Quảng cáo Google Web hoa tươi hiệu quả

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google Ads) đang được cá nhân, doanh nghiệp Web hoa tươi sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ quảng cáo Google Web hoa tươi với những tính năng nổi bật nhất.


  • Lượt xem: 2000 (View) | Ngày tạo 2021-02-04 16:41:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Google là công cụ tìm kiếm hữu ích hàng đầu của thế giới. Ở Việt Nam gần như 99% người dùng internet sử dụng Google để tìm kiếm thông tin trên internet của mình. Chính vì vậy, quảng cáo Google (hay còn gọi Google AdWords) đang được cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty quảng cáo Google VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google Web hoa tươi với những tính năng nổi bật nhất.

  • Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm Web hoa tươi trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Bởi lý do đó, khi sử dụng quảng cáo Google Adwords Web hoa tươi thì bạn sẽ đấu giá để nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng Web hoa tươi. Khả năng bạn bán hàng được đẩy lên mạnh mẽ .

1 - Quảng cáo Google Adwords Web hoa tươi là gì?


Google Adwords là dịch vụ quảng cáo của Google, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website  được liên kết trong hệ thống Google. Adwords mang đến > 90% doanh thu cho công ty Google Inc và luôn là nguồn thu chính của tập đoàn Google thế giới.


Google đưa ra hình thức quảng cáo được tài trợ Adwords cho khách hàng theo hình thức quảng cáo Pay Per Click (tức là chỉ trả tiền trên mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo) theo3 hình thức quảng cáo chính:

  • Quảng cáo từ khóa Web hoa tươi (key words) với công cụ tìm kiếm Google Search
  • Quảng cáo từ khóa Web hoa tươi (key words) với các websites
  • Quảng cáo banner Web hoa tươi (google display network) trên các websites liên kết với hệ thống Google

Mẫu quảng cáo Web hoa tươi của khách hàng sẽ được hiển thị trên cùng hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
Thông điệp hoặc banner quảng cáo Web hoa tươi của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers

2 - Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords Web hoa tươi?

 

  • Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: