[ellyphuong] - Thiết kế website mỹ phẩm elly phương đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website mỹ phẩm elly phương với những sản phẩm mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất

 • Lượt xem: 4900 (view)
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 1 đánh giá)

Quản trị Web ellyphuong: Thiết kế tuỳ biến cực dễ quản trị (Tích hợp các tiện ích tự công ty xây dựng cho khách hàng)

Tích hợp phần mềm chát online cho Web ellyphuong: Có (Tặng kèm có thể nhiều nick chát cùng lúc)

Tốc độ load Web ellyphuong: Nhanh (Host băng thông cao + Tự lập trình tối ưu Code )

Thiết kế Web ellyphuong chuẩn SEO Google 100%: Có (Chuẩn tiêu chí SEOquake)

Bảo mật mã nguồn Web ellyphuong chống HACK: có (bảo mật MD5 - Không dùng có sẵn như Wordpress hay Joomla)

Thiết kế Web ellyphuong Mobile chuẩn SEO Google: có miến phí Reponsive đẹp chuyên nghiệp (trọn gói)

Tích hợp trên Web ellyphuong phần gọi điện mà không cần bấm số: có miến phí tạo và thêm số cho để khách hàng gọi luôn không cần nhập số cực tiện lợi

Bảo mật mã nguồn Web ellyphuong chống HACK: có (bảo mật MD5 không có chế độ giải mã ngược lại)

Tặng tiền miền Web ellyphuong + Hosting : Tên miền .com và Host 1500MB dung lượng, băng thông không giới hạn

Tặng gói quản trị Web ellyphuong chuẩn SEO 01 tháng: 01 tháng up sản phẩm, hướng dẫn quản trị chuẩn SEO Google 100%

Tặng gói SEO từ khoá thương hiệu Web ellyphuong: SEO từ khoá thương hiệu lên TOP 1 Google khi người dùng tìm kiếm

Bàn giao mã nguồn Web ellyphuong: Bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng và Nguồn code
Thiết kế website mỹ phẩm elly phương đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO


(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.


 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt Web

Website cùng lĩnh vực

[ellyphuong] Thiết kế website mỹ phẩm elly phương đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

[ellyphuong] Thiết kế website mỹ phẩm elly phương đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website mỹ phẩm elly phương với những sản phẩm mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất

[ellyphuong] Thiết kế website mỹ phẩm xuân hạnh đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

[ellyphuong] Thiết kế website mỹ phẩm xuân hạnh đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website Mỹ phẩm Xuân Hạnh. Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load website giúp tăng trải nghiệm người dùng khi duyệt website.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp ellyphuong ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh ellyphuong của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website ellyphuong. Nếu một doanh nghiệp ellyphuong sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

1 - Tìm hiểu Website ellyphuong là gì?

Website ellyphuong được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web ellyphuong dành cho doanh nghiệp ellyphuong cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web ellyphuong của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng ellyphuong cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp ellyphuong một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website ellyphuong khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp ellyphuong ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo ellyphuong tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp ellyphuong nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

2 - Tại sao doanh nghiệp ellyphuong cần phải có website?

Những lợi ích mà website ellyphuong có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp ellyphuong phải nhanh chóng tạo ra một website ellyphuong chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

2.1 -  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp ellyphuong trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website ellyphuong có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website ellyphuong, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp ellyphuong đưa ra một cách dễ dàng.

2.2 -  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng ellyphuong

 • Trên các website ellyphuong hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ellyphuong. Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng ellyphuong nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website ellyphuong, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Web ellyphuong

2.3 -  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp ellyphuong giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB ellyphuong. Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web ellyphuong chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

2.4 -  Chi phí quảng cáo website ellyphuong online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp ellyphuong dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website ellyphuong đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp ellyphuong bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

2.5 -  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng ellyphuong

 • Tất cả những gì mà website ellyphuong đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp ellyphuong muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp ellyphuong muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

2.6 -  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp ellyphuong nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp ellyphuong tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

 

3 - Một website ellyphuong chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website ellyphuong mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp ellyphuong là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website ellyphuong là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website ellyphuong đạt chuẩn SEO. Vậy một website ellyphuong chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

3.1 -  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website ellyphuong có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

3.2 -  Website ellyphuong có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website ellyphuong được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web ellyphuong chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website ellyphuong. Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website ellyphuong. Ví dụ như sau:

Web ellyphuong

3.3 -  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website ellyphuong và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web ellyphuong.

3.4 -  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website ellyphuong rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website ellyphuong có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website ellyphuong. Việc đưa từ khóa ellyphuong, dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = ellyphuong ; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

Web ellyphuong

3.5 -  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website ellyphuong giúp cho mục đích SEO của website ellyphuong một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web ellyphuong chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web ellyphuong nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website ellyphuong, khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website ellyphuong của mình. Như vậy website ellyphuong được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website ellyphuong trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp ellyphuong bạn trên thị trường nhé!

 

4 - Giới thiệu Công ty thiết kế Website ellyphuong chuyên nghiệp VietWeb?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website ellyphuong chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web ellyphuong cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web ellyphuong uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp ellyphuong, VietWeb xuất hiện để cho ra đời những website ellyphuong chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp ellyphuong với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website ellyphuong uy tín, VietWeb còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp ellyphuong có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của VietWeb về các vấn đề liên quan đến quảng cáo ellyphuong, SEO web ellyphuong ; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

4.1 -  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp ellyphuong của mình?

 • Web ellyphuong thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web ellyphuong của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web ellyphuong của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website ellyphuong tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website ellyphuong mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp ellyphuong của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

Web ellyphuongKhi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núiWeb ellyphuong

Web ellyphuong

Web ellyphuong Website ellyphuong có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.

Web ellyphuong Website ellyphuong tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.

Web ellyphuong Website ellyphuong chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.

Web ellyphuong Website ellyphuong đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.

Web ellyphuong Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website ellyphuong. Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.

Web ellyphuong Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.

Web ellyphuong Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website ellyphuong khác về up lên web ellyphuong của công ty bạn tự động.

Web ellyphuong Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

4.2 -  Chương trình khuyến mại thiết kế Website ellyphuong

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐWeb ellyphuong
 • Khuyến mại hosting Dung lượng 2GB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐWeb ellyphuong
 • Tặng gói quản trị Website ellyphuong chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐWeb ellyphuong
 • Tặng gói SEO Google cho website ellyphuong từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐWeb ellyphuong
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage ellyphuong Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐWeb ellyphuong
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE ellyphuong chuẩn SEO GoogleWeb ellyphuong
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền ellyphuong + hosting + quản trị website ellyphuong + nguồn code web ellyphuong + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web ellyphuong 1 đến 2 ngày.Web ellyphuong
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.Web ellyphuong

Web ellyphuong

5 - Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website ellyphuong của VietWeb?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của VietWeb, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website ellyphuong:

 • Thiết kế WEB ellyphuong chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web ellyphuong.

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web ellyphuong chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website ellyphuong của VietWeb được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website ellyphuong phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với VietWeb, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website ellyphuong tốt nhất cho doanh nghiệp ellyphuong của mình.

Những gì mà một website ellyphuong chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp ellyphuong chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web ellyphuong chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như VietWeb chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web ellyphuong có đầy đủ chức năng.

Để nâng cao được hiệu quả của các website ellyphuong và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web ellyphuong doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB ellyphuong chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của VietWeb cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp ellyphuong của mình.

 

6 - Liên hệ thiết kế Website ellyphuong?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website ellyphuong vì VietWeb chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

Web ellyphuong

Một sự lựa chọn thông thái sẽ giúp cho doanh nghiệp ellyphuong của bạn sớm tạo dựng được uy tín trên thương trường, cũng như đem lại cái nhìn tốt đẹp cho khách hàng. Hãy đến ngay với VietWeb để sở hữu website ellyphuong có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý!

Hotline: 0915.406.986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

Web ellyphuong

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web ellyphuong trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website ellyphuong cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web ellyphuong nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 

Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)