Công Ty SEO

Công ty SEO chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.


 • Lượt xem: 1600 (View) | Ngày tạo 2020-11-21 01:25:43
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

SEO viết tắt của Search Engine Optimization (dịch ra tiếng việt là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) được giới công nghệ biết đến như một công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

 • Khi internet xuất hiện và trở thành công cụ không thể thiếu trong đời sống con người thì nhu cầu mua bán, trao đổi thông tin trên internet trở thành nhu cầu không thể thiếu. Khi có nhu cầu tra cứu, mua bán dịch vụ gì đó, người dùng chỉ cần gõ các từ khóa tương ứng, Google sẽ phân tích và chia đến các website chứa nội dung từ khóa . Giữa trăm ngàn website trên thị trường, làm sao để website của bạn đứng đầu trong các công cụ tìm kiếm, là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng tìm đến đó chính là công việc của người làm SEO, dịch vụ SEO, công ty seo.

 

1 - SEO đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch Marketing Online

 

 • Bạn sẽ nhận thấy với các hình thức Marketing khác, SEO là một hình thức marketing online mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại thấp hơn so với các hình thức marketing online khác.
 • Dễ dàng tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng: Việc lựa chọn website tùy thuộc vào việc sử dụng từ khóa của khách hàng. Khi có nhu cầu khách hàng sẽ search các từ khóa liên quan và Google sẽ tự điều hướng đến website của bạn. Vì vậy những khách hàng truy cập trang web của bạn đều là những người có nhu cầu về lĩnh vực kinh doanh bạn đang sở hữu.
 • Công việc của người làm SEO được hiểu là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Bởi vậy, làm SEO công việc làm cho website của bạn được người dùng tìm kiếm dễ hơn, yêu thích hơn và trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 • SEO - Chiến lược kinh doanh lâu dài và bền vững: Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để trực tiếp đến xem các sản phẩm mình có nhu cầu tìm hiểu. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ trở nên phổ biến, tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Bởi lý do đó, bạn cần sử dụng dịch vụ SEO như một chiến dịch marketing online lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị trực tuyến của bạn.

2 - Quy trình SEO cơ bản của VietWeb


Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh , tạo một chiến lược SEO, OnPage Website , Link Building, báo cáo hoạt động hàng tháng/quý/năm. Quy trình SEO của VietWeb bao gồm 3 bước cơ bản sau:

2.1 - Nghiên cứu từ khóa :

 • Phân tích, lựa chọn đúng từ khóa là điều rất quan trọng trong một chiến dịch SEO vì mỗi từ khóa sẽ có tỷ lệ chuyển đổi khác nhau nếu sai lầm ở bước này sẽ dẫn đến mất tiền, mất công mà hiệu quả không đạt được. Một trung những yếu tố SEO quan trọng nhất là các từ khoá mục tiêu, hãy để VietWeb xác định chiến lược tốt nhất cho dự án SEO website của doanh nghiệp bạn.

2.2 - Tối ưu OnPage SEO :

 • Content is KING (nội dung là vua) là thuật ngữ mà ai cũng hiểu trong SEO, VietWeb lên chiến lược nội dung cho các chiến dịch SEO luôn là duy nhất (Unique), hữu ích nhất để phục vụ cho SEO và tối ưu chuyển đổi đơn hàng.

Xây dựng Link Building: Một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO là phải xây dựng được các liên kết nội bộ có ý nghĩa với các từ khóa chính của website.

3 - Dịch vụ SEO của VietWeb


Dịch vụ SEO của VietWeb sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website . Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng lượng truy cập từ 50% - 300% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

 •  Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 •  Website được tối ưu hóa toàn diện Website theo chuẩn SEO.
 •  Website được phát triển toàn diện nhất về marketing online.
 •  Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
 •  Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
 •  Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
 •  Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
 •  Gia tăng nhận diện thương hiệu . Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu .
 •  Mở rộng thị trường nhanh chóng.
 •  Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

SEO là nền tảng cho thành công. Chiến lược SEO ủa VietWeb sẽ giúp cho từ khóa của website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO thành công sẽ mang lại tăng trưởng lượng người truy cập vào website và tăng doanh thu cho các hoạt động trên web của doanh nghiệp bạn.

SEO được biết và luôn được sủ dụng hiệu quả trong chiến dịch tiếp cận khách hàng bền vững. Dịch vụ SEO của VietWeb luôn đảm bảo được 2 yếu tố chính đó là chất lượng cao và giá cả phải chăng. Doanh nghiệp của bạn đưa ra yêu cầu SEO hiện tại, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp SEO tổng thể trên các công cụ tìm kiếm như google, coccoc, bing
 

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ SEO Website lên top gGoogle và thiết kế website chuẩn SEO. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp ngay tức thì bởi chuyên gia của chúng tôi.

Hotline: 0915.406.986 (24/7)
Bài viết liên quan
Công Ty SEO Tranh ảnh

Công ty SEO tranh ảnh chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty tranh ảnh cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Tiktok

Công ty SEO tiktok chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty tiktok cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Máy Lọc Nước

Công ty SEO máy lọc nước chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty máy lọc nước cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Sen Vòi

Công ty SEO sen vòi chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty sen vòi cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Quận 7

Công ty SEO Quận 7 chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty Quận 7 cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Nano

Công ty SEO nano chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty nano cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO

Công ty SEO chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Nhà Sách

Công ty SEO nhà sách chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty nhà sách cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Gara ô Tô

Công ty SEO gara ô tô chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty gara ô tô cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Công Ty SEO Shop

Công ty SEO shop chỉ được cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty shop cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.Tìm kiếm mẫu website theo lĩnh vực nghành nghề

VietWeb xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã luôn tin dùng sản phẩm/dịch vụ của VietWeb suốt chặng đường 8 năm qua từ 2012 đến nay. Công ty chúng tôi luôn tối ưu, nâng cấp, sáng tạo cho sản phẩm/ dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất


Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Hotline: 0915.406.986 (24/7)