[novaland] - Thiết kế web dự án bds - www.novaland.com.vn

Thiết kế web dự án bds. Thiết kế website www.novaland.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website www.novaland.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

 • Lượt xem: 6100 (view)
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Quản trị Web novaland: Thiết kế web dự án bds tuỳ biến cực dễ quản trị (Tích hợp các tiện ích web dự án bds tự công ty xây dựng cho khách hàng)

Tích hợp phần mềm chát online cho Web novaland: Có (Tặng kèm có thể nhiều nick chát cùng lúc)

Tốc độ load Web novaland: Nhanh (Host web dự án bds băng thông cao + Tự lập trình tối ưu Code web dự án bds)

Thiết kế Web novaland chuẩn SEO Google 100%: Có (Chuẩn web dự án bds tiêu chí SEOquake)

Bảo mật mã nguồn Web novaland chống HACK: có (bảo mật MD5 - Không dùng web dự án bds có sẵn như Wordpress hay Joomla)

Thiết kế Web novaland Mobile chuẩn SEO Google: có miến phí web dự án bds Reponsive đẹp chuyên nghiệp (trọn gói)

Tích hợp trên Web novaland phần gọi điện mà không cần bấm số: có miến phí tạo và thêm số cho web dự án bds để khách hàng gọi luôn không cần nhập số cực tiện lợi

Bảo mật mã nguồn Web novaland chống HACK: có (bảo mật MD5 không có chế độ giải mã ngược lại)

Tặng tiền miền Web novaland + Hosting web dự án bds: Tên miền .com và Host 1500MB dung lượng, băng thông không giới hạn

Tặng gói quản trị Web novaland chuẩn SEO 01 tháng: 01 tháng up sản phẩm, hướng dẫn quản trị web dự án bds chuẩn SEO Google 100%

Tặng gói SEO từ khoá thương hiệu Web novaland: SEO từ khoá thương hiệu web dự án bds lên TOP 1 Google khi người dùng tìm kiếm

Bàn giao mã nguồn Web novaland: Bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng web dự án bds và Nguồn code web dự án bds
Thiết kế web dự án bds - www.novaland.com.vn


(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.


 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt Web

Website dự án bds cùng lĩnh vực

[novaland] Thiết kế web dự án bds - vietyland.com

[novaland] Thiết kế web dự án bds - vietyland.com

Thiết kế web dự án bds. Thiết kế website vietyland.com chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website vietyland.com chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[novaland] Thiết kế web dự án bds - vinalandgroup.vn

[novaland] Thiết kế web dự án bds - vinalandgroup.vn

Thiết kế web dự án bds. Thiết kế website vinalandgroup.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website vinalandgroup.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[novaland] Thiết kế web dự án bds - ttcland.vn

[novaland] Thiết kế web dự án bds - ttcland.vn

Thiết kế web dự án bds. Thiết kế website ttcland.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website ttcland.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[novaland] Thiết kế web dự án bds - diaocquangngai.com

[novaland] Thiết kế web dự án bds - diaocquangngai.com

Thiết kế web dự án bds. Thiết kế website diaocquangngai.com chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website diaocquangngai.com chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[novaland] Thiết kế web dự án bds - angialand.com.vn

[novaland] Thiết kế web dự án bds - angialand.com.vn

Thiết kế web dự án bds. Thiết kế website angialand.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website angialand.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[novaland] Thiết kế web dự án bds - www.novaland.com.vn

[novaland] Thiết kế web dự án bds - www.novaland.com.vn

Thiết kế web dự án bds. Thiết kế website www.novaland.com.vn chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load web giúp tăng trải nghiệm duyệt website www.novaland.com.vn chuẩn SEO theo công cụ tìm kiếm.

[novaland] Thiết kế Website web dự án bds - chungcudragoncastlecom

[novaland] Thiết kế Website web dự án bds - chungcudragoncastlecom

Công ty VietWeb thiết kế website web dự án bds chungcudragoncastlecom chuẩn SEO Google theo Seoquake. Thiết kế website web dự án bds tối ưu với các bộ máy tìm kiếm, tối ưu tốc độ load, website chuẩn UI - UX giúp tăng trải nghiệm người dùng lướt website web dự án bds chungcudragoncastlecom

MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp dự án bds novaland ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh dự án bds novaland của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website dự án bds novaland. Nếu một doanh nghiệp dự án bds novaland sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

1 - Tìm hiểu Website dự án bds novaland là gì?

Website dự án bds novaland được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web dự án bds novaland dành cho doanh nghiệp dự án bds novaland cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web dự án bds novaland của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng dự án bds novaland cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp dự án bds novaland một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website dự án bds novaland khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp dự án bds novaland ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo dự án bds novaland tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp dự án bds novaland nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

2 - Tại sao doanh nghiệp dự án bds novaland cần phải có website?

Những lợi ích mà website dự án bds novaland có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp dự án bds novaland phải nhanh chóng tạo ra một website dự án bds novaland chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

2.1 -  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp dự án bds novaland trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website dự án bds novaland có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website dự án bds novaland, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp dự án bds novaland đưa ra một cách dễ dàng.

2.2 -  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng dự án bds novaland

 • Trên các website dự án bds novaland hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dự án bds novaland. Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng dự án bds novaland nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website dự án bds novaland, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Web novaland

2.3 -  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp dự án bds novaland giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB dự án bds novaland. Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web dự án bds novaland chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

2.4 -  Chi phí quảng cáo website dự án bds novaland online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp dự án bds novaland dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website dự án bds novaland đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp dự án bds novaland bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

2.5 -  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng dự án bds novaland

 • Tất cả những gì mà website dự án bds novaland đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp dự án bds novaland muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp dự án bds novaland muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

2.6 -  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp dự án bds novaland nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp dự án bds novaland tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

 

3 - Một website dự án bds novaland chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website dự án bds novaland mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp dự án bds novaland là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website dự án bds novaland là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website dự án bds novaland đạt chuẩn SEO. Vậy một website dự án bds novaland chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

3.1 -  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website dự án bds novaland có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

3.2 -  Website dự án bds novaland có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website dự án bds novaland được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web dự án bds novaland chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website dự án bds novaland. Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website dự án bds novaland. Ví dụ như sau:

Web novaland

3.3 -  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website dự án bds novaland và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web dự án bds novaland.

3.4 -  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website dự án bds novaland rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website dự án bds novaland có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website dự án bds novaland. Việc đưa từ khóa dự án bds novaland, dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = dự án bds novaland ; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

Web novaland

3.5 -  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website dự án bds novaland giúp cho mục đích SEO của website dự án bds novaland một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web dự án bds novaland chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web dự án bds novaland nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website dự án bds novaland, khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website dự án bds novaland của mình. Như vậy website dự án bds novaland được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website dự án bds novaland trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp dự án bds novaland bạn trên thị trường nhé!

 

4 - Giới thiệu Công ty thiết kế Website dự án bds novaland chuyên nghiệp VietWeb?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website dự án bds novaland chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web dự án bds novaland cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web dự án bds novaland uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp dự án bds novaland, VietWeb xuất hiện để cho ra đời những website dự án bds novaland chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp dự án bds novaland với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website dự án bds novaland uy tín, VietWeb còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp dự án bds novaland có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của VietWeb về các vấn đề liên quan đến quảng cáo dự án bds novaland, SEO web dự án bds novaland ; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

4.1 -  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp dự án bds novaland của mình?

 • Web dự án bds novaland thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web dự án bds novaland của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web dự án bds novaland của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website dự án bds novaland tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website dự án bds novaland mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp dự án bds novaland của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

Web novalandKhi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núiWeb novaland

Web novaland

Web novaland Website dự án bds novaland có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.

Web novaland Website dự án bds novaland tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.

Web novaland Website dự án bds novaland chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.

Web novaland Website dự án bds novaland đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.

Web novaland Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website dự án bds novaland. Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.

Web novaland Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.

Web novaland Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website dự án bds novaland khác về up lên web dự án bds novaland của công ty bạn tự động.

Web novaland Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

4.2 -  Chương trình khuyến mại thiết kế Website dự án bds novaland

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐWeb novaland
 • Khuyến mại hosting Dung lượng 2GB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐWeb novaland
 • Tặng gói quản trị Website dự án bds novaland chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐWeb novaland
 • Tặng gói SEO Google cho website dự án bds novaland từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐWeb novaland
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage dự án bds novaland Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐWeb novaland
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE dự án bds novaland chuẩn SEO GoogleWeb novaland
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền dự án bds novaland + hosting + quản trị website dự án bds novaland + nguồn code web dự án bds novaland + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web dự án bds novaland 1 đến 2 ngày.Web novaland
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.Web novaland

Web novaland

5 - Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website dự án bds novaland của VietWeb?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của VietWeb, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website dự án bds novaland:

 • Thiết kế WEB dự án bds novaland chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web dự án bds novaland.

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web dự án bds novaland chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website dự án bds novaland của VietWeb được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website dự án bds novaland phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với VietWeb, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website dự án bds novaland tốt nhất cho doanh nghiệp dự án bds novaland của mình.

Những gì mà một website dự án bds novaland chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp dự án bds novaland chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web dự án bds novaland chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như VietWeb chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web dự án bds novaland có đầy đủ chức năng.

Để nâng cao được hiệu quả của các website dự án bds novaland và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web dự án bds novaland doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB dự án bds novaland chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của VietWeb cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp dự án bds novaland của mình.

 

6 - Liên hệ thiết kế Website dự án bds novaland?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website dự án bds novaland vì VietWeb chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

Web novaland

Một sự lựa chọn thông thái sẽ giúp cho doanh nghiệp dự án bds novaland của bạn sớm tạo dựng được uy tín trên thương trường, cũng như đem lại cái nhìn tốt đẹp cho khách hàng. Hãy đến ngay với VietWeb để sở hữu website dự án bds novaland có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý!

Hotline: 0915.406.986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

Web novaland

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web dự án bds novaland trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website dự án bds novaland cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web dự án bds novaland nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)