Bứt phá doanh số với dịch vụ quảng cáo google chuyên sâu?

Quảng cáo google hay còn gọi với cái tên khác là Google Ads. Tức là khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến website của bạn thì ngay lập tức website sẽ hiển thị quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.


  • Lượt xem: 10437 (View) | Ngày tạo 2023-09-11 01:20:02
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Bạn có biết hơn 90% người dùng Việt đang sử dụng Google làm công cụ tra cứu thông tin mỗi ngày. Vì thế, nếu không sử dụng công cụ quảng cáo Google bạn đã bỏ qua cơ hội tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ. Có thể nói Google ads là “công cụ hái ra tiền” với mức chi phí chuyển đổi thấp nhất. Bạn đang muốn tìm dịch vụ quảng cáo google tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng, bứt phá doanh số? Vậy chần chừ gì nữa, đáp án bạn cần tìm đang nằm trong bài viết sau.

 

1 - Quảng cáo google là gì?

Quảng cáo google hay còn gọi với cái tên khác là Google Ads. Tức là khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến website của bạn thì ngay lập tức website sẽ hiển thị quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Hiểu một cách đơn giản hình thức quảng cáo này là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho giới business, doanh nghiệp biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Theo đó, người sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google sẽ phải trả tiền để mẫu quảng cáo của mình hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên công cụ tìm kiếm.

 

Ra đời từ năm 2000, cho đến nay Google adwords đã trở thành “công cụ đắc lực” trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Mang trong mình những ưu điểm đầy mình, quảng cáo Google thật sự trở thành “miếng mồi béo bở” được nhiều doanh nghiệp dòm ngó. Đặc biệt, hình thức quảng cáo đã và đang trở thành cầu nối đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng   tiềm năng. Bởi vì tâm lý của khách hàng luôn click vào những mẫu quảng cáo ở vị trí “top” bởi họ không có nhiều thời gian để dạo chơi trên sàn Google. Vì vậy, nếu doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo Google hữu hiệu, quả thực đây sẽ là “đòn bẩy” giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường kinh doanh.

 

2 - Lợi ích của quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp Việt?

Công cụ tìm kiếm Google đang chiếm lĩnh thị phần trên Internet với 89% lượng người truy cập mỗi ngày. Có thể nói Google hiện là đối thủ đáng gờm của Bing, Zalo, Facebook, Ask….Chưa kể, người tiêu dùng đều có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội trước khi quyết định mua hàng. Do đó, quảng cáo Google hiện đang là công cụ Marketing trực tuyến hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Sau đây là 5 lợi ích rõ ràng mà các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ads đã nhận ra:

 

2.1 - Nhắm đúng thị trường mục tiêu

Internet phát triển như vũ bão biến Google trở thành “sàn diễn” tấp nập kẻ bán người mua. 70% khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Google để Shopping Online. Google nghiễm nhiên trở thành “mảnh đất màu mỡ” thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Giữa cánh rừng khách hàng, nếu không có kinh nghiệm bạn khó lòng ngắm trúng khách hàng tiềm năng. Để cải thiện doanh thu, các nhà kinh doanh cần phải thông minh hơn khi sử dụng chiến lược. Và quảng cáo Google sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó, nhắm đúng khách hàng bạn mong muốn về độ tuổi, sở thích, vị trí địa lý…để gặt hái thành công trên con đường kinh doanh.

 

2.2 - Kiểm soát chi phí quảng cáo

Quảng cáo Google giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí quảng cáo phù hợp với ngân sách. Bạn có thể cài đặt quảng cáo theo tháng, theo tuần, theo ngày tùy vào mục đích cụ thể.

 

2.3 - Thống kê, đo lường quảng cáo hiệu quả

Có thể nói Google là công cụ quảng cáo rất thông minh, giúp bạn theo dõi các hoạt động quảng cáo rõ ràng, cụ thể. Chẳng hạn như số lần hiển thị, chỉ số CTR, tỷ lệ chuyển đổi….Với những công cụ quảng cáo khác, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đo lường kết quả quảng cáo. Trong khi đó, Google adwords lại giúp bạn kiểm soát quảng cáo theo thời gian thực để kịp thời đưa ra những chiến lược cần thiết nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

2.4 - Dễ dàng thực hiện và quản lý

Với quảng cáo Google, bạn không mất quá nhiều thời gian để cài đặt hoàn chỉnh một chiến dịch quảng cáo. Đặc biệt, một khi doanh nghiệp đã kết nối thành công với Google thì ngay lần đầu tiên đã cho thấy kết quả đáng kinh ngạc. Doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả. Không những thế, bạn còn có thể theo dõi và quản lý quảng cáo Google dễ dàng. Từ đó có thể thay đổi kế hoạch, điều chỉnh đối tượng hoặc hợp lý hóa ngân sách quảng cáo.

 

2.5 - Hệ thống báo cáo cập nhật liên tục, chính xác

Đây là một trong những điểm cộng lớn khiến hình thức quảng cáo Google chiếm trọn niềm tin của doanh nghiệp. Bởi Google ads có khả năng đo lường rất hiệu chính xác hiệu quả quảng cáo. Căn cứ vào những biến động đó, chủ doanh nghiệp sẽ đưa ra những kế hoạch điều chỉnh phù hợp để cải thiện hiệu quả kinh doanh.

 

3 - Các hình thức quảng cáo google phổ biến hiện nay

Ông lớn Google rất biết “chiều lòng” giới bussiness khi tung ra hàng loạt các hình thức quảng cáo đa dạng. Một số hình thức quảng cáo Google nổi bật có thể kể đến như:

 

3.1 - Quảng cáo tìm kiếm (SEM)

Hình thức này sẽ giúp quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm thông tin “từ khóa” liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Có thể nói đây là hình thức quảng cáo này vô cùng tiềm năng để các doanh nghiệp bùng nổ doanh số.

 

3.2 - Quảng cáo hiển thị (GDN)

Có thể hiểu quảng cáo hiển thị là “cầu nối” giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Thông qua việc hiển thị các mẫu quảng cáo trên hệ thống website liên quan trên toàn bộ mạng lưới Google Display. Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp muốn lan tỏa thương hiệu trong mắt khách hàng.

 

3.3 - Quảng cáo Video

Hình thức quảng cáo Video được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì mang lại hiệu quả tối ưu. Xu hướng của người dùng trên Internet luôn bị hấp dẫn bởi những video quảng cáo hấp dẫn trước khi đọc tin tức. Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo video trên Youtube, các trang web thuộc mạng hiển thị của Google. Từ đó có thể tiếp cận với một lượng người dùng khổng lồ.

 

3.4 - Quảng cáo Universal App

Quảng cáo Universal App cho phép doanh nghiệp  dễ dàng hiển thị các ứng dụng của mình trên Display, Youtobe, công cụ tìm kiếm từ Google. Đặc biệt, quảng cáo sẽ tự động điều chỉnh một cách linh hoạt đảm bảo lượt tải xuống trên ứng dụng nhiều nhất.

 

4 - Dịch vụ quảng cáo Google Việt Web

Quảng cáo Google đích thị là “công cụ tiềm năng” để các doanh nghiệp bứt phá thành công. Tuy công cụ này hữu dụng là thế nhưng bạn phải làm chủ được nó thì mới gặt hái được kết quả. Ngược lại, bạn chẳng khác nào “ném tiền qua cửa sổ” với những chiến dịch quảng cáo Google ads chẳng đâu vào đâu. 

 

Nếu bạn còn “non kinh nghiệm” trong lĩnh vực này hoặc chưa đủ tự tin bên lĩnh vực này, tốt nhất hãy nhờ sự trợ giúp của dịch vụ chạy quảng cáo Google. Họ đều là những người “sành sỏi” trên chiến trường Internet nên sẽ có những chiến lược giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả. Điều quan trọng là bạn phải tìm một đơn vị chạy quảng cáo Google Ads chất lượng, uy tín.

Tại Việt Nam hiện nay, VietWeb là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu quảng cáo Google Ads. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, công ty Việt Web sẽ mang đến cho bạn những chiến dịch quảng cáo Google Ads chất lượng ngoài mong đợi. Đến với VietWeb khách hàng sẽ được phân tích từ A-Z thực trạng trang đích. Từ đó, VietWeb sẽ đưa ra những nhận định, đánh giá, tư vấn những chiến lược Google adwords hiệu quả. 

Đặc biệt, công ty Việt Web sẽ giúp bạn cải thiện nội dung trang đích để thu hút khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi sang mua hàng. VietWeb cam kết đảm bảo việc thiết lập, theo dõi, đánh giá và hiệu chỉnh quảng cáo đều được hiệu chỉnh đầy đủ. Đồng thời báo cáo đầy đủ đến khách hàng. Ngoài ra, VietWeb còn hỗ trợ tư vấn marketing tổng thể khi khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google của công ty.

 

5 - Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Vietweb?

Không phải ngẫu nhiên mà Vietweb trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Chính sự khác biệt đã mang lại một thương hiệu Vietweb uy tín và chuyên nghiệp trong mắt giới kinh doanh tại Việt Nam.

 

  • Tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp: Vietweb luôn triển khai các chiến dịch quảng cáo Google xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Mặt khác, các chuyên viên tại VietWeb sẽ theo dõi sát sao để tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. 
  • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực: Đội ngũ kỹ thuật chạy quảng cáo tại Vietweb đều là những chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, họ đều trải qua những kỳ kiểm tra khắt khe của Google nên sẽ giúp bạn tạo ra những chiến dịch quảng cáo thành công vang dội.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại Vietweb đều là những con người tận tâm, yêu nghề. Họ luôn mong muốn mang lại những lợi ích cao nhất của khách hàng, lấy nụ cười hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của bản thân. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm quảng cáo, đội ngũ nhân viên của VietWeb còn nghiên cứu sâu thị trường của khách hàng. Từ đó đưa ra sự tư vấn rõ ràng, chính xác phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Có bảng giá quảng cáo Google minh bạch, rõ ràng: Vietweb mang đến cho khách hàng bảng giá quảng cáo Google chi tiết như một lời cam kết về hiệu quả xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” khách hàng đã bỏ ra. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát và phân bổ ngân sách quảng cáo phù hợp.

 

6 - Tóm lại dịch vụ quảng cáo Google Ads

Với những ưu điểm hàng đầu, dịch vụ quảng cáo Google của VietWeb tự tin mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với những dịch vụ của VietWeb, còn bạn thì sao? Đừng ngần ngại liên hệ với VietWeb theo số Hotline 0915.406.986 để gia tăng doanh số ngay hôm nay.

  • VietAds

    VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!

  • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt WebBài viết liên quan
Thiết kế web ảnh viện áo cưới đẹp, chuẩn SEO

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thiết kế web ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp để có thể giúp studio của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Hãy liên hệ với công ty VietWeb, chúng tôi sẽ khiến website studio của bạn đẹp lung linh và thu hút được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Toàn tập hướng dẫn cách tạo và sử dụng Zalo Official Account?

Zalo Official Account (Zalo OA) là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. Sau đây VietWeb sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Zalo Official Account.

Thiết kế website bán hàng bằng PHP

Bạn muốn tự xây dựng một website bán hàng của riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào? Thiết kế website bán hàng bằng PHP hiện đang là ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại VietWeb như thế nào ?

Sau khi thiết kế website thì việc SEO web vô cùng quan trọng , vậy giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại VietWeb như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết.

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Mạng Internet là gì? Làm thế nào để truy cập Internet nhanh?

Mạng internet thật kỳ diệu và dễ dàng khám phá bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Dưới đây là một số mẹo để bắt đầu.

Quảng cáo Google web quần áo hiệu quả

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google Ads) đang được cá nhân, doanh nghiệp web quần áo sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ quảng cáo Google web quần áo với những tính năng nổi bật nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website bất động sản?

Thiết kế website bất động sản là giải pháp toàn vẹn giúp công ty, doanh nghiệp phát triển kinh doanh bất động sản ngày một lớn mạnh. Website bất động sản không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà nó còn là một sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. website bất động sản chuyên nghiệp

Cách thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử USTRADE & FOREX

Tiền điện tử gần đây đã làm rung chuyển thế giới. Có người khai thác tiền điện tử, có người thì bắt đầu phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain và nhiều người tham gia vào cuộc đua ICO. Còn VietWeb chúng tôi nghĩ về cách thiết kế trang web trao đổi bitcoin cho riêng bạn.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website spa, thẩm mỹ viện của chúng tôi không chỉ giúp bạn tạo nên một hình ảnh thương hiệu ấn tượng với khách hàng mà còn giúp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu hàng tháng cho trung tâm của bạn.


Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)