Thiết kế wesite cơ khí bán hàng chuyên sâu hiệu quả

Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau. Khi thiết kế website cơ khí xong, để website cơ khí phát huy được hiệu quả cũng có rất nhiều những lưu ý, hãy cùng tham khảo qua dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp tại Vietweb


 • Lượt xem: 2348 (View) | Ngày tạo 2020-08-10 20:19:08
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - Thiết kế website cơ khí là gì?

 • Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau.
 • Khi thiết kế website cơ khí xong, để website cơ khí phát huy được hiệu quả cũng có rất nhiều những lưu ý, hãy cùng tham khảo qua dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp tại VietWeb

 

 

2 - Lợi ích mà website cơ khí mang lại ?

 

 

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
 • Tìm kiếm khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp
 • Website giúp mở rộng thị trường cho doanh nghiệp cơ khí
 • Hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí về nhân vật lực
 • Giúp khách hàng dễ dàng tra cứu những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ chỉ bằng click chuột trên website
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp...

 

3 - Phân loại website cơ khí ?

 

 

 

 • Website giới thiệu doanh nghiệp: đối với website loại này thông thường sẽ chú trọng về mặt hình ảnh thông tin doanh nghiệp, vì mục đích chính của website là để giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, nên giao diện website thường đầu tư bắt mắt, hình ảnh upload lên với độ phân giải cao, thông tin về doanh nghiệp thông thường được show ra ngay ngoài trang chủ.
 • Website về dịch vụ cơ khí:  làm nổi bật dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp là mục tiêu hàng đầu đối với loại website này, danh sách các dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp thường được show ra ngoài trang chủ, với hình ảnh bắt mắt, thông tin được thể hiện rất nổi bật.
 • Website bán sản phẩm cơ khí: website loại này cũng giống như những website bán hàng thông thường, những sản phẩm cơ khí được làm nổi bật ngay ngoài trang boss, kích thích người sử dụng, tuy vẫn phải tùy theo từng mặt hàng sản phẩm cơ khí mà website sẽ tích hợp những tính năng khác nhau, ví dụ như đối với những sản phẩm cơ khí có giá trị nhỏ, khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán online ngay trên website, nhưng đối với những sản phẩm cơ khí có giá trị lớn, hay sản phẩm cơ khí nhập khẩu thì khách hàng thông thường sẽ không đặt hàng trực tiếp mà sẽ liên hệ với doanh nghiệp.
 • Website kết hợp: đây là loại website thường được sử dụng hiện nay, khi website kết hợp cả 3 loại website trên, giúp phát huy tổng thể lợi ích website mang lại cho doanh nghiệp.

4 - Lưu ý khi thiết kế website cơ khí?

 

 • Khi thiết kế website cơ khí trước tiên bạn cần xác định rõ mục đích của việc thiết kế website cho doanh nghiệp bạn là gì như để giới thiệu về doanh nghiệp, về dịch vụ, để tìm kiếm khách hàng mới, để hỗ trợ cho công việc hay để bán hàng sản phẩm doanh nghiệp, vì khi xác định được mục đích thiết kế rồi từ đó sẽ xác định loại website mình lựa chọn để thiết kế là gì, vì rất nhiều trường hợp doanh nghiệp cơ khí chỉ cung cấp dịch vụ, không bán sản phẩm nhưng lại thiết kế website cơ khí về bán sản phẩm, điều này gây ra lãng phí về tính năng và không phát huy được hiệu quả cho website.
 • Thiết kế website cơ khí bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, vì doanh nghiệp cơ khí với những sản phẩm và dịch vụ uy tín, nên giao diện và cấu trúc website xây dựng cũng cần đến sự chuyên nghiệp, từ đó mang lại sự tin tưởng hơn cho khách hàng của doanh nghiệp, tránh những tình trạng doanh nghiệp bạn bán sản phẩm với giá trị cao nhưng bạn lại thiết kế website dưới dạng upsource, hay copy source, điều này sẽ khiến website mất đi sự tương xứng với giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, và mất niềm tin đối với khách hàng.
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, có kinh nghiệm thiết kế website cơ khí: đây là điều hết sức quan trọng trong thiết kế website cơ khí, vì lĩnh vực cơ khí khác so với những lĩnh vực thường thiết kế website, nên bạn nên tìm và hợp tác với công ty thiết kế website đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế website cơ khí, vì như vậy công ty thiết kế website đã hiểu được đặc thù lĩnh vực của bạn, từ đó sẽ tư vấn cho bạn việc xây dựng website được tốt nhất.
 • Nên lựa chọn công ty thiết kế website thay vì cá nhân: chi phí thiết kế website cơ khí của công ty sẽ cao hơn so với cá nhân, nhưng sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp bạn trong quá trình sử dụng website, vì website khi thiết kế xong chỉ là bước khởi đầu, trong quá trình sử dụng sẽ cần được bảo hành bảo trì, các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thường có những bộ phận chăm sóc khách hàng rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ

 

5 - Dịch vụ thiết kế website cơ khí tại VietWeb

 

 • VietWeb với kinh nghiệm trong lĩnh vực; thiết kế website cơ khí; và đội ngũ thiết kế am hiểu về lĩnh vực cơ khí, trình độ chuyên môn thiết kế web cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về thiết kế website của quý khách.

5.1 - Tại sao lựa chọn VietWeb để thiết kế web


Ưu điểm khi thiết kế website tại VietWeb

 

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng
 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu
 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website.

 

5.2 - Đội ngũ thiết kế website tại VietWeb


VietWeb với đội ngũ thiết kế website; dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cơ khí, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

 • Bộ phận tư vấn: chịu trách nghiệm trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website, tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cũng như phụ trách về các yêu cầu khác trong quá trình thiết kế.
 • Bộ phận design: chịu trách nghiệm về hình ảnh, giao diện website.
 • Bộ phận lập trình: chịu trách nghiệm về source code website.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: chịu trách nghiệm về việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán: chịu trách nghiệm về thông tin hợp đồng, thanh toán, hoá đơn theo yêu cầu của quý khách.

 

5.3 - Quy trình thiết kế website tại VietWeb


Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việc; thiết kế website cơ khí;của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

 

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

 • Nhân viên tư vấn tại VietWeb sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

 • Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại VietWeb tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

 • Lập trình viên tại  VietWeb tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

 • Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại VietWeb sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

 • Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại VietWeb tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn VietWeb sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

 

Dịch vụ hậu mãi tại VietWeb

 

 

 

 • Khi thiết kế website cơ khí theo yêu cầu; tại Vietweb bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng website với chế độ bảo hành bảo trì website vĩnh viễn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ VietWeb sẵn sàng phục vụ bạn, ngoài ra VietWeb thường xuyên liên hệ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp giúp bạn vận hành website để mang lại hiệu quả.

 

Chi phí thiết kế website tại VietWeb

 

 • Chi phí thiết kế website; hiện nay bao gồm 3 phần là tên miền, hosting và phí thiết kế, trong đó phí tên miền và hosting là 2 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website; sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng, vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với VietWeb để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.Bài viết liên quan
Cách thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử USTRADE & FOREX

Tiền điện tử gần đây đã làm rung chuyển thế giới. Có người khai thác tiền điện tử, có người thì bắt đầu phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain và nhiều người tham gia vào cuộc đua ICO. Còn VietWeb chúng tôi nghĩ về cách thiết kế trang web trao đổi bitcoin cho riêng bạn.

Thiết kế Website nội thất chuyên sâu và những tính năng nổi bật?

Thiết kế website nội thất của VietWeb được thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp giao diện được thiết kế thân thiện với người dung, tốc độ load web nhanh

Thiết kế wesite cơ khí bán hàng chuyên sâu hiệu quả

Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau. Khi thiết kế website cơ khí xong, để website cơ khí phát huy được hiệu quả cũng có rất nhiều những lưu ý, hãy cùng tham khảo qua dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp tại Vietweb

Thiết kế website xây dựng phần mềm học trực tuyến

E-learning là giải pháp giáo dục công nghệ cao và tiên tiến, áp dụng được hầu hết cho các đơn vị cơ quan muốn tự động hóa quá trình đào tạo của đơn vị mình. Việc sử dụng E-learning sẽ mang lại một số lợi ích hơn hẳn so với phương thức giáo dục truyền thống.Vậy E.Learning là gì?

Những điều cần biết khi thiết kế website ô tô

Thiết kế website ô tô của VietWeb được thiết kế đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tìm đối tác, kết nối kinh doanh

Dịch vụ thiết kế app mobile hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay xu hướng phát triển App mobile (ứng dụng di động) cho các loại hình và lĩnh vực ngày một nở rộ và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với xu hướng công nghệ 4.0

Tìm hiểu về phần mềm quản trị hệ thống erp

ERP là viết ngắn gọn của Enterprise Resource Planning (Hệ thống hoạch định doanh nghiệp). Hiểu một cách đơn giản,ERP là sự kết hợp toàn bộ hệ thống riêng lẻ vào chung một chương trình phần mềm tích hợp của một cơ sở dữ liệu để các bộ phận dễ dàng chia sẻ thông tin với nhau.

Thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế website thẩm mĩ viện của VietWeb chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ đáp ứng ngu cầu của bạn

Thiết kế website doanh nghiệp với chính phủ B2G, tìm hiểu website B2G

Thị trường trực tuyến ngoài các hình thức B2B, C2B, B2C, C2C thì còn một hình thức ít phổ biến hơn đó là B2G. Vậy B2G là gì? Hãy cùng VietWeb tìm hiểu về website B2G

Thiết kế phần mềm website thi trắc nghiệm online

Thi trắc nghiệm trực tuyến khá quen thuộc với giáo viên và học sinh trong những năm gần đây thông qua các cuộc thi Giải Toán trên internet, thi Tiếng Anh trên internet được bộ giáo dục phát động. Hay qua các trang mạng dạy luyện thi online như hocmai, moon, tuyensinh247,... thậm chí các trang thi trắc nghiệm trức tuyến online do giáo viên tự phất triển.


Hotline: 0915.406.986 (24/7)