Những công việc cần chuẩn bị khi thiết kế website

Thiết kế web là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web.


 • Lượt xem: 2004 (View) | Ngày tạo 2020-08-11 14:33:53
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - VietWeb chia sẻ 3 bước thành công khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế web là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web. Vậy các bước cơ bản để bắt đầu thiết kế website là gì?

Sau đây VietWeb chia sẻ với Quý khách hàng 3 bước cơ bản để công ty thiết kế website có thể bắt tay xây dựng web chuyên nghiệp cho khách hàng và để Quý khách hàng hiểu hơn về công việc VietWeb triển khai.

 

2 - Hình logo và thương hiệu

 • Đây là điều đầu tiên VietWeb sẽ phân tích. Để có hiệu quả tối đa, việc kết hợp logo của một thương hiệu trong trang web của khách hàng là rất quan trọng.

 • Vậy yếu tố nào VietWeb có thể hiểu từ logo của khách hàng?
 • Nói tóm lại, đó là màu sắc, hình dạng, kiểu dáng thương hiệu và lựa chọn phông chữ. 4 yếu tố này giúp VietWeb xác định phong cách thực tế sẽ phù hợp với thương hiệu và nhu cầu của khách hàng.

 

3 - Mục tiêu của một trang web là gì ?

Thứ hai, mục tiêu của một trang web là gì?

 • Mục tiêu trang web hoàn toàn có thể là điều quan trọng nhất hỗ trợ thiết kế web bởi vì đó là những gì khách hàng mong đợi nhận được từ VietWeb !
 • Mục tiêu của một trang web là phần lớn thông tin và các nội dung có trong một trang web.
 • Các yếu tố này là các khối thông tin hoặc hành động mà người dùng có thể thực hiện như kêu gọi hành động, danh mục đầu tư, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, lịch, hệ thống bán vé, hệ thống đặt phòng, về phần chúng tôi, v.v.
 • Nói tóm lại, bạn muốn kết hợp các mục tiêu của khách hàng với các yếu tố trang web. Tìm cách sáng tạo để giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và giúp họ phát triển.

 

4 - Hình ảnh dùng trong website

 • Khi nhìn vào một thông tin quảng cáo, điều đầu tiên khiến bạn chú ý là gì? Hầu hết câu trả lời là hình ảnh.
 • Hình ảnh quảng cáo sản phẩm không những thu hút sự quan tâm của người xem mà còn là yếu tố quyết định đến hành vi mua sắm cũng như thúc đây khách hàng vào nghiên cứu trang web quảng cáo của bạn lâu hơn.

 • Trong rất nhiều bài viết VietWeb nói rằng hình ảnh của web là chìa khóa dẫn đến thành công khi xây dựng trang web của bạn.
 • Vâng, hình ảnh giúp tạo cảm xúc, bạn muốn cho khánh hàng thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tuyệt vời như thế nào thì đầu tư xây dựng vào hình ảnh.
 • Một trong những cách nhanh nhất đưa hình ảnh sản phẩm của thương hiệu vào tâm trí khách hàng là thông qua hình thức ảnh sản phẩm dịch vụ chất lượng.

5 - Kết luận

Trên đây là một vày kỹ năng cần có của công ty thiết kế website mà VietWeb muốn chia sẻ. Việc bạn nắm rõ cũng như thực hiện được các điều này thì chắc chắn con đường chạm đến đỉnh vinh quang của bạn sẽ không còn xa nữa.
Bài viết liên quan
Quy trình thiết kế Website bài bản chruyên sâu trong 10 bước?

Sau đây là quy trình thiết kế website tại vietwebgroup.vn để bạn có thể hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một trang web tại công ty chúng tôi.

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế website

Trong quá trình thiết kế website cần có một số lưu ý quan trọng ,qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số lưu ý quan trọng để bạn có một website tốt nhất có thể

Website chuẩn là gì? Những lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO?

Hiện nay các dịch vụ thiết kế website thường xuyên nhắc đến thuật ngữ Chuẩn Seo. Vậy thiết kế web chuẩn SEO ở đây mang lại nhiều ý nghĩa và có tác dụng như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Trước khi thiết kế website bán hàng thì cần phải biết những gì?

Website đóng vai trò như cửa hàng, là nơi để bạn trưng bày sản phẩm và thu hút khách hàng ghé qua, vì vậy website có được xây dựng chuyên nghiệp hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu, lợi nhuận của bạn. Bài viết này sẽ đưa ra các chú ý trước khi thiết kế website mà bạn cần phải biết

Những công việc cần chuẩn bị khi thiết kế website

Thiết kế web là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web.


Hotline: 0915.406.986 (24/7)