[cafef] - Thiết kế website tin tức cafef đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website tin tức cafef với những thông tin mới. Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load website giúp tăng trải nghiệm người dùng khi duyệt website.

 • Lượt xem: 10400 (view)
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Quản trị Web cafef: Thiết kế tuỳ biến cực dễ quản trị (Tích hợp các tiện ích tự công ty xây dựng cho khách hàng)

Tích hợp phần mềm chát online cho Web cafef: Có (Tặng kèm có thể nhiều nick chát cùng lúc)

Tốc độ load Web cafef: Nhanh (Host băng thông cao + Tự lập trình tối ưu Code )

Thiết kế Web cafef chuẩn SEO Google 100%: Có (Chuẩn tiêu chí SEOquake)

Bảo mật mã nguồn Web cafef chống HACK: có (bảo mật MD5 - Không dùng có sẵn như Wordpress hay Joomla)

Thiết kế Web cafef Mobile chuẩn SEO Google: có miến phí Reponsive đẹp chuyên nghiệp (trọn gói)

Tích hợp trên Web cafef phần gọi điện mà không cần bấm số: có miến phí tạo và thêm số cho để khách hàng gọi luôn không cần nhập số cực tiện lợi

Bảo mật mã nguồn Web cafef chống HACK: có (bảo mật MD5 không có chế độ giải mã ngược lại)

Tặng tiền miền Web cafef + Hosting : Tên miền .com và Host 1500MB dung lượng, băng thông không giới hạn

Tặng gói quản trị Web cafef chuẩn SEO 01 tháng: 01 tháng up sản phẩm, hướng dẫn quản trị chuẩn SEO Google 100%

Tặng gói SEO từ khoá thương hiệu Web cafef: SEO từ khoá thương hiệu lên TOP 1 Google khi người dùng tìm kiếm

Bàn giao mã nguồn Web cafef: Bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng và Nguồn code
Thiết kế website tin tức cafef đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO


(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.


 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt Web

Website cùng lĩnh vực

[cafef] Thiết kế website bất động sản EZProperty đẹp SEO nhanh hiệu quả

[cafef] Thiết kế website bất động sản EZProperty đẹp SEO nhanh hiệu quả

VietWeb chuyên thiết kế website bất động sản EZProperty khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại

[cafef] Thiết kế website tin tức cafef đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

[cafef] Thiết kế website tin tức cafef đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website tin tức cafef với những thông tin mới. Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load website giúp tăng trải nghiệm người dùng khi duyệt website.

[cafef] Thiết kế website bí mật đầu tư bất động sản

[cafef] Thiết kế website bí mật đầu tư bất động sản

VietWeb chuyên thiết kế website bí mật đầu tư bất động sản với 5 BÍ MẬT ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở VN KIẾM BẠC TỶ

[cafef] Thiết kế website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

[cafef] Thiết kế website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website bất động sản kênh thông tin bất động sản số 1

[cafef] Thiết kế website bất động sản cafe land đẹp SEO nhanh hiệu quả

[cafef] Thiết kế website bất động sản cafe land đẹp SEO nhanh hiệu quả

VietWeb chuyên thiết kế website bất động sản cafe land cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

[cafef] Thiết kế website tin tức Vietnamnet đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

[cafef] Thiết kế website tin tức Vietnamnet đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website tin tức Vietnamnet với những thông tin chính thống hàng đầu Việt Nam

[cafef] Thiết kế website tin tức Vn Economy đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

[cafef] Thiết kế website tin tức Vn Economy đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website tin tức Vn Economy với những thông tin chính thống. Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load website giúp tăng trải nghiệm người dùng khi duyệt website.

[cafef] Thiết kế website đầu tư bất động sản online đẹp SEO tốt

[cafef] Thiết kế website đầu tư bất động sản online đẹp SEO tốt

VietWeb chuyên thiết kế website đầu tư bất động sản online . Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load website giúp tăng trải nghiệm người dùng khi duyệt website.

[cafef] Thiết kế website bất động sản HomeDy đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

[cafef] Thiết kế website bất động sản HomeDy đẹp, chuyên nghiệp chuẩn SEO

VietWeb chuyên thiết kế website bất động sản HomeDy với nhiều dự án hot. Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, đạt chuẩn SEO Google theo SEOquake tại VietWeb, tối ưu tốc độ load website giúp tăng trải nghiệm người dùng khi duyệt website.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp cafef ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh cafef của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website cafef. Nếu một doanh nghiệp cafef sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

1 - Tìm hiểu Website cafef là gì?

Website cafef được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế web cafef dành cho doanh nghiệp cafef cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web cafef của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm… Đây là điều kiện để khách hàng cafef cũng như đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về doanh nghiệp cafef một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, một website cafef khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cafef ra bên ngoài. Đây được xem như là phương pháp quảng cáo cafef tiết kiệm được tối đa chi phí cho các doanh nghiệp cafef nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

2 - Tại sao doanh nghiệp cafef cần phải có website?

Những lợi ích mà website cafef có thể đem lại chính là lý do khiến các doanh nghiệp cafef phải nhanh chóng tạo ra một website cafef chuẩn SEO ấn tượng nhất hiện nay.

2.1 -  Cơ hội giới thiệu doanh nghiệp cafef trên phạm vi rộng lớn

 • Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website cafef có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điều này trước đây khá khó khăn vì chi phí để quảng bá là rất lớn, tuy nhiên với sự xuất hiện của website cafef, dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin mà doanh nghiệp cafef đưa ra một cách dễ dàng.

2.2 -  Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng cafef

 • Trên các website cafef hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cafef. Từ đó các công ty, đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ hiểu được mong muốn của khách hàng cafef nhằm cải thiện được tốt nhất vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ có website cafef, việc giải đáp thắc mắc của khách hàng của doanh nghiệp cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Web cafef

2.3 -  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị sản phẩm offline

 • Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm, các doanh nghiệp cafef giờ đây chỉ cần đầu tư vào thiết kế WEB cafef. Mức độ đáp ứng thông tin cũng giống như khả năng kết nối với khách hàng của trang web cafef chắc chắn không thua kém bất cứ nhân viên xuất sắc nào.

2.4 -  Chi phí quảng cáo website cafef online thấp hơn offline

 • Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp cafef dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”. Vì vậy sự xuất hiện của website cafef đã trở thành cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp cafef bởi mức độ phổ biến rộng rãi của nền tảng internet cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

2.5 -  Giới thiệu hình ảnh tốt của công ty đến đối tác và khách hàng cafef

 • Tất cả những gì mà website cafef đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp cafef muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp cafef muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng.

2.6 -  Tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

 • Việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng để tiến hành dịch vụ chăm sóc, đáp ứng nhu cầu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp cafef nào cũng cần làm tốt. Với sự xuất hiện của website, hoạt động này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 • Việc thiết lập các câu hỏi, câu trả lời thường gặp sẵn sẽ giúp cho các doanh nghiệp cafef tiết kiệm được thời gian của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ vậy cũng được tối ưu hóa và đem lại hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

 

3 - Một website cafef chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng những yếu tố nào?

Website cafef mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cafef là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải cứ lập ra website cafef là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Những lợi ích kể trên chỉ xảy ra khi website cafef đạt chuẩn SEO. Vậy một website cafef chuẩn SEO cần đáp ứng được những yếu tố nào?

3.1 -  Website có địa chỉ URL thân thiện

 • Một website cafef có URL thân thiện sẽ tạo được ấn tượng rất tốt cho người truy cập. Khi chọn một nội dung trong website, các địa chỉ hiển thị nội dung rõ ràng không bao gồm các yếu tố khác. Các khoảng trắng hiển thị trên URL có dấu gạch ngang phân cách và kết thúc bằng yếu tố “html”. Ví dụ như sau:

3.2 -  Website cafef có các thẻ SEO được tối ưu

 • Thẻ SEO trong website cafef được tối ưu chính là điều kiện quan trọng tạo nên một trang web cafef chuẩn SEO. Người dùng có thể thực hiện việc tối ưu thẻ SEO bằng cách xây dựng nội dung sau khi hoàn tất việc thiết kế website cafef. Cách thức thực hiện chính là chèn thẻ H và thuộc tính alt cho thẻ IMG sao cho phù hợp với text của nội dung website cafef. Ví dụ như sau:

Web cafef

3.3 -  Sự xuất hiện của “www”

 • Sự thống nhất về việc hiển thị “www” hay không trong nội dung mà người dùng tìm kiếm. Việc thiết lập có hay không yếu tố này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ website cafef và công cụ tìm kiếm cũng phân biệt được nhằm tránh được sự trùng lặp nội dung thông tin web cafef.

3.4 -  Độ tùy biến của hệ thống quản trị website cafef rất cao

 • Một yếu tố giúp cho website cafef có được độ tùy biến cao chính là chương trình soạn thảo văn bản. Người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng để góp phần tối ưu các nội dung của website cafef. Việc đưa từ khóa cafef, dùng thẻ h1, h2 hoặc thêm vào thuộc tính alt = cafef ; rất dễ dàng để thực hiện mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ví dụ như sau:

Web cafef

3.5 -  Có đầy đủ file sitemap.xml và file robots.txt

 • Sự xuất hiện của file sitemap.xml cũng như file robots.txt trong website cafef giúp cho mục đích SEO của website cafef một cách nhanh chóng. Khả năng điều hướng công cụ tìm kiếm của hai file này chính là điều thật sự cần thiết của một trang web cafef chuẩn SEO hiện nay.

Hãy lưu ý đến 5 yếu tố kể trên khi có nhu cầu thiết kế một trang web cafef nhé. Khi yêu cầu đơn vị thiết kế website cafef, khách hàng nên căn cứ vào các điểm này để đặt ra yêu cầu cho website cafef của mình. Như vậy website cafef được tạo ra cho doanh nghiệp sẽ thực sự đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá cũng như bán sản phẩm. Đừng bỏ qua các yếu tố này nếu như mong muốn website cafef trở thành công cụ hàng đầu trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp cafef bạn trên thị trường nhé!

 

4 - Giới thiệu Công ty thiết kế Website cafef chuyên nghiệp VietWeb?

WietWeb là đơn vị thiết kế Website cafef chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đảm bảo thiết kế Web cafef cho khách hang theo các tiêu chí trên, là đối tác thiết kế web cafef uy tín đáng để cho bạn “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

 • Hiểu được nhu cầu thiết kế WEB của nhiều doanh nghiệp cafef, VietWeb xuất hiện để cho ra đời những website cafef chuẩn SEO ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cafef với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Không chỉ có dịch vụ thiết kế website cafef uy tín, VietWeb còn là đơn vị hỗ trợ SEO top 1 trên Google cho doanh nghiệp cafef có nhu cầu. Ngoài, dịch vụ tư vấn của VietWeb về các vấn đề liên quan đến quảng cáo cafef, SEO web cafef ; đều được nhân viên của công ty hỗ trợ một cách nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

4.1 -  Bạn và công ty đang gặp khó khăn về phát triển doanh nghiệp cafef của mình?

 • Web cafef thiết kế đã lâu, cần nâng cấp và tích hợp phiên bản mobile.
 • Web cafef của bạn không tối ưu SEO dẫn đến không có thứ hạng trên Google làm cho người dùng không tìm kiếm thấy bạn.
 • Tốc độ tải trang web cafef của bạn chậm, làm khách hàng khó chịu và thoát ra nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu website cafef tốc độ nhanh, ưu việt, giao diện đẹp, nội dung tốt.
 • Bạn cần thiết kế Website cafef mới, bạn muốn kỹ thuật làm web qua tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp cafef của bạn để thu thập thông tin làm website bám sát theo yêu cầu của bạn.

 

Web cafefKhi bạn có giải pháp tốt mà khách hàng đang cần thì giải pháp đó sẽ tự Marketing như người tài trên núiWeb cafef

Web cafef

Web cafef Website cafef có phiên bản Web Mobile hiển thị website trên điện thoại đẹp.

Web cafef Website cafef tốc độ load nhanh thuận tiện cho người dùng vào web. Tốc độ load trang <3s.

Web cafef Website cafef chuẩn SEO Google 100% Seoquake lên top trang nhất Google tự nhiên.

Web cafef Website cafef đảm bảo hoạt động 100%, phục vụ 24/24 cho quảng cáo Google, Facebook công ty bạn.

Web cafef Tích hợp phần mềm chát tự động khi khách hàng vào Website cafef. Đảm bảo chăm sóc khách hàng ngay khi họ vào web.

Web cafef Tích hợp chức năng gọi điện tự động không cần nhập số điện thoại khi khách hàng vào web.

Web cafef Tích hợp chức năng lấy dữ liệu từ các website cafef khác về up lên web cafef của công ty bạn tự động.

Web cafef Tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng tự động bằng Email khi khách đặt hàng. Khi khách hàng đặt hàng thì đơn hàng sẽ gửi về email công ty bạn và gửi về quản trị admin hoặc gửi về hệ thống CRM của công ty bạn!

4.2 -  Chương trình khuyến mại thiết kế Website cafef

 • Khuyến mại tên miền .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐWeb cafef
 • Khuyến mại hosting Dung lượng 2GB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐWeb cafef
 • Tặng gói quản trị Website cafef chuẩn SEO Google 01 tháng
 • (Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức, thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐWeb cafef
 • Tặng gói SEO Google cho website cafef từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐWeb cafef
 • Tặng gói tạo Trang Fanpage cafef Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐWeb cafef
 • Đã bao gồm giao diện WEB MOBILE cafef chuẩn SEO GoogleWeb cafef
 • Bàn giao mã nguồn: tên miền cafef + hosting + quản trị website cafef + nguồn code web cafef + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web cafef 1 đến 2 ngày.Web cafef
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.Web cafef

Web cafef

5 - Sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website cafef của VietWeb?

Để khách hàng có được sự tin tưởng với dịch vụ của VietWeb, chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự khác biệt mà công ty này có thể đem lại cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế website cafef:

 • Thiết kế WEB cafef chuẩn SEO nhằm phát huy hiệu quả của trang web mang lại cho doanh nghiệp. 

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế trang web cafef.

 • Những chương trình khuyến mãi siêu hot sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm sở hữu trang web cafef chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

 • Bảng giá thiết kế website cafef của VietWeb được niêm yết rõ ràng tùy thuộc vào chức năng của website mà doanh nghiệp cần.

 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website cafef phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. 

 • Đến với VietWeb, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến SEO, website… Từ đó khách hàng có thêm nguồn tin để nhận biết và lựa chọn website cafef tốt nhất cho doanh nghiệp cafef của mình.

Những gì mà một website cafef chuẩn SEO có thể đem lại cho doanh nghiệp cafef chắc chắn sẽ thôi thúc khách hàng sớm sở hữu một trang web cafef chất lượng. Vì vậy, tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín như VietWeb chính là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện ngay lập tức vì đây chính là điều kiện tiên quyết để sở hữu ngay một trang web cafef có đầy đủ chức năng.

Để nâng cao được hiệu quả của các website cafef và nâng cấp được nội dung thông tin của trang web cafef doanh nghiệp, việc tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thiết kế WEB cafef chính là điều cần thiết. Vì vậy sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhân chuyên nghiệp của VietWeb cũng sẽ giúp cho khách hàng sớm có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp cafef của mình.

 

6 - Liên hệ thiết kế Website cafef?

Đừng chần chừ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế Website cafef vì VietWeb chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

Web cafef

Một sự lựa chọn thông thái sẽ giúp cho doanh nghiệp cafef của bạn sớm tạo dựng được uy tín trên thương trường, cũng như đem lại cái nhìn tốt đẹp cho khách hàng. Hãy đến ngay với VietWeb để sở hữu website cafef có chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý!

Hotline: 0915.406.986 (8AM - 6PM *** T2 - T7)

Email yêu cầu báo giá: support@vietwebgroup.vn

Web cafef

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua gặp bạn để tư vấn, thu thập thông tin làm web cafef trực tiếp tại công ty bạn. Thiết kế website cafef cho công ty bạn bám sát yêu cầu và tư vấn cho bạn làm web cafef nhanh, hiệu quả, lên trang nhất Google tiếp cận khách hàng tiềm năng! 

Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)