Các Hình Thức Quảng Cáo web trường mẫu giáo Trên Google?

Quảng cáo web trường mẫu giáo trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo web trường mẫu giáo Google. Giúp khách hàngcó thể mua được những quảng cáo web trường mẫu giáo dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được.


  • Lượt xem: 4900 (View) | Ngày tạo 2023-09-07 10:03:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

Hình thức kinh doanh web trường mẫu giáo online đang là xu hướng ngày càng phát triển trên thị trường web trường mẫu giáo. Đối với các doanh nghiệp web trường mẫu giáo lớn, nhỏ hay các cá nhân kinh doanh web trường mẫu giáo đều sử dụng hình thức online. Và quảng cáo google là một trong những phương thức giúp phát triển chiến lược kinh doanh  mang sản phẩm đến gần với khách hàng một cách mạnh mẽ hơn nữa. 

Quảng cáo web trường mẫu giáo trên Google Adwords nay được gọi ngắn gọn hơn với cái tên Google Ads, là một phương thức quảng cáo web trường mẫu giáo trên Google. Giúp khách hàng có thể mua được những quảng cáo web trường mẫu giáo dưới dạng hình ảnh hay chữ dưới các kết quả tìm kiếm được. Hoặc các trang web được chính các đối tác Google Adsense cung cấp. 

 Xem thêm: Các hình thức quảng cáo Google Adwords phổ biến hiện nay?

 

1 - Quảng cáo web trường mẫu giáo trên Google Adwords là gì?

Google cho phép người tiêu dùng tạo lên được các chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo bằng phương thức trực tuyến. Bao gồm cả: quảng cáo web trường mẫu giáo hiển thị, quảng cáo web trường mẫu giáo trên điện thoại di động, quảng cáo web trường mẫu giáo bằng video, hình ảnh và ngay cả những văn bản thông thường, . . . 

Tuy nhiên đây là phương thức quảng cáo web trường mẫu giáo phải trả phí của Google nhưng lại có thể tìm cho bạn những khách hàng tiềm năng và mang lại siêu lợi nhuận. Để có thể sử dụng được dịch vụ quảng cáo web trường mẫu giáo trên Google, người dùng bắt buộc phải sở hữu cho mình một tài khoản Google qua hình thức đăng ký.

 

2 - Các loại chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo trên Google Adwords

 

2.1 - Chiến dịch tìm kiếm web trường mẫu giáo

Là phương pháp tìm kiếm khách hàng web trường mẫu giáo thông qua từ khóa web trường mẫu giáo được người dùng tìm kiếm qua thanh công cụ google. Bạn có thể thiết lập một từ khóa web trường mẫu giáo để giúp cho người dùng dễ tìm thấy sản phẩm của bạn qua từ khóa web trường mẫu giáo đó. 

Khi sử dụng quảng cáo google web trường mẫu giáo bằng chiến dịch tìm kiếm, nếu người dùng tìm kiếm trùng với từ khóa web trường mẫu giáo bạn đặt ra sẽ có thể thấy được quảng cáo web trường mẫu giáo của bạn. Bằng cách này bạn có thể giúp họ truy cập trang web web trường mẫu giáo khi thấy quảng cáo của bạn là sản phẩm họ đang tìm kiếm.

 

2.2 - Chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo hiển thị

Google có những tính năng tiện lợi giúp bạn có thể tìm được các đối tượng khách hàng web trường mẫu giáo tiềm năng. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào chiến lược cũng như cách hiển thị thông tin có thể truyền tải đầy đủ thông điệp đến cho khách hàng. Google Adwords có thể tìm hiểu được các đối tượng khách hàng web trường mẫu giáo phù hợp qua những tối ưu tự động.

Bằng cách này bạn có thể tìm được các khách hàng web trường mẫu giáo tiềm năng, hoặc tạo được sự tương tác với các khách hàng web trường mẫu giáo đang có. Quảng cáo google web trường mẫu giáo qua chiến dịch hiển thị có thể giúp bạn tiếp cận được các khách hàng web trường mẫu giáo khi họ đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Với những chiến dịch hiển thị hợp lý và thông minh, có thể giúp bạn quảng cáo web trường mẫu giáo tối đa tới khách hàng tiềm năng thông qua Google Ads.

Chiến dịch hiển thị khuyến khích bạn sử dụng hình ảnh để thu hút được người dùng web trường mẫu giáo. Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để có thể nâng cao được hiệu suất thông qua các hình ảnh web trường mẫu giáo hiển thị.

 

2.3 - Chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo video

Với chiến dịch này có thể giúp bạn hiển thị được quảng cáo web trường mẫu giáo qua dạng video. Trong video có chứa đựng đầy đủ nội dung truyền tải đến khách hàng qua các video trực tuyến hoặc trên Youtube.

Tuy nhiên để có thể hiển thị được quảng cáo google web trường mẫu giáo qua dạng video khá là phức tạp nhưng lại mang đến nhiều điều thú vị. Bạn có thể tải video lên chính tài khoản YouTube của mình để xem được hiệu quả của quảng cáo có đạt hay không. Cũng giống như các chiến dịch Google Adwords khác, bạn cũng có thể điều chỉnh được mục tiêu nhằm đến của video quảng cáo web trường mẫu giáo.

 

2.4 - Chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo mua sắm

Là biện pháp tối ưu dành cho những cá nhân bán lẻ, giúp bạn quảng cáo web trường mẫu giáo một cách trực tuyến tại địa phương. Với chiến dịch này bạn có thể tăng được lượng truy cập web web trường mẫu giáo hoặc gia tăng lượng khách ghé đến cửa hàng. Tìm kiếm được một lượng khách hàng web trường mẫu giáo tiềm năng và đầy chất lượng.

Không giống với các loại quảng cáo web trường mẫu giáo thông thường chỉ hiển thị các văn bản. Quảng cáo google web trường mẫu giáo có thể giúp người dùng hiển thị ảnh sản phẩm cũng như các thông tin cần thiết khác như: tên sản phẩm web trường mẫu giáo, giá cả web trường mẫu giáo, cửa hàng web trường mẫu giáo, . . . Giúp khách hàng có thể tham khảo và có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm. Tạo lên một nguồn khách hàng web trường mẫu giáo đầy tiềm năng.

 

2.5 - Chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo ứng dụng

Chiến dịch ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng mang thông tin quảng cáo ứng dụng web trường mẫu giáo lên các sản phẩm của Google. Từ đó Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để người tiêu dùng có thể tìm kiếm đến bạn.

Bạn có thể quảng cáo ứng dụng web trường mẫu giáo thông qua các sản phẩm lớn của google như: Google tìm kiếm, Google play, Youtube hay các mạng hiển thị của google.

 

2.6 - Chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo thông minh

Có thể giúp bạn là nhà cung cấp sản phẩm nổi bật thu hút được các khách hàng thông qua các quảng cáo google web trường mẫu giáo, . . . Loại chiến dịch này giúp bạn có thể đưa bài quảng cáo web trường mẫu giáo xuất hiện khi khách hàng đang có nhu cầu và nằm trong khu vực được nhắm đến thông qua tìm kiếm của họ.

Không chỉ những khách hàng web trường mẫu giáo khu vực gần bạn mà ngay cả những khách hàng xa cũng có thể quảng bá. Vì hiểu được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng web trường mẫu giáo thông qua các cụm từ tìm kiếm web trường mẫu giáo liên quan đến sản phẩm hoặc vị trí doanh nghiệp của bạn.

 

3 - Ưu điểm mang lại của Google Adwords đến với các doanh nghiệp web trường mẫu giáo

3.1 - Mang đến đối tượng khách hàng web trường mẫu giáo tiềm năng ở diện rộng

Qua những phân tích sản phẩm mà bạn có, có thể rút ra được độ tuổi, giới tính, vị trí hay nghề nghiệp, . . . phù hợp với sản phẩm của bạn. Từ đó bạn có thể đưa ra được nhóm khách hàng web trường mẫu giáo tiềm năng. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google web trường mẫu giáo để có thể hướng quảng cáo đến các đối tượng đã đề ra sẵn.

3.2 - Tối ưu chi phí quảng cáo web trường mẫu giáo

Ngoài ra, quảng cáo Google Adwords web trường mẫu giáo còn giúp bạn tối ưu tới các khách hàng web trường mẫu giáo đang có nhu cầu với sản phẩm. Để tiết kiệm tối đa được chi phí quảng cáo web trường mẫu giáo qua việc điều chỉnh quảng cáo của bạn đến gần với các khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu thể hiện qua việc tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ bạn mang lại giúp hiệu quả quảng cáo web trường mẫu giáo của bạn đạt cao hơn.

 

3.3 - Tiếp thị và quảng bá web trường mẫu giáo tốt 

Là một ưu điểm tuyệt vời được nhiều cá nhân hay các doanh nghiệp web trường mẫu giáo lựa chọn quảng cáo google. Giúp bạn có được các khách hàng chính thức qua kênh Remarketing để tiếp thị cũng như quảng bá sản phẩm của mình. Qua kênh Remarketing có thể giúp bạn đưa lời tiếp thị đến khách hàng web trường mẫu giáo đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Google có thể tìm được khách hàng web trường mẫu giáo có nhu cầu thông qua các thống kê khách hàng có những hành vi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ tương tự. Hay còn có thể đưa lời tiếp thị đến chính những khách hàng web trường mẫu giáo cũ đảm bảo không bỏ sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

 

3.4 - Đo lường được hiệu quả quảng cáo web trường mẫu giáo

Ngoài những lợi ích hướng đến khách hàng thì việc sử dụng quảng cáo google web trường mẫu giáo có thể giúp bạn xem được hiệu quả quảng cáo. Thông qua hiệu quả quảng cáo web trường mẫu giáo, có thể giúp bạn điều chỉnh chiến lược kinh doanh hay đối tượng khách hàng hướng đến phù hợp hơn.

 

4 - Tại sao doanh nghiệp web trường mẫu giáo cần phải quảng cáo Google

4.1 - Lợi ích mang lại

Các doanh nghiệp web trường mẫu giáo đang dần chạy đua với truyền thông thông qua các phương tiện quảng cáo. Nhất là với chiến dịch quảng cáo google web trường mẫu giáo luôn mang lại hiệu quả khiến 100% các doanh nghiệp nghĩ đến và sử dụng.

Giống như một bước tiến giúp đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Vừa nâng cao, quảng bá thương hiệu web trường mẫu giáo lại vừa tìm được nhiều khách hàng tiềm năng. Khiến cho việc kinh doanh, bán hàng online ngày càng hiệu quả.

 

4.2 - Nếu không quảng cáo google web trường mẫu giáo có ảnh hưởng gì không?

Thời xưa dù không có những chiến lược quảng cáo truyền thông internet như hiện nay. Nhưng vẫn có người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh web trường mẫu giáo của mình.

Tuy nhiên họ sẽ còn thành công hơn nếu mang được sản phẩm hay dịch vụ của mình sang một diện rộng khác. Các vị trí địa lý khác nhau hay các khách hàng web trường mẫu giáo tiềm năng khác mà họ chưa khai thác được. 

Nhất là với thời đại bây giờ, đa phần các doanh nghiệp web trường mẫu giáo đều sử dụng chiến lược quảng cáo google web trường mẫu giáo. Và nếu chỉ còn doanh nghiệp web trường mẫu giáo của bạn là không có chiến lược đó thì chắc chắn khi khách hàng tìm kiếm họ sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm của công ty đối thủ. Vì hầu hết người tiêu dùng đều tìm kiếm và mua bán sản phẩm qua internet để tiết kiệm thời gian.

 

4.3 - Chi phí thấp - mang lại hiệu quả quảng cáo web trường mẫu giáo cao

Hầu hết ngày nay người tiêu dùng đều có thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua. Họ sẽ tìm theo từ khóa web trường mẫu giáo và tìm thông tin đứng top đầu để tiếp nhận thông tin. Và nhờ vào dịch vụ quảng cáo google web trường mẫu giáo bạn sẽ đưa được website của bạn lên trên top đầu để người tiêu dùng thấy được đầu tiên.

Nhờ vào chiến lược quảng cáo web trường mẫu giáo hiệu quả, google sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí chi ra để quảng cáo sản phẩm.

 

4.4 - Để quảng cáo google doanh nghiệp web trường mẫu giáo cần làm gì?

Để lên được chiến dịch quảng cáo google web trường mẫu giáo phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn là điều không hề dễ dàng. Cũng có các doanh nghiệp web trường mẫu giáo hay các cá nhân nhỏ lẻ tự tìm cho mình phương pháp quảng cáo nhưng hiệu quả chưa cao.

Việc của bạn chỉ cần liên hệ với VietWeb, còn lại cứ để VietWeb lo. Từ việc lên chiến dịch marketing đến việc thiết kế website web trường mẫu giáo sao cho thu hút và hiệu quả nhất. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

5 - Giới thiệu công ty quảng cáo web trường mẫu giáo trên Google Adwords VietWeb

Công ty quảng cáo Google Adwords VietWeb mang lại dịch vụ quảng cáo google bởi nhiều tính năng nổi bật, cần thiết cho các doanh nghiệp hay các cá nhân. Với 7 năm hoạt động và rút cho mình những kinh nghiệm qua 2600 dự án đã hoàn thành, về cả lĩnh vực thiết kế lẫn lĩnh vực marketing. Công ty có những am hiểu và có thể giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với đích thành công.

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các cá nhân kinh doanh riêng, công ty có thể hỗ trợ mang đến dịch vụ quảng cáo Google tối ưu nhất. Là một công ty đứng đầu TOP 1 về mọi vấn đề quảng cáo giúp bạn đưa ra được chiến lược marketing hiệu quả và phù hợp nhất.

 

 

6 - Dịch vụ quảng cáo Google tại VietWeb có gì khác biệt?

Luôn đặt sứ mệnh “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi” có thể thấy công ty đặt mọi tâm huyết vào các dự án sau khi ký kết. Đảm bảo đủ tâm huyết để đưa bạn đến cái đích thành công gần nhất.

 

 

Với mong muốn trở thành công ty có giải pháp bán hàng online tốt nhất và được đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy VietWeb luôn đảm bảo:

  • Đáp ứng được tối đa tất cả các yêu cầu khách hàng đưa ra: Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực marketing. Đảm bảo đưa ra được chiến lược quảng cáo google phù hợp với sản phẩm cũng như yêu cầu được đưa ra.

Tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành: Với kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án khác nhau, công ty tự tin có những hướng đi và tầm nhìn rộng trong chiến lược quảng cáo để tiết kiệm chi phí.

  • Mang lại sự uy tín, tin tưởng từ khách hàng: Sử dụng tác phong chuyên nghiệp và hiệu quả công việc để đánh giá sự uy tín của VietWeb.

  • Mang lại cảm giác hài lòng khi ký kết dịch vụ quảng cáo google với VietWeb: Hỗ trợ tận tình và chu đáo để tiếp thu thông tin sản phẩm cũng như đóng góp chiến lược sản phẩm sao cho hoàn thiện hơn.

  • Tiết kiệm thời gian giúp khách hàng đạt tới thành công: Với tác phong làm việc nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Cùng với vô vàn các chiến lược quảng cáo để giúp khách hàng đạt tới ngưỡng thành công nhanh nhất có thể.

 

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm mà quảng cáo Google có thể đem lại thì bạn cần phải có được một website web trường mẫu giáo thật ấn tượng. Đây có thể được coi là phần lớn giúp cho quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cao. Và song song là đạt được tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn nữa.

 

Bạn không cần lo lắng điều đó, vì tại VietWeb ngoài dịch vụ quảng cáo thì còn có dịch vụ thiết kế Website web trường mẫu giáo. Giúp bạn tối ưu hóa sản phẩm đưa đến khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài việc có chiến lược quảng cáo tốt thì bạn sẽ sở hữu một website web trường mẫu giáo vô cùng ấn tượng và thân thiện với khách hàng khi hợp tác với VietWeb.

Để nhận được sự tư vấn cũng như các chiến lược marketing - quảng cáo Google web trường mẫu giáo phù hợp. VietWeb giúp bạn lựa chọn được chiến dịch quảng cáo web trường mẫu giáo cũng như chiến lược kinh doanh tốt nhất để mang đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Hotline: 0915.406.986 (24/7)


  • VietAds

    VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!

  • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt WebBài viết liên quan
Thiết kế web ảnh viện áo cưới đẹp, chuẩn SEO

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thiết kế web ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp để có thể giúp studio của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Hãy liên hệ với công ty VietWeb, chúng tôi sẽ khiến website studio của bạn đẹp lung linh và thu hút được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Toàn tập hướng dẫn cách tạo và sử dụng Zalo Official Account?

Zalo Official Account (Zalo OA) là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. Sau đây VietWeb sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Zalo Official Account.

Thiết kế website bán hàng bằng PHP

Bạn muốn tự xây dựng một website bán hàng của riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào? Thiết kế website bán hàng bằng PHP hiện đang là ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại VietWeb như thế nào ?

Sau khi thiết kế website thì việc SEO web vô cùng quan trọng , vậy giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại VietWeb như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết.

Mạng Internet là gì? Làm thế nào để truy cập Internet nhanh?

Mạng internet thật kỳ diệu và dễ dàng khám phá bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Dưới đây là một số mẹo để bắt đầu.

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Quảng cáo Google web quần áo hiệu quả

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google Ads) đang được cá nhân, doanh nghiệp web quần áo sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ quảng cáo Google web quần áo với những tính năng nổi bật nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website bất động sản?

Thiết kế website bất động sản là giải pháp toàn vẹn giúp công ty, doanh nghiệp phát triển kinh doanh bất động sản ngày một lớn mạnh. Website bất động sản không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà nó còn là một sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. website bất động sản chuyên nghiệp

Cách thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử USTRADE & FOREX

Tiền điện tử gần đây đã làm rung chuyển thế giới. Có người khai thác tiền điện tử, có người thì bắt đầu phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain và nhiều người tham gia vào cuộc đua ICO. Còn VietWeb chúng tôi nghĩ về cách thiết kế trang web trao đổi bitcoin cho riêng bạn.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website spa, thẩm mỹ viện của chúng tôi không chỉ giúp bạn tạo nên một hình ảnh thương hiệu ấn tượng với khách hàng mà còn giúp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu hàng tháng cho trung tâm của bạn.


Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)