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website trixie.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[kadi] Thiết kế Website web cafe - cafenetvn

[kadi] Thiết kế Website web cafe - cafenetvn

Công ty VietWeb thiết kế website web cafe cafenetvn chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website web cafe tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website web cafe cafenetvn

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp cafe kadi ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh cafe kadi của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website cafe kadi. Nếu một doanh nghiệp cafe kadi sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

1 - Tìm hiểu Website cafe kadi là gì?

Website cafe kadi được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web cafe kadi dành cho doanh nghiệp cafe kadi cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web cafe kadi của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng cafe kadi cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp cafe kadi một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website cafe kadi khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cafe kadi ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo cafe kadi tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp cafe kadi nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

2 - Tại sao doanh nghiệp cafe kadi cần phải có website?

Những lợi ích mà website cafe kadi có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp cafe kadi phải nhanh chóng tạo ra một website cafe kadi chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

2.1 -  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp cafe kadi trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website cafe kadi có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website cafe kadi, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp cafe kadi đưa ra một cách dễ dàng.

2.2 -  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng cafe kadi

 • Trên các website cafe kadi hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cafe kadi. Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng cafe kadi nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website cafe kadi, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Web kadi

2.3 -  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp cafe kadi giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB cafe kadi. Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web cafe kadi chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

2.4 -  Chi phí quảng cáo website cafe kadi online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp cafe kadi dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website cafe kadi đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp cafe kadi bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

2.5 -  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng cafe kadi

 • Tất cả những gì mà website cafe kadi đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp cafe kadi muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp cafe kadi muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

2.6 -  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp cafe kadi nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp cafe kadi tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

 

3 - Một website cafe kadi chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website cafe kadi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cafe kadi là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website cafe kadi là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website cafe kadi đạt chuẩn SEO. Vậy một website cafe kadi chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

3.1 -  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website cafe kadi có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

3.2 -  Website cafe kadi có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website cafe kadi được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web cafe kadi chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website cafe kadi. Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website cafe kadi. Ví dụ như sau:

Web kadi

3.3 -  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website cafe kadi và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web cafe kadi.

3.4 -  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website cafe kadi rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website cafe kadi có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website cafe kadi. Việc đưa từ khóa cafe kadi, dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = cafe kadi ; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

Web kadi

3.5 -  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website cafe kadi giúp cho mục đích SEO của website cafe kadi một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web cafe kadi chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web cafe kadi nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website cafe kadi, khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website cafe kadi của mình. Như vậy website cafe kadi được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website cafe kadi trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp cafe kadi bạn trên thị trường nhé!

 

4 - Giới thiệu Công ty thiết kế Website cafe kadi chuyên nghiệp VietWeb?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website cafe kadi chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web cafe kadi cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web cafe kadi uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp cafe kadi, VietWeb xuất hiện để cho ra đời những website cafe kadi chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cafe kadi với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website cafe kadi uy tín, VietWeb còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp cafe kadi có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của VietWeb về các vấn đề liên quan đến quảng cáo cafe kadi, SEO web cafe kadi ; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

4.1 -  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp cafe kadi của mình?

 • Web cafe kadi thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web cafe kadi của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web cafe kadi của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website cafe kadi tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website cafe kadi mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp cafe kadi của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

Web kadiKhi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núiWeb kadi

Web kadi

Web kadi Website cafe kadi có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.

Web kadi Website cafe kadi tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.

Web kadi Website cafe kadi chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.

Web kadi Website cafe kadi đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.

Web kadi Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website cafe kadi. Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.

Web kadi Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.

Web kadi Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website cafe kadi khác về up lên web cafe kadi của công ty bạn tự động.

Web kadi Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

4.2 -  Chương trình khuyến mại thiết kế Website cafe kadi

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐWeb kadi
 • Khuyến mại hosting Dung lượng 2GB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐWeb kadi
 • Tặng gói quản trị Website cafe kadi chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐWeb kadi
 • Tặng gói SEO Google cho website cafe kadi từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐWeb kadi
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage cafe kadi Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐWeb kadi
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE cafe kadi chuẩn SEO GoogleWeb kadi
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền cafe kadi + hosting + quản trị website cafe kadi + nguồn code web cafe kadi + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web cafe kadi 1 đến 2 ngày.Web kadi
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.Web kadi

Web kadi

5 - Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website cafe kadi của VietWeb?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của VietWeb, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website cafe kadi:

 • Thiết kế WEB cafe kadi chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web cafe kadi.

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web cafe kadi chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website cafe kadi của VietWeb được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website cafe kadi phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với VietWeb, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website cafe kadi tốt nhất cho doanh nghiệp cafe kadi của mình.

Những gì mà một website cafe kadi chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp cafe kadi chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web cafe kadi chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như VietWeb chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web cafe kadi có đầy đủ chức năng.

Để nâng cao được hiệu quả của các website cafe kadi và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web cafe kadi doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB cafe kadi chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của VietWeb cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp cafe kadi của mình.

 

6 - Liên hệ thiết kế Website cafe kadi?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website cafe kadi vì VietWeb chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

Web kadi

Một sự lựa chọn thông thái sẽ giúp cho doanh nghiệp cafe kadi của bạn sớm tạo dựng được uy tín trên thương trường, cũng như đem lại cái nhìn tốt đẹp cho khách hàng. Hãy đến ngay với VietWeb để sở hữu website cafe kadi có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý!

Hotline: 0915.406.986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

Web kadi

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web cafe kadi trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website cafe kadi cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web cafe kadi nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 

Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)