Công Ty Dịch Vụ Quản Trị Website Chuyên Sâu Hiệu Quả

Công Ty Vietweb cung cấp dịch vụ quản lý Website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả. Vietweb sẽ quản trị trang website bán hàng của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán hàng trên google, bing, yahoo


 • Lượt xem: 2554 (View) | Ngày tạo 2020-09-21 22:51:33
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Dịch vụ quản trị website bán hàng chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bán hàng hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website bán hàng và luôn giữ cho website của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, được cập nhật thường xuyên và luôn có những thông tin "tươi mới" phù hợp với nhu cầu tìm kiếm bán hàng và lựa chọn của người dùng.

 


Để làm tốt công tác quản trị website bán hàng , bạn sẽ phải cần kết hợp người viết nội dung bán hàng thật hay và người làm SEO website bán hàng giỏi với nhau để vừa cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích, vừa đáp ứng yêu cầu của Google. Công việc này không hề đơn giản cùng với chi phí cho 2 người này là rất lớn.

Đừng để mất khách hàng chỉ vì họ không biết bạn đang cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ bán hàng chất lượng nhất!

 

1 - Doanh nghiệp bán hàng đang gặp vấn đề?

 •     Website bán hàng hay gặp phải sự cố, website bán hàng không được backup dữ liệu dẫn đến mất trắng.
 •     Website bán hàng có nguy cơ bị hack chèn mã độc lấy cắp thông tin quan trọng .
 •     Website bán hàng không có người chăm sóc, cập nhật nội dung liên tục 
 •     Hình ảnh website bán hàng mờ nhạt, kích cỡ hình ảnh không thống nhất.
 •     Mất một khoản chi phí lớn thuê nhân viên chăm sóc, quản trị website bán hàng nhưng không đạt yêu cầu.
 •     VPS/Hosting gặp vấn đề khiến website bán hàng không truy cập được.
 •     Không được báo cáo, thống kê lượng khách truy cập vào website bán hàng , thống kê các trang, sản phẩm được truy cập nhiều nhất.

 

2 - Tại sao cần quản trị website bán hàng?

    - Chi phí cho nhân viên quản lý website bán hàng.

 •     Nhân viên có kĩ năng về website bán hàng tốt có kinh nghiệm bạn cần chi trả ít nhất 8 triệu/ 1 tháng lương chưa kể đến việc tuyển dụng rất khó khăn trong thời điểm hiện đại, đặc biệt họ có chịu làm việc đôc lâp.

    - Website bán hàng không được đăng tải thông tin thường xuyên

 •     Một website bán hàng khi không có bài viết đăng tải liên tục sẽ rất khó chiếm được thiện cảm của khách hàng. Vietweb sẽ lựa chọn đăng tải những bài viết có ích, thiết thực nhất cho khách hàng của bạn.

    - Tiếp cận thêm với những kênh Marketing bán hàng khác

 •     Ngoài tím kiếm khách hàng trên website bán hàng, Vietweb còn đưa ra những giải pháp giúp tìm kiếm nhiều khách hàng bán hàng hơn phù hợp với chi phí bạn bỏ ra.

 

3 - Vietweb chăm sóc website bán hàng bạn như thế nào?

Vietweb sẽ dựa vào đặc thù của từng sản phẩm, dịch vụ bán hàng để đưa cho bạn 1 phương pháp tối ưu nhất.

 •     Hút khách hàng bán hàng thường xuyên, liên tục: Nhiều khách hàng tiềm năng vào website bán hàng sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.
 •     Nội dung bán hàng mới, hình ảnh đẹp cập nhật mỗi ngày: VietWeb sẽ cập nhật nội dung website bán hàng mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận. Hình ảnh bán hàng được thiết kế đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.“Content is King”
 •     Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng duyệt website bán hàng: Hiểu rõ khách hàng bán hàng ở đâu, đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú nội dung nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty bán hàng trong dài hạn.
 •     Khắc phục sự cố Website bán hàng nhanh chóng: Duy trì website bán hàng hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website bán hàng mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.
 •     Bảo trì, lưu trữ website bán hàng an toàn, hiệu quả: Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Website bán hàng an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

 

4 - Bảng giá dịch vụ chăm sóc website bán hàng

Giá thành quản trị website bán hàng hợp lý: Giá thành quyết định đến chất lượng dịch vụ cùng với đó là phương châm phục vụ "Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu", giá vận hành chỉ bằng 1/3 so với thuê nhân viên, rất phù hợp cho các bạn mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

 
Bài viết liên quan
Công Ty Dịch Vụ Quản Trị Website Chuyên Sâu Hiệu Quả

Công Ty Vietweb cung cấp dịch vụ quản lý Website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả. Vietweb sẽ quản trị trang website bán hàng của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán hàng trên google, bing, yahoo


Hotline: 0915.406.986 (24/7)