Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên sâu hiệu quả

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ nâng cấp Website bán hàng tối ưu hiệu quả. VietWeb sẽ nâng cấp trang website bán hàng của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web


 • Lượt xem: 2120 (View) | Ngày tạo 2020-08-13 00:05:37
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(1 sao 1 đánh giá)

Nâng cấp website bán hàng thiết kế lại website bán hàng có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web bán hàng trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện bán hàng và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

 

Nâng cấp website

 

Nâng cấp website bán hàng là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web bán hàng của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết, tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web bán hàng cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh bán hàng qua mạng.

1 - Tại sao phải thiết kế lại website bán hàng , nâng cấp website?

 

Hầu hết hiện nay các website bán hàng đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web bán hàng,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website bán hàng không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website bán hàng  mới, thiết kế nâng cấp website bán hàng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web bán hàng đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web bán hàng hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu bán hàng của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website bán hàng để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website bán hàng để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web bán hàng chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO bán hàng trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web bán hàng của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website bán hàng kém
 • Trang web bán hàng của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web bán hàng là 03 năm.

 

Tại sao phải nâng cấp website?

 

Một trang web bán hàng hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web bán hàng hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng bán hàng và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ bán hàng nếu người dùng trực tuyến không thích trang web bán hàng của bạn.

2 - Nên nâng cấp website bán hàng hay thiết kế lại website?

 

Các chủ website bán hàng ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website bán hàng có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website bán hàng hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website bán hàng của bạn dần bị khách hàng lãng quên.

Thường thì đối với các website bán hàng được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web bán hàng vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website bán hàng cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website bán hàng vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web bán hàng. Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website bán hàng cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web bán hàng hỗ trợ vấn đề này.
 

Thiết kế website theo yêu cầu

 

3 - Doanh nghiệp bán hàng nên thiết kế lại website?

 

3.1 - Website bán hàng mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

 • Đối với những website bán hàng đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website bán hàng với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website bán hàng đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế bán hàng ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website bán hàng mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

3.2 - Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web bán hàng của người dùng

 

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website bán hàng của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website bán hàng mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website bán hàng của bạn.

 

3.3 - Thiết kế web bán hàng tương thích có lợi cho SEO

 

 • Hầu hết các website bán hàng cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

 

3.4 - Website bán hàng mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 

 • Có nhiều giao diện quản trị website bán hàng rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web bán hàng của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web bán hàng mới được sử dụng một nền quản trị web bán hàng thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao.
 • Trước đây, quản trị một website bán hàng là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster bán hàng hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website bán hàng VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  
   

4 - Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website bán hàng tại VietWeb?

 

4.1 - Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm bán hàng

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website bán hàng của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.
   
 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website bán hàng giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

4.3 - Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

 • Website bán hàng của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

4.4 - Giữ nguyên database của website bán hàng

 • Việc nâng cấp website bán hàng không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

4.5 - Thời gian triển khai web bán hàng nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website bán hàng nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website bán hàng

 

 

5 - Quy trình nâng cấp sửa chữa website bán hàng của VietWeb?

 

Chúng tôi sẽ phân tích trang web bán hàng hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web bán hàng của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung bán hàng được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi bán hàng
 • Thiết kế trang đích bán hàng
 • SEO web bán hàng và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web bán hàng , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web bán hàng của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web bán hàng nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web bán hàng trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

 

Quy trình nâng cấp website

Trang web bán hàng cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web bán hàng của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

6 - Tổng kết

 

Hãy là doanh nghiệp bán hàng thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website bán hàng tối ưu hiệu quả nhất.
Bài viết liên quan
Bật mí công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam

Website được ví von là công cụ tiềm năng giúp các nhà kinh doanh khai thác “mỏ vàng” trên Internet. Nếu bạn bỏ qua Website cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ hàng triệu khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên sâu hiệu quả

Công Ty VietWeb chuyên dịch vụ nâng cấp Website bán hàng tối ưu hiệu quả. VietWeb sẽ nâng cấp trang website bán hàng của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Thiết Kế Website bán hàng nhanh chóng - đầy đủ - đẹp mắt

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ website bán hàng hàng đầu. Và quy trình thiết kế cho đến khi giao website cho khách luôn được chúng tôi quan tâm nhất, làm sao có thể để đảm bảo "Nhanh chóng - Đầy đủ - Đẹp mắt"

Giải đáp các câu hỏi liên quan đến dịch vụ thiết kế website tại VietWeb?

Quảng bá ở thị trường toàn cầu và là cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của là card visit giới thiệu doanh nghiệp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương dịch vụ của doanh nghiệp


Hotline: 0915.406.986 (24/7)