Website là gì? Tại sao cần phải thiết kế website cho doanh nghiệp?


  • Lượt xem: 1412 (View) | Ngày tạo 2020-11-04 03:58:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Website là gì?

  • Website được hiểu là cửa hàng/ doanh nghiệp trên mạng internet. Trên Website có thể bầy trí sản phẩm/ dịch vụ của cửa hàng/ doanh nghiệp và hơn thể nữa là cung cấp thông tin giới thiệu về cửa hàng/ doanh nghiệp bao gồm: hình ảnh, thông tin liên hệ, video, tin tức, tuyển dụng,... và hình ảnh hoạt động công ty.

Tại sao doanh nghiệp cần có Website?

  • Tại sao??? Khi có website, doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Website giúp doanh nghiệp giao thương với khách hàng, đối tác một cách hiệu quả và nhanh chóng, ví dụ như là bạn chạy quảng cáo Website tới đối tượng quan tâm sản phẩm/ dịch vụ của bạn trên Google, Facebook, Zalo,...v.v để thúc đẩy bán mặt hàng/ dịch vụ của doanh nghiệp


Bài viết liên quan

Đối tác liên kết

VietWeb là công ty chuyên dịch vụ thiết kế Website, trải qua > 8 năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực website và truyền thông quảng cáo, công ty VietWeb đã khẳng định là một trong những thương hiệu mạnh đứng top Google nhiều từ khóa quan trọng. Toàn thể đội ngũ quản lý/ kỹ thuật công ty tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp cao cấp, tối ưu, chuyên nghiệp và hiệu quả, đem lại giá trị lớn cho thị trường Online Việt Nam.

Hotline: 0915.406.986 (24/7)