Thiết kế website mở gian hàng tạo shop và đưa sản phẩm lên amazon

Bán hàng trên amazon là cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm của bạn doanh thu khổng lồ mà không phải trên kênh bán hàng nào cũng làm được


 • Lượt xem: 5305 (View) | Ngày tạo 2021-10-01 22:54:23
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - Cách bán hàng trên amazom chuyên nghiệp hiệu quả?

 

 

1.1 - Hầu như ai cũng có thể bán hàng trên Amazon?

 

 • Hiện tại, với sự phát triển thông minh của công nghệ thông tin. Thế giới đã là thế giới phẳng. Thế nên hầu như ai cũng có thể tham gia bán hàng trên Amazon không phân biệt khu vực địa lý. Chỉ cần có kiến thức, máy tính và mạng internet. Là bất kì ai cũng có thể tự mình bắt đầu xây dựng lên doanh nghiệp FBA Amazon của mình ngay tại nhà. Mang lại thu nhập thụ động một vài ngàn $ trong một tháng, con số đáng để khích lệ mặc dù chưa phải là cao đối với những người có kinh nghiệm trong ngành này.

1.2 - Tài khoản bán hàng trên Amazon là gì?

 

 • Amazon bây giờ không còn là khái niệm xa lạ xa xưa đối với tín đồ mua sắm hàng online. Với thế mạnh về chủng loại hàng hóa đa dạng, chất lượng hàng đầu đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
 • Amazon đã từng bước trở thành website thương mại điện tử lớn nhất thế giới với hàng triệu người mua sắm mỗi ngày. Vì vậy, trước khi bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên Amazon thì đầu tiên bạn cần nắm được tài khoản bán hàng trên Amazon là gì? Có những loại tài khoản Amazon nào? Bạn mới bắt đầu thì nên chọn đăng ký loại tài khoản nào? Cùng tìm hiểu thôi!
 • Tài khoản bán hàng hay nói cách khác là Amazon sellers là một quy định bắt buộc đối với bất cứ ai muốn bán hàng trên Amazon. Với một tài khoản bán hàng trên Amazon bạn có thể rao bán các sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua chợ điện tử số một thế giới này.
 • Amazon sellers cũng cho phép hệ thống quản lý các vấn đề như quản lý, xử lý đơn hàng, các vấn đề về shipping và lưu trữ sản phẩm trong kho của Amazon. Tính đến năm 2017, Amazon có tổng lượt truy cập lên đến 500 triệu lượt view/tháng. Đây là một trang web lý tưởng để bán hàng và làm giàu phải không nào!

1.3 - Các loại tài khoản bán hàng trên Amazon

 

 • Khi bạn quyết định chọn Amazon là nơi rao bán sản phẩm của mình, có 2 phương thức bán hàng bạn có thể lựa chọn:FBA và Dropshipping. Với mỗi phương thức bán hàng đó bạn có thể chọn sử dụng tài khoản Professional hay Free Individual.
 • Tài khoản Free Individual: là tài khoản miễn phí nhưng bạn phải trả 0.99 $/1 sản phẩm bán được. Ngoài ra bạn sẽ bị hạn chế số lượng sản phẩm: 40 sản phẩm/tháng.
 • Tài khoản Professional:là tài khoản bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải mất phí duy trì hàng tháng là 39.99$/tháng nhưng bù lại bạn không bị giới hạn số lượng sản phẩm rao bán.

 

2 - Nên use tài khoản “Professional” hay “Free Individual”?

 

 • Đây là boăn khoăn của hầu hết các bạn mới bước chân vào bán hàng trên Amazon. Và đây là lời khuyên được rút ra từ kinh nghiệm của bản thân tôi.
 • Ban đầu, khi bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng trên amazon và với nguồn tài chính hạn hẹp thì bạn nên sử dụng tài khoản Free Individual để tập làm quen với việc bán hàng trên Amazon.

2.1 - Sau đó, khi bạn đã đủ kinh nghiệm bán hàng và tài chính dồi dào hơn, số lượng mặt hàng cần bán và số lượng khách hàng tăng lên bạn nên chuyển sang sử dụng tài khoản Professional vì:

 

 • Bạn sẽ không bị giới hạn danh sách sản phẩm.
 • Amazon sẽ mở cho bạn 20 danh mục bao gồm: Amazon kindle, phụ kiện Amazon, sản phẩm baby, Sách, máy ảnh-ảnh, điện tử (phụ kiện), âm nhạc, nhà và vườn, nhạc cụ, máy tính cá nhân, sản phẩm văn phòng, các môn thể thao, công cụ và cải tiến trang chủ, trò chơi và đồ chơi, video game, điện tử người tiêu dùng, ngoài trời.
 • Không phải chịu phí 0.99$/ 1 sản phẩm bán được.
 • Bạn có thể chạy và cài đặt các chiến lược quảng cáo cho chính sản phảm của mình trên Amazon.( đối với tài khoản Individual bạn phải tự bỏ tiền ra để đầu tư).

Lưu ý: Từ 2017, hệ thống Amazon mới được nâng cấp và vì vậy cho dù bạn đăng ký tài khoản Free Individual bạn vẫn bị mất 39.99$/tháng như tài khoản Professional. Đừng hoang mang vì sao lại như thế nhé. Nếu bạn cần một tài khoản miến phí để làm quen và tập bán thì sau khi đăng ký xong bạn hãy liên hệ với support amazon và họ sẽ trả lại tiền cho bạn ngay thôi.

3 - 5 Tiềm năng khi tạo shop và đưa sản phẩm bán hàng trên Amazon

3.1 - Dưới dây là 5 lý do của VietWeb Việt Nam để bạn bắt đầu mở gian hàng để bán hàng trên Amazon càng sớm càng tốt ngay hôm nay!


Bạn đang bán hàng trên trang thương mại điện tử số 1 thế giới hiện tại

 • Với lượng traffic khủng khiếp riêng thị trường US Amazon.com đã lên đến 3 tỷ lượt truy cập 1 tháng và còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Chưa kể đến các thị trường khác như Canada (Ca), Mexico (MX), Nhật Bản (JP) Hay Châu Âu (EU). Thì đây thật sự là một mỏ vàng cho chúng ta khai thác.
 • Điều đặc biệt: Khác với lượng truy cập trên Google hay Facebook. Nếu như trên 2 trang web đó lượng truy cập chủ yếu là thư giãn, tìm kiếm thông tin. Thì lượng truy cập vào Amazon giống như lượng truy cập mua hàng. Tỷ lệ phần trăm người mua hàng cực cao. Vì vậy mà các bạn có thể thấy rõ được giá trị của traffic vào Amazon đối với những người bán hàng là cao như thế nào.

Bên cạnh đó, những con số hấp dẫn về Amazon mà bạn có thể biết:

 • Amazon chiếm trên 45% thị trường bán lẻ tại American.
 • Nhu cầu mua sắm online của người mỹ rất cao (>100 triệu người thường xuyên mua sắm online).
 • Đối với người Mỹ , một sản phẩm ở mức giá 12-60 $ họ sẽ mua ngay lập tức mà không cần suy nghĩ , chỉ cần sản phẩm bắt mắt. Lợi nhuận/1 sản phẩm giao động từ 8-20$ . Nếu bạn ở Việt Nam , chỉ cần một tháng bạn bán được 30 sản phẩm bạn đã có lợi nhuận 1000$ , đó là mức thu nhập không hề nhỏ đối với người dẫn Việt Nam. Nhưng không dừng lại ở con số đó, bạn thử nghĩ nếu một tháng bạn bán được 1000 Sales, đó lại là một chuyện khác. Bởi vậy nên có khá nhiều bạn trẻ kiếm được cả 100,000$ với FBA

 

Chỉ vất vả giai đoạn đầu ( Phát triển sản phẩm )

 • Ở giai đoạn đầu, với tư cách là người chơi mới, bạn sẽ vất vả với những khâu tìm kiếm và phát triển sản phẩm gồm nhiều bước. Tuy nhiên điều này sẽ không kéo dài mãi và đến khi sản phẩm đi vào ổn định, đem lại thu nhập thụ động. Amazon sẽ cung cấp cho bạn kho hàng và quản lý hàng của bạn một cách chuẩn chỉ gần như tuyệt đối.
 •  Amazon sẽ lo phần đóng gói sản phẩm và ship cho khách khi có đơn hàng, thời gian ship rất nhanh từ 2-5 ngày. Khi sản phẩm của bạn đã có đã tốt và một lượng khách hàng lớn quan tâm thì công việc về sau của bạn sẽ rất nhàn.
 • Lúc đó chỉ quản lý hàng tồn kho và kiểm tra doanh số về hàng ngày để tính lợi nhuận (rất thụ động).

 

Khả năng xây dựng 1 thương hiệu sản phẩm của riêng mình

 • Còn gì hạnh phúc và thú vị bằng việc xây dựng và sở hữu cho riêng mình một business mang tên mình, với một loạt các sản phẩm dán logo do mình tự sáng tạo, hơn nữa nó có thể đem lại thu nhập lớn hàng tháng cho bạn. Đó thực sự là một điều tuyệt với khó có thể bỏ qua.

 

Sở hữu 01 tài sản có giá trị
Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp FBA mang lại doanh thu xxx$ / tháng, lúc đó vô hình chung bạn đang sở hữu một tài sản có giá trị. Nghĩa là như thế nào? – Tài khoản của bạn có thể bán ngay lập tức với giá x 15 đến 25 lần lợi nhuận hàng tháng!
Ví dụ:

 • Business của bạn có profit 1000$/tháng – bạn có thể bán ngay với giá 10.000$ – 20.000$.
 • Business của bạn có profit 5000$/tháng – bạn có thể bán ngay với giá 70.000$ – 120.000$.
 • Business của bạn có profit 10.000$/tháng – bạn có thể bán ngay với giá 150.000$ – 250.000$.
 • Thật là tuyệt vời phải không? Đố là một trong những hình thức kinh doanh VietWeb Việt Nam đang làm đó là nuôi account và bán.

 

Sẽ được hoàn thiện mình và học được rất nhiều kiến thức hay

 • Con người ta chỉ có thể tự tin khi có được sức khỏe, trí tuệ và tinh thần. Khi bán hàng ở Amazon có thể giúp bạn có được trí tuệ. Chắc chắn sau 1 năm làm việc trên Amazon bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn ở chính bên trong con người mình vì Amazon giúp bạn gia tăng kiến thức 1 cách toàn diện từ thị trường, marketing.​​​​​​

 

4 - Tổng kết

 • Muốn bán hàng hiệu quả thì mở gian hàng trên Amazon cũng là một ý tưởng không tồi. Nhưng muốn đa hóa hiệu quả đó bạn nên gọi ngay cho 0918984156. Vì vậy đọc đến đây mà bạn vẫn muốn tự tay mình tạo shop và đưa lên Amazon thì VietWeb sẽ hướng dẫn bạn.

 • VietAds

  VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!

 • Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Việt WebBài viết liên quan
Thiết kế web ảnh viện áo cưới đẹp, chuẩn SEO

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thiết kế web ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp để có thể giúp studio của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Hãy liên hệ với công ty VietWeb, chúng tôi sẽ khiến website studio của bạn đẹp lung linh và thu hút được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Toàn tập hướng dẫn cách tạo và sử dụng Zalo Official Account?

Zalo Official Account (Zalo OA) là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. Sau đây VietWeb sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Zalo Official Account.

Thiết kế website bán hàng bằng PHP

Bạn muốn tự xây dựng một website bán hàng của riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào? Thiết kế website bán hàng bằng PHP hiện đang là ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại VietWeb như thế nào ?

Sau khi thiết kế website thì việc SEO web vô cùng quan trọng , vậy giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại VietWeb như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết.

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Quảng cáo Google web quần áo hiệu quả

Quảng cáo Google (hay còn gọi Google Ads) đang được cá nhân, doanh nghiệp web quần áo sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa. Công ty VietWeb rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ quảng cáo Google web quần áo với những tính năng nổi bật nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website bất động sản?

Thiết kế website bất động sản là giải pháp toàn vẹn giúp công ty, doanh nghiệp phát triển kinh doanh bất động sản ngày một lớn mạnh. Website bất động sản không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà nó còn là một sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. website bất động sản chuyên nghiệp

Mạng Internet là gì? Làm thế nào để truy cập Internet nhanh?

Mạng internet thật kỳ diệu và dễ dàng khám phá bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Dưới đây là một số mẹo để bắt đầu.

Cách thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử USTRADE & FOREX

Tiền điện tử gần đây đã làm rung chuyển thế giới. Có người khai thác tiền điện tử, có người thì bắt đầu phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain và nhiều người tham gia vào cuộc đua ICO. Còn VietWeb chúng tôi nghĩ về cách thiết kế trang web trao đổi bitcoin cho riêng bạn.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website spa, thẩm mỹ viện của chúng tôi không chỉ giúp bạn tạo nên một hình ảnh thương hiệu ấn tượng với khách hàng mà còn giúp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu hàng tháng cho trung tâm của bạn.


Ý kiến khách hàng

Sau bao lần thiết kế Website tại các đơn vị khác không vừa ý vì không làm được chức năng đặt hàng và giao nhận hàng cho tôi. Tôi tìm đến VietWeb làm việc trực tiếp CEO VietWeb, tôi rất ưng ý vì bạn ấy rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Kỹ thuật VietWeb chăm sóc tôi rất tận tình làm website để tôi đi vào hoạt động trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn!

Mr Huy

Anh Huy - CEO DichVuGiaoHang

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Tôi cảm nhận được website mình phát triển sau khi VietWeb thiết kế và SEO website lên top Google cho tôi, công việc kinh doanh của tôi dần ổn định và phát triển hơn ngày trước. Trên internet có rất nhiều công ty thiết kế website, nhưng tôi thực sự đánh giá cao về công ty bạn vì sự chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Mr Việt

Mr Hoàng - CEO Biến tần HDETECH

Tôi rất hài lòng về website vinanails.com. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website.

Mr Lâm

Mr Lâm - CEO VinaNails

Tôi cho nhân viên phụ trách làm việc với VietWeb, nhưng khá là ưng ý về tác phong làm việc của các bạn, rất chuẩn tiến độ KPI như bên Nhật. Các bạn kỹ thuật support cho nhân sự bên tôi nhiệt tình từ nâng cấp chức năng hướng dẫn cho nhân sự khi tôi thay đổi nhân sự phụ trách. Tôi công nhận rằng đây là một công ty uy tín để cho tôi hợp tác.

Mr Việt

Mr Việt - CEO Tập đoàn Goovet

Zalo Call/Chat: 0915 406 986 (24/7)